Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông

Sau thời gian dài nghỉ học vì dịch Covid-19, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng 27 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Krong Nô - tỉnh Đắk Nông.

Ngày 21-2, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo phối hợp cùng CLB Hạt Thương Krong Nô (huyện Krong Nô - tỉnh Đắk Nông) thực hiện chương trình: "Tiếp sức cùng em đến trường" trao tặng 27 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường học trên địa bàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông - Ảnh 1.

BVTM Gangwhoo phối hợp cùng CLB Hạt Thương Krong Nô tặng xe đạp đến các em học sinh khó khăn

Với mong muốn tiếp sức cho các em học sinh trên chặng đường tìm kiếm con chữ, san sẻ khó khăn, động viên tinh thần và tiếp thêm động lực để các em vững tâm đến trường. Tại buổi trao quà, đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đã trao tặng 27 chiếc xe đạp cho 27 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các điểm trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Krong Nô - tỉnh Đắk Nông.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông - Ảnh 2.

Đại diện bệnh viện Gangwhoo phối hợp trao tặng xe đạp đến các em học sinh khó khăn

Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các em được sinh ra trong gia đình không có điều kiện kinh tế, lại phải sống trong thời kỳ Covid-19 kéo dài nên cuộc sống khó khăn thêm chồng chất khó khăn. Món quà tuy không lớn nhưng mang lại niềm vui, sự động viên để các em có thêm động lực cố gắng vươn lên trong học tập trở thành những công dân có ích cho xã hội. Mỗi chiếc xe đạp sẽ là phương tiện giúp các em có thể quay lại trường học dễ dàng hơn sau một thời gian dài phải nghỉ học vì dịch bệnh.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông - Ảnh 3.

Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp đến các em học sinh khó khăn

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo rất vui mừng khi đóng góp công sức cùng CLB Hạt Thương Krong Nô thực hiện chương trình "Tiếp sức cùng em đến trường" để kịp thời động viên, khích lệ các em vững tâm, vững bước trên hành trình tìm kiếm con chữ, vượt khó học giỏi. Dịch bệnh rồi sẽ qua đi nhưng sự tử tế, tình yêu thương, sự kết nối, lan tỏa sẽ còn đọng lại mãi mãi.

Thay mặt các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, CLB Hạt Thương Krong Nô gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đã thấu hiểu, chia sẻ khó khăn và đã có lòng giúp đỡ các em khi trao tặng những chiếc xe đạp ý nghĩa, giúp các em có phương tiện đến trường.

Thông tin Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

• Trụ sở: 576 - 578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

• Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn

• Điện thoại: 0901.666.879

• Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

P.Q

Viết bình luận

LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình
1/2/2023 548 1k
LienVietPostBank và Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, TP Hà Nội.
Cienco4 và hành trình 60 năm"vượt sóng"
1/2/2023 548 1k
Trải qua 60 năm xây dựng, phát triển, Cienco4 đã vươn lên khẳng định vị thế, năng lực, trong lĩnh vực xây lắp hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực khác.
Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.