CarePlus đồng hành cùng ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em”

Chương trình ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em Lần 11 - 2022” với chủ đề “Ngày hè sôi động” sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 22-5-2022, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Ngày hội mang đến sân chơi miễn phí cùng 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả các bé tham gia.

Với mong muốn mang đến cho các bé ngày hè ý nghĩa, hệ thống phòng khám CarePlus hân hạnh cùng Ban Tổ chức gửi tặng những món quà dễ thương đến các bé tham gia ngày hội. Là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, CarePlus ý thức được trách nhiệm không chỉ đối với bệnh nhân mà còn cả cộng đồng. Theo đó, CarePlus thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động để tuyên truyền phòng bệnh và thúc đẩy lối sống lành mạnh dưới dạng các buổi hội thảo, lớp tập huấn, chương trình tư vấn sức khỏe cho các nhà trẻ, trường học, tổ chức phi chính phủ và nhiều nơi khác.

CarePlus đồng hành cùng ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” - Ảnh 1.

Hệ thống phòng khám CarePlus tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội

Trong nhiều năm qua, CarePlus đã tham gia các hoạt động từ thiện để gây quỹ giúp đỡ và kiểm tra sức khỏe miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và người già.

T.Toàn

Tin liên quan

Viết bình luận

HHV tiếp tục trúng thầu dự án hơn 500 tỉ đồng ở tỉnh Lâm Đồng
6 giờ trước 548 1k
Đại diện CTCP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán HHV) cho biết liên danh do HHV đứng đầu vừa trúng thầu Dự án Nâng cấp mở rộng đèo Prenn ở tỉnh Lâm Đồng.
Nutrilite thưởng nóng 1 tỉ đồng cho hai Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
7/2/2023 548 1k
Ngày 06-02-2023, Nutrilite - nhãn hiệu Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc thương hiệu Amway trao tặng 1 tỉ đồng đến hai Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vì thành công xác lập kỷ lục Guiness mới trong 1 phút 55 giây.
Yến sào Khánh Hòa đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, quyết tâm hoàn thành kế hoạch 2023
5/2/2023 548 1k
Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh và ký kết giao ước thi đua năm 2023 trên cơ sở kết quả đạt được hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.
Nirvana Asia "chào sân" Việt Nam với dự án hoa viên tưởng niệm độc đáo
5/2/2023 548 1k
Nhà cung cấp quỹ đất chôn cất và dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín tại Malaysia - Nirvana Asia chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam thông qua dự án hoa viên tưởng niệm đẳng cấp với những giá trị khác biệt.
LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình

LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình

LienVietPostBank và Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, TP...