CarePlus đồng hành cùng ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em”

Chương trình ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em Lần 11 - 2022” với chủ đề “Ngày hè sôi động” sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 22-5-2022, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Ngày hội mang đến sân chơi miễn phí cùng 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả các bé tham gia.

Với mong muốn mang đến cho các bé ngày hè ý nghĩa, hệ thống phòng khám CarePlus hân hạnh cùng Ban Tổ chức gửi tặng những món quà dễ thương đến các bé tham gia ngày hội. Là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, CarePlus ý thức được trách nhiệm không chỉ đối với bệnh nhân mà còn cả cộng đồng. Theo đó, CarePlus thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động để tuyên truyền phòng bệnh và thúc đẩy lối sống lành mạnh dưới dạng các buổi hội thảo, lớp tập huấn, chương trình tư vấn sức khỏe cho các nhà trẻ, trường học, tổ chức phi chính phủ và nhiều nơi khác.

CarePlus đồng hành cùng ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” - Ảnh 1.

Hệ thống phòng khám CarePlus tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội

Trong nhiều năm qua, CarePlus đã tham gia các hoạt động từ thiện để gây quỹ giúp đỡ và kiểm tra sức khỏe miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và người già.

T.Toàn

Tin liên quan

Viết bình luận

Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa khẳng định đẳng cấp
27/6/2022 548 1k
Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa đã đạt nhiều thành tích tại Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển 2x2 Quốc gia được diễn ra từ ngày 23 đến 26-6-2022 tại bãi biển Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức.
VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học
27/6/2022 548 1k
Công ty TNHH VNNF định hướng cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hoá hiệu quả hơn.
Nam A Bank sẽ sát cánh cùng Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động vì cộng đồng
27/6/2022 548 1k
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022 chính thức khép lại, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc giành vương miện cao quý. Nam A Bank trao tặng 300 triệu đồng và tiếp tục sát cánh cùng tân Hoa hậu trên hành trình mới.
CÚ BẮT TAY XÂY DỰNG GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN - TÀI CHÍNH - CÔNG NGHỆ
27/6/2022 548 1k
Nền tảng Proptech TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ hướng tới giá trị người dùng tương lai với sự đồng hành tư vấn chiến lược từ tập đoàn BCG.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.