“Bình thường mới, việc làm phơi phới” với 10.000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại Thế Giới Di Động

Với số lượng cần tuyển cực “khủng”, bất cứ ai dù có học vấn, trình độ, tuổi tác… ra sao cũng đều có cơ hội tìm việc làm mới tại Thế Giới Di Động.

Việc gì cũng có!

Tin vui đối với nhiều người đang tìm kiếm việc làm là họ sẽ có rất nhiều cơ hội ứng tuyển vào Tập đoàn Thế Giới Di Động. Nhà bán lẻ này vừa phát động chiến dịch tuyển dụng lớn nhất năm 2021 với số lượng cực "khủng", lên tới hơn 10.000 nhân viên, chuyên viên văn phòng và cộng tác viên (CTV).

“Bình thường mới, việc làm phơi phới” với 10.000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại Thế Giới Di Động - Ảnh 1.

Thế Giới Di Động tuyển dụng nhân sự ở đa dạng vị trí, ngành nghề và tại tất cả các chuỗi, bao gồm: nhân viên chuỗi siêu thị và khối văn phòng của Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh; nhân viên các trang trại rau 4K Farm; dược sĩ Nhà thuốc An Khang; nhân viên sửa chữa lắp đặt điện nước Tận Tâm; nhân viên khối logistics/kho vận và các dự án chuỗi mới sắp ra mắt trong 3 tháng cuối năm…

"Việc gì cũng có - Ổn định lâu dài" là khẩu hiệu được Thế Giới Di Động đưa ra trong đợt tuyển dụng lần này. Với số lượng cần tuyển cực lớn trên khắp các tỉnh thành, lĩnh vực tuyển dụng lại trải rộng nên các đối tượng lao động ở đa dạng trình độ học vấn, tuổi tác… đều có thể tìm kiếm việc làm mới phù hợp tại Thế Giới Di Động.

Cụ thể, nếu không có bằng cấp nhưng sức khỏe tốt, chăm chỉ, cần công việc ổn định lâu dài thì ứng viên có thể đăng ký làm nhân viên kho vận, giao nhận, sơ chế… Người lao động có trình độ tốt nghiệp THPT, giao tiếp tốt có thể tìm kiếm vị trí công việc phù hợp tại chuỗi Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh, nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng…

“Bình thường mới, việc làm phơi phới” với 10.000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại Thế Giới Di Động - Ảnh 2.

Bên cạnh cơ hội việc làm dành cho lao động phổ thông, nhà bán lẻ cũng đang rất "khát" nhân sự có kiến thức/bằng cấp chuyên môn. Đơn cử, chuỗi Nhà thuốc An Khang đang cần tuyển rất nhiều nhân viên chuyên ngành Dược cho vị trí Dược sĩ tư vấn, Trưởng ca nhà thuốc. Trong khi đó, khối văn phòng của tất cả các chuỗi đều đang mở rộng cửa cho các lĩnh vực như: Kế toán; Nhân sự; Pháp chế; Marketing (thiết kế/Content/SEO/UXUI); phát triển kinh doanh online; sàn thương mại điện tử B2B/B2C; ngành hàng/mua hàng các chuỗi; IT Công nghệ thông tin (lập trình viên, BA…) và các vị trí kỹ thuật bảo trì điện, điện nước…

Đáng chú ý, Thế Giới Di Động còn tạo cơ hội việc làm cho người lao động có độ tuổi lên đến 60 có thể tự kiếm tiền, trang trải cuộc sống, có chế độ đầy đủ với vị trí bảo vệ tại Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh hoặc Bách hóa Xanh…

Ngoài vị trí toàn thời gian, tập đoàn còn tuyển dụng rất nhiều Cộng tác viên (CTV) làm việc vào thời gian trống. Các vị trí này bao gồm: CTV siêu thị Bách Hóa Xanh, Cộng tác viên shipper giao hàng Bách hóa Xanh, CTV giao hàng lắp đặt điện máy… Với tính chất linh hoạt, giờ làm việc không cố định, vị trí CTV rất phù hợp với sinh viên hoặc người muốn làm việc linh hoạt, muốn tăng thêm thu nhập sau mùa dịch nhiều khó khăn.

