Cấp nước Tân Hòa: Hoàn thành gắn đồng hồ nước 100 ly cho Bệnh viện dã chiến số 11

Ngày 1-8, Công ty CP Cấp nước Tân Hòa (Cấp nước Tân Hòa) - trực thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã khẩn trương thi công và hoàn thành trong ngày việc gắn đồng hồ nước 100 ly đảm bảo cung cấp nước liên tục, an toàn và miễn phí cho Bệnh viện dã chiến (BVDC) số 11 đặt tại số 2, đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú.

Cấp nước Tân Hòa: Hoàn thành gắn đồng hồ nước 100 ly cho Bệnh viện dã chiến số 11 - Ảnh 1.

Công nhân Cấp nước Tân Hòa thi công tại BVDC số 11

BVDC số 11 có diện tích hơn 22.000 m2, dự kiến ngày 10-8 đưa vào hoạt động, đáp ứng khoảng 3000 đến 4000 giường điều trị Covid-19 cho TP HCM.

Theo Giám đốc Cấp nước Tân Hòa - Ông Phạm Khương Thảo, để thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Cấp nước Tân Hòa đã khẩn trương khảo sát, cùng UBND các quận: Tân Bình, Tân Phú và Trung tâm Y tế (TTYT) xây dựng công tác cấp nước an toàn 24/7, sẵn sàng bổ sung, hỗ trợ cấp nước khi có nhu cầu. Theo dõi giám sát tình hình áp lực, lưu lượng và chất lượng nước online nhằm đảm bảo cấp nước liên tục, an toàn và miễn phí cho 12 địa điểm cách ly tập trung, tiêu thụ trung bình gần 9.000 m3 nước/tháng (đến kỳ 5/2021) trên địa bàn quận Tân Bình, Tân Phú.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cấp nước cho người dân trong giai đoạn giãn cách xã hội, Cấp nước Tân Hòa trang bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị bảo hộ phòng chống Covid-19 cho công nhân viên xử lý sự cố bể ống và các trường hợp mất nước tại các hộ dân, khu vực bị cách ly, khu phong tỏa…Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, nhân viên cấp nước không thể tiếp xúc đồng hồ để ghi chỉ số nước nên đã xây dựng kênh Zalo OA "Cấp Nước Tân Hòa", giúp cho khách hàng có thể tự cung cấp chỉ số nước cho Công ty để có thể tính đủ, tính đúng cho khách hàng, cùng với tổng đài tiếp nhận sự cố hoạt động 24/7: 1900.6489.

Phụng Đài

Tin liên quan

Viết bình luận

Đầu bếp Vũ Xuân Trường chia sẻ câu chuyện theo đuổi đam mê với nghề làm bánh
1 giờ trước 548 1k
Với thành tích xuất sắc khi theo học tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hoa Sữa, anh Vũ Xuân Trường đã nhận học bổng du học tại Trường ẩm thực Ferrandi - Pháp. Cùng những kiến thức đã học, năm 2000 anh Vũ Xuân Trường quay về trường làm giáo viên dạy về bánh ngọt Pháp.
Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định miễn giảm 100% học phí học kỳ I
3 giờ trước 548 1k
Năm 2021, Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng.
HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược
16/9/2021 548 1k
HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.
EVNHCMC: Cung cấp điện liên tục phục vụ dạy và học trực tuyến
16/9/2021 548 1k
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên toàn địa bàn TP HCM. Có thể nói việc triển khai dạy và học trực tuyến mang đến nhiều thách thức cho cả phía nhà trường cũng như phụ huynh và các em học sinh. Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) luôn xem việc bảo đảm cung cấp điện xuyên suốt, an toàn, liên tục cho Thành phố là một yêu cầu bắt buộc để việc dạy và học trực tuyến được diễn ra suôn sẻ.
BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

(NLĐO) - Số kinh phí trên được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố tại lễ phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em" - một chương trình nhân văn hưởng ứng lời kêu...