Chuẩn mầm non Nhật Bản tại Việt Nam

Eijiko Kindergarten – Trường mầm non chuẩn Nhật Bản có tên tiếng Việt là Anh Nhi Hạnh vừa được khai trường tại tòa nhà Xi Grand Court 256-258 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM.

Hơn 100 khách mời là phụ huynh, doanh nhân và cả đối tác - những người có con trong độ tuổi mầm non đã thực sự hài lòng với sự chuẩn bị chu đáo về chương trình học tập, rèn luyện không chỉ dành cho con mà cho cả phụ huynh. Đặc biệt là sự tỉ mỉ, chu đáo đến từng chi tiết trong ngôi trường đúng chất Nhật Bản này sẽ giúp con trẻ ngăn nắp, trật tự,... phát huy khả năng tư duy cũng như các kỹ năng sống của con trẻ.

Chuẩn mầm non Nhật Bản tại Việt Nam - Ảnh 1.

Được hình thành từ những trăn trở của các doanh nhân từng học tập tại Nhật Bản, với mong muốn tìm ra một chương trình giáo dục chất lượng mà ở đó phụ huynh có thể đồng hành cùng con trẻ trong 6 năm đầu đời. Với ý tưởng đó, những nhà sáng lập Eijiko Kindergarten đã quyết tâm thực hiện với một hướng đi hoàn toàn khác biệt là tạo ra môi trường học tập không những cho con, phụ huynh mà cho cả sự phát triển của các cô giáo.

Ông Aoki Daisuke - Tổng Giám đốc Shopro Nhật Bản tại Việt Nam - đối tác Eijiko Kindergerten khẳng định: "Campus tại Block A1, Xi Grand Court, 256-258 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM sẽ là một môi trường thực hành tốt nhất cho con, phụ huynh và cô giáo kể cả nội dung rèn luyện lẫn cơ sở vật chất".

Website: eijikokindergarten.com

Hotline: 096 503 6668 (cô Dương)

Facebook: http://bit.ly/eijikokindergarten


Nam Hà

Viết bình luận

Daehong Communications và Netmarble F&C kí thỏa thuận hợp tác chiến lược marketing tại khu vực Đông Nam Á
49 phút trước 548 1k
Ngày 27-6, CEO công ty Daehong Communications - ông Hong Seong Hyun và CEO công ty Netmarble F&C – ông Seo Woo Won đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược truyền thông marketing tích hợp tại khu vực Đông Nam Á.
Vì sao Vincom Shophouse “mê hoặc” nhà đầu tư?
49 phút trước 548 1k
Nằm trong tổ hợp thương mại - vui chơi giải trí đẳng cấp, là trung tâm tạo ra sự thay đổi về đời sống kinh tế xã hội, với lưu lượng khách luôn rất lớn, các Vincom Shophouse được đánh giá là “cỗ máy in tiền” ổn định cho các nhà đầu tư. Đây là lý do Vincom Shophouse Royal Park tại thành phố Đông Hà (Quảng Trị) thu hút hàng ngàn khách trong sự kiện mở bán mới đây.
Bất động sản Thuận An tăng sức hút từ định hướng phát triển đô thị trọng điểm
2 giờ trước 548 1k
Định hướng phát triển đô thị trọng điểm được kỳ vọng sẽ là luồng sinh khí mới, tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản (BĐS) Thuận An gia tăng giá trị.
BIDV dành gần 3 tỉ đồng hỗ trợ 112 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19
28/6/2022 548 1k
Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội các tỉnh/thành phố và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ cho 112 cháu mồ côi do dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 3 tỉ đồng từ nguồn kinh phí Quỹ Xã hội công đoàn do người lao động BIDV đóng góp.
Nam A Bank sẽ sát cánh cùng Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động vì cộng đồng

Nam A Bank sẽ sát cánh cùng Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động vì cộng đồng

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022 chính thức khép lại, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc giành vương miện cao quý. Nam A Bank trao tặng 300 triệu đồng và tiếp tục sát cánh cùng tân...