Doanh nghiệp
01/03/2022 18:24

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông

Sau thời gian dài nghỉ học vì dịch Covid-19, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng 27 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Krong Nô - tỉnh Đắk Nông.

Ngày 21-2, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo phối hợp cùng CLB Hạt Thương Krong Nô (huyện Krong Nô - tỉnh Đắk Nông) thực hiện chương trình: "Tiếp sức cùng em đến trường" trao tặng 27 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường học trên địa bàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông - Ảnh 1.

BVTM Gangwhoo phối hợp cùng CLB Hạt Thương Krong Nô tặng xe đạp đến các em học sinh khó khăn

Với mong muốn tiếp sức cho các em học sinh trên chặng đường tìm kiếm con chữ, san sẻ khó khăn, động viên tinh thần và tiếp thêm động lực để các em vững tâm đến trường. Tại buổi trao quà, đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đã trao tặng 27 chiếc xe đạp cho 27 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các điểm trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Krong Nô - tỉnh Đắk Nông.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông - Ảnh 2.

Đại diện bệnh viện Gangwhoo phối hợp trao tặng xe đạp đến các em học sinh khó khăn

Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các em được sinh ra trong gia đình không có điều kiện kinh tế, lại phải sống trong thời kỳ Covid-19 kéo dài nên cuộc sống khó khăn thêm chồng chất khó khăn. Món quà tuy không lớn nhưng mang lại niềm vui, sự động viên để các em có thêm động lực cố gắng vươn lên trong học tập trở thành những công dân có ích cho xã hội. Mỗi chiếc xe đạp sẽ là phương tiện giúp các em có thể quay lại trường học dễ dàng hơn sau một thời gian dài phải nghỉ học vì dịch bệnh.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông - Ảnh 3.

Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp đến các em học sinh khó khăn

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo rất vui mừng khi đóng góp công sức cùng CLB Hạt Thương Krong Nô thực hiện chương trình "Tiếp sức cùng em đến trường" để kịp thời động viên, khích lệ các em vững tâm, vững bước trên hành trình tìm kiếm con chữ, vượt khó học giỏi. Dịch bệnh rồi sẽ qua đi nhưng sự tử tế, tình yêu thương, sự kết nối, lan tỏa sẽ còn đọng lại mãi mãi.

Thay mặt các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, CLB Hạt Thương Krong Nô gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đã thấu hiểu, chia sẻ khó khăn và đã có lòng giúp đỡ các em khi trao tặng những chiếc xe đạp ý nghĩa, giúp các em có phương tiện đến trường.

Thông tin Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

• Trụ sở: 576 - 578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

• Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn

• Điện thoại: 0901.666.879

• Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

P.Q

Viết bình luận

Doanh nghiệp hỗ trợ giải pháp công nghệ, góp phần nâng hạng thị trường chứng khoán

Doanh nghiệp hỗ trợ giải pháp công nghệ, góp phần nâng hạng thị trường chứng khoán

Chứng khoán 11:00

Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đang ở thời điểm quan trọng, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để hướng tới mục tiêu nâng hạng, đạt tầm mới trong thu hút nguồn vốn đầu tư toàn cầu. Để thực hiện được mục tiêu này cần có vai trò lớn từ các doanh nghiệp.

Infina và PVI Digital hợp tác phân phối bảo hiểm trực tuyến

Infina và PVI Digital hợp tác phân phối bảo hiểm trực tuyến

Doanh nghiệp 11:00

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) xe cơ giới của PVI đã chính thức ra mắt trên ứng dụng đầu tư Infina. Đây là một sự kiện đánh dấu sự kết hợp giữa công nghệ tài chính hiện đại và an toàn giao thông.

EPS: Tiếp nhận quản lý vận hành, sửa chữa Nhà máy điện Phú Mỹ 3

EPS: Tiếp nhận quản lý vận hành, sửa chữa Nhà máy điện Phú Mỹ 3

Doanh nghiệp 10:41

Ngày 1-3-2024, EPS - Đơn vị thành viên của EVNGENCO3-PGV đã nhận nhiệm vụ Quản lý vận hành sửa chữa bảo dưỡng (O&M) Nhà máy điện Phú Mỹ 3 kể từ 0h00 ngày 01-03-2024, nâng tổng công suất các nhà máy điện EPS quản lý vận hành, bảo dưỡng sửa chữa trên khắp cả nước là 7.418 MW.

Khai trương hoạt động BVBank Phú Thọ

Khai trương hoạt động BVBank Phú Thọ

Ngân hàng 09:00

Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Phú Thọ

Thành lập Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tại Saigontourist Group

Thành lập Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tại Saigontourist Group

Thị trường 08:07

(NLĐO) - Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tại Saigontourist Group sẽ là cầu nối quan trọng để Saigontourist Group và các đối tác Nhật Bản tăng cường trao đổi thông tin, kinh nghiệm, xúc tiến hợp tác trong lĩnh vực du lịch, ẩm thực

Agribank - Vì tương lai xanh: Từ phong trào đến mục tiêu “Phát triển bền vững”

Agribank - Vì tương lai xanh: Từ phong trào đến mục tiêu “Phát triển bền vững”

Doanh nghiệp 17:40

65 năm qua, phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành nét văn hóa được lan tỏa sâu rộng trên toàn quốc. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, trên mỗi bước đi trong hành trình "Vì tương lai xanh", hàng năm, Agribank đã và đang triển khai nhiều hoạt động trồng cây xanh, tặng cây giống trong toàn hệ thống với hi vọng, mong muốn một tương lai với môi trường

Chiến dịch #ThanhThoiLuotTet ghi nhận 40 tỷ lượt xem

Chiến dịch #ThanhThoiLuotTet ghi nhận 40 tỷ lượt xem

Nhịp sống 17:34

Chiến dịch #ThanhThoiLuotTet với nhiều hoạt động sôi nổi giúp cộng đồng "lướt" qua Tết Giáp Thìn nhẹ nhàng.