Đặc quyền chỉ có tại Thế Giới Di Động

Theo thông lệ 10 năm gần đây, thưởng cuối năm tại Thế Giới Di Động rất "khủng", trung bình là 3 tháng lương và có thể lên tới 6-9 tháng lương với nhóm nhân viên chuyên môn. Với khối văn phòng, nhà bán lẻ còn áp dụng chương trình ESOP (cổ phiếu thưởng) dành cho cấp quản lý. Hàng năm, tập đoàn cũng tổ chức các kỳ thi thăng cấp để bất cứ ai, dù làm việc ở vị trí nào, nếu có đủ năng lực đều sẽ được trao cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn. Cho đến nay, hầu hết các vị trí quản lý và cấp cao tại Thế Giới Di Động đều ưu tiên chọn lọc và phát triển từ chính nhân viên nội bộ thay vì tuyển dụng bên ngoài.

“Bình thường mới, việc làm phơi phới” với 10.000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại Thế Giới Di Động - Ảnh 3.

Ngoài triển vọng thăng cấp và đãi ngộ hấp dẫn, Thế Giới Di Động cũng đảm bảo chế độ bảo hiểm y tế - xã hội theo quy định, cũng như mức lương cứng phù hợp tùy theo các vị trí. Các Dược sĩ tại Nhà thuốc An Khang có thu nhập trung bình từ 7-9 triệu, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại ở hơn 120 nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Đặc biệt, đây cũng là chuỗi hiếm hoi có tuyển Trưởng ca từ bên ngoài.

Các vị trí tại siêu thị Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh và Bách hóa Xanh có thu nhập trung bình từ 7-10 triệu và tăng lên theo chất lượng phục vụ cùng năng suất công việc. Ứng viên có thể ứng tuyển ở khắp 63 tỉnh thành tại các chuỗi Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh và Điện máy Xanh Supermini, hoặc tham gia vào hệ thống bán lẻ thực phẩm, hàng thiết yếu và hàng tiêu dùng dự báo sẽ còn phát triển mạnh thời gian tới với sự mở rộng ở phía Nam của Bách hóa Xanh.

Hầu hết các vị trí đang tuyển dụng tại khối siêu thị của tập đoàn Thế Giới Di Động đều chú trọng yếu tố thái độ phục vụ. Ứng viên dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp mà không cần quá lo lắng đến kinh nghiệm. Việc sở hữu hàng ngàn cửa hàng trên nhiều tỉnh thành cũng sẽ giúp người lao động có thể nhanh chóng chọn được việc gần nhà, thuận tiện di chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu và thăng tiến trong sự nghiệp, hoặc đang tìm kiếm công việc ổn định cuộc sống sau thời gian dài giãn cách thì Thế Giới Di Động chính là một lựa chọn tốt. Nhanh tay tìm việc làm ngay!

K. H

Viết bình luận

Hành trình thắp lửa – 60 năm thắp sáng ngọn lửa vinh quang
26/11/2021 548 1k
Chương trình “Hành trình Thắp lửa” được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2 ngày 26-11-2021 và phát lại trên kênh VTV1 ngày 27-11-2021 với tinh thần khơi gợi niềm tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước; tạo động lực tinh thần để cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào quá trình phát triển đầy tự hào của ngành Dầu khí.
UMT - Ngôi trường đại học "Thành công và Hạnh phúc"
26/11/2021 548 1k
Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP HCM (UMT) được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ngôi trường đại học chất lượng quốc tế hàng đầu khu vực. Nhắc đến UMT là nhắc đến ngôi trường của "Thành công và Hạnh phúc". UMT – You Make Tomorrow!
Sawaco nâng cao sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19
25/11/2021 548 1k
Ngày 17-11, Công đoàn cơ sở Khối phòng ban Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp cùng Trung tâm Phát triển khoa học và Công nghệ trẻ Thành đoàn TP.HCM tổ chức buổi báo cáo chuyên đề "Sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19".
Him Lam Land tài trợ 1.000 máy tính bảng cho học sinh, sinh viên nghèo và mồ côi cha mẹ vì Covid-19
24/11/2021 548 1k
Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công ty Him Lam Land đã trao tặng TP Thủ Đức 1.000 máy tính bảng nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, đặc biệt là các em có cha, mẹ, người thân qua đời do dịch Covid-19.