Doanh nghiệp
02/04/2019 10:30

Chuẩn mầm non Nhật Bản tại Việt Nam

In bài viết

Eijiko Kindergarten – Trường mầm non chuẩn Nhật Bản có tên tiếng Việt là Anh Nhi Hạnh vừa được khai trường tại tòa nhà Xi Grand Court 256-258 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM.

Hơn 100 khách mời là phụ huynh, doanh nhân và cả đối tác - những người có con trong độ tuổi mầm non đã thực sự hài lòng với sự chuẩn bị chu đáo về chương trình học tập, rèn luyện không chỉ dành cho con mà cho cả phụ huynh. Đặc biệt là sự tỉ mỉ, chu đáo đến từng chi tiết trong ngôi trường đúng chất Nhật Bản này sẽ giúp con trẻ ngăn nắp, trật tự,... phát huy khả năng tư duy cũng như các kỹ năng sống của con trẻ.

Chuẩn mầm non Nhật Bản tại Việt Nam - Ảnh 1.

Được hình thành từ những trăn trở của các doanh nhân từng học tập tại Nhật Bản, với mong muốn tìm ra một chương trình giáo dục chất lượng mà ở đó phụ huynh có thể đồng hành cùng con trẻ trong 6 năm đầu đời. Với ý tưởng đó, những nhà sáng lập Eijiko Kindergarten đã quyết tâm thực hiện với một hướng đi hoàn toàn khác biệt là tạo ra môi trường học tập không những cho con, phụ huynh mà cho cả sự phát triển của các cô giáo.

Ông Aoki Daisuke - Tổng Giám đốc Shopro Nhật Bản tại Việt Nam - đối tác Eijiko Kindergerten khẳng định: "Campus tại Block A1, Xi Grand Court, 256-258 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM sẽ là một môi trường thực hành tốt nhất cho con, phụ huynh và cô giáo kể cả nội dung rèn luyện lẫn cơ sở vật chất".

Website: eijikokindergarten.com

Hotline: 096 503 6668 (cô Dương)

Facebook: http://bit.ly/eijikokindergarten


Nam Hà
Chứng khoán Việt Nam nâng hạng, chính thức vào rổ chỉ số toàn cầu FTSE Global All Cap

Chứng khoán Việt Nam nâng hạng, chính thức vào rổ chỉ số toàn cầu FTSE Global All Cap

Tài chính 08:53

SHB đã đạt các tiêu chí về quy mô, thanh khoản và mức độ minh bạch thông tin theo chuẩn FTSE, theo chuẩn quốc tế.

Gen Z bất ngờ khi mục sở thị nhà máy sản xuất Trà Mật Ong BONCHA

Gen Z bất ngờ khi mục sở thị nhà máy sản xuất Trà Mật Ong BONCHA

Sản xuất - Kinh doanh 08:00

Vượt ra khỏi những quảng cáo, các bạn sinh viên vừa có chuyến khám phá quy trình sản xuất sản phẩm trực tiếp Trà Mật Ong BONCHA Chanh Nhật Yuzu tại nhà máy.

ABB ra mắt máy cắt không khí đạt chuẩn an ninh mạng đầu tiên trên thế giới

ABB ra mắt máy cắt không khí đạt chuẩn an ninh mạng đầu tiên trên thế giới

Tiêu dùng 21:17

ABB vừa giới thiệu dòng máy cắt không khí thế hệ mới SACE Emax 3 lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Phân bón Đầu Trâu: Khẳng định vị thế từ niềm tin người tiêu dùng

Thương hiệu Phân bón Đầu Trâu: Khẳng định vị thế từ niềm tin người tiêu dùng

Sản xuất - Kinh doanh 17:30

Bình Điền một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành nông nghiệp khi có sản phẩm trong Top 10 hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy.

HDBank công bố tài liệu ĐHĐCĐ 2026: Lợi nhuận vượt 30 ngàn tỉ đồng, quy mô tiến sát 1,2 triệu tỉ

HDBank công bố tài liệu ĐHĐCĐ 2026: Lợi nhuận vượt 30 ngàn tỉ đồng, quy mô tiến sát 1,2 triệu tỉ

Ngân hàng 17:29

Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HOSE: HDB) chuyển sang chu kỳ tăng trưởng mới với nền tảng vốn vững mạnh, hiệu quả cao và quản trị rủi ro chặt chẽ.

Giải đi bộ ba thế hệ Green Family Walk: Tuổi vàng, tuổi trẻ và tuổi thơ chung nhịp bước

Giải đi bộ ba thế hệ Green Family Walk: Tuổi vàng, tuổi trẻ và tuổi thơ chung nhịp bước

Không gian sống 17:28

Ngày 19-4 tới, giải đi bộ Green Family Walk sẽ chính thức diễn ra tại Cần Giờ (TP HCM).

CMES Việt Nam 2026: Triển lãm sản xuất miền Bắc tháng 8 này

CMES Việt Nam 2026: Triển lãm sản xuất miền Bắc tháng 8 này

Sản xuất - Kinh doanh 12:26

Siêu triển lãm Liên kết Công nghiệp 2026 (26–28.8, Hà Nội) quy tụ tự động hóa, robotics, điện tử, vật liệu, thiết bị, nhựa & cao su.