Chuẩn mầm non Nhật Bản tại Việt Nam

Eijiko Kindergarten – Trường mầm non chuẩn Nhật Bản có tên tiếng Việt là Anh Nhi Hạnh vừa được khai trường tại tòa nhà Xi Grand Court 256-258 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM.

Hơn 100 khách mời là phụ huynh, doanh nhân và cả đối tác - những người có con trong độ tuổi mầm non đã thực sự hài lòng với sự chuẩn bị chu đáo về chương trình học tập, rèn luyện không chỉ dành cho con mà cho cả phụ huynh. Đặc biệt là sự tỉ mỉ, chu đáo đến từng chi tiết trong ngôi trường đúng chất Nhật Bản này sẽ giúp con trẻ ngăn nắp, trật tự,... phát huy khả năng tư duy cũng như các kỹ năng sống của con trẻ.

Chuẩn mầm non Nhật Bản tại Việt Nam - Ảnh 1.

Được hình thành từ những trăn trở của các doanh nhân từng học tập tại Nhật Bản, với mong muốn tìm ra một chương trình giáo dục chất lượng mà ở đó phụ huynh có thể đồng hành cùng con trẻ trong 6 năm đầu đời. Với ý tưởng đó, những nhà sáng lập Eijiko Kindergarten đã quyết tâm thực hiện với một hướng đi hoàn toàn khác biệt là tạo ra môi trường học tập không những cho con, phụ huynh mà cho cả sự phát triển của các cô giáo.

Ông Aoki Daisuke - Tổng Giám đốc Shopro Nhật Bản tại Việt Nam - đối tác Eijiko Kindergerten khẳng định: "Campus tại Block A1, Xi Grand Court, 256-258 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM sẽ là một môi trường thực hành tốt nhất cho con, phụ huynh và cô giáo kể cả nội dung rèn luyện lẫn cơ sở vật chất".

Website: eijikokindergarten.com

Hotline: 096 503 6668 (cô Dương)

Facebook: http://bit.ly/eijikokindergarten


Nam Hà

Viết bình luận

VietinBank là “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2021
6/12/2021 548 1k
Ngày 5-12, tại Hà Nội, Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) tổ chức Lễ công bố và vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2021. VietinBank tự hào là một trong số 10 doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc được vinh danh tại sự kiện.
Chấn thương gì khiến Văn Toản “bỏ lỡ” AFF Suzuki Cup 2020?
6/12/2021 548 1k
Thủ môn trẻ của đội tuyển quốc gia Việt Nam Văn Toản đã bị đau ở vai trong trận đấu với đội tuyển Oman trong vòng loại World Cup 2022 hôm 12-10 và vẫn tiếp tục thi đấu 2 trận đấu nữa tại vòng loại U23 châu Á.
Ứng dụng gắn mới đồng hồ nước theo quy trình tinh gọn
6/12/2021 548 1k
Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nước sạch cho người dân của Thành phố Thủ Đức. Diện tích địa bàn quản lý tương đối lớn, số lượng khách hàng đến thời điểm hiện tại là hơn 227.000 và sẽ phát triển liên tục trong những năm tới. Mỗi năm, Công ty tiếp nhận trên 10.000 hồ sơ khách hàng đăng ký gắn mới đồng hồ nước. Đây là con số khá lớn, góp phần làm tăng số lượng khách hàng cũng như đem lại doanh thu sản xuất kinh doanh cho Công ty.
Tiếp sức công nhân ngày trở lại làm việc
6/12/2021 548 1k
Vừa qua, “Phiên chợ 0 đồng - Tiếp sức ngày trở lại” là hoạt động chăm lo đời sống công nhân, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 kéo dài. Chương trình do Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức tại thị xã Bến Cát.