Bidrico phát động cuộc thi sáng tạo slogan sản phẩm nước yến nha đam

Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh (Bidrico) vừa tổ chức “Cuộc thi sáng tạo slogan” sản phẩm nước yến nha đam nhân sự kiện chuẩn bị ra mắt một dòng sản phẩm mới nước yến nha đam.

Theo đó, người tham gia sẽ gửi bài dự thi theo 2 cách, gửi bài thi qua email Marketing@bidrico.com.vn, tiêu đề "Bài dự thi sáng tạo slogan nước yến nha đam Bidrico" hoặc gửi về hộp tin nhắn trên fanpage: Nước nha đam Bidrico (https://www.facebook.com/nhadambidrico) hoặc đăng bài trực tiếp trên trang cá nhân câu slogan tham gia, kèm theo hastag #yennhadambidrico #sloganbidrico để ở chế độ công khai.

Khách hàng, người tham gia cũng có thể gửi trực tiếp bài thi tới: Phòng Marketing, Công ty Tân Quang Minh - Địa chỉ: lô C21/L, đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Bidrico phát động cuộc thi sáng tạo slogan sản phẩm nước yến nha đam - Ảnh 1.

Theo yêu cầu, slogan có độ dài không quá 12 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, không sử dụng từ địa phương, từ lóng, tiếng nước ngoài. Có diễn giải thuyết minh ý tưởng không quá 300 từ.

Nội dung giàu ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu, truyền tải được thông điệp ngắn gọn thể hiện được ít nhất một trong các yếu tố sau: lĩnh vực hoạt động, chất lượng sản phẩm cung cấp, uy tín thương hiệu, phương châm kinh doanh, mục tiêu, tầm nhìn, thế mạnh, cam kết của Bidrico với khách hàng và cổ đông…

Nhiều giải thưởng hấp dẫn chờ người tham gia, trong đó giải nhất là 20 triệu đồng, bằng khen và 1 năm sử dụng sản phẩm nước yến nha đam. Thông tin người chiến thắng và giải thưởng sẽ được thông báo trên trang Facebook và website của Bidrico. Ngày trao giải thưởng dự kiến: 5-9-2019.

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Bidrico không ngừng đổi mới trên mọi mặt, khẳng định vị trí là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam; đã xuất khẩu sản phẩm sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới với hàng loạt sản phẩm chiếm được lòng tin của khách hàng, uy tín trên thị trường…

M.Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Vedan Việt Nam vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018
3 giờ trước 548 1k
Vào ngày 23-6 tại Hà Nội, Vedan Việt Nam đã vinh dự đón nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các doanh nghiệp - tổ chức có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể
24/6/2019 548 1k
Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
Gắn đồng hồ nước miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn tại Cần Giờ
24/6/2019 548 1k
Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vừa tổ chức lễ khởi công "Lắp đặt đồng hồ nước miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn tại Doi Mỹ Khánh, huyện Cần Giờ".
Ứng tuyển cùng VietinBank với 76 chỉ tiêu tại 22 chi nhánh
21/6/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong top dẫn đầu ngành ngân hàng.
Tập đoàn TTC và GULF (Thái Lan) khánh thành Nhà máy Điện mặt trời TTC số 01 và TTC số 02 tại Tây Ninh

Tập đoàn TTC và GULF (Thái Lan) khánh thành Nhà máy Điện mặt trời TTC số 01 và TTC số 02 tại Tây Ninh

Theo dự báo từ nay cho đến năm 2030, để đáp ứng tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam, ngành năng lượng cần đạt được tốc độ tăng trưởng 10%, tương đương 500 tỷ kWh điện thương phẩm.