Acecook Việt Nam ra mắt cửa hàng Trạm Mì Acecook ngay tại trung tâm Quận 3

Ngày 3-3 vừa qua, công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam chính thức ra mắt Trạm Mì Acecook đầu tiên tại địa chỉ 217 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP HCM.

Trạm Mì Acecook được xem là nơi dừng chân của dân văn phòng, sinh viên, học sinh có thể thưởng thức một bữa ăn nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tại đây, ngoài các "topping" như rau củ quả tươi ngon thì nguyên liệu chính là sợi mì và các loại nước xốt đặc trưng của Acecook Việt Nam, được chế biến một cách sáng tạo và độc đáo để mang lại "vị lạ món quen" cho khách hàng.

Acecook Việt Nam ra mắt cửa hàng Trạm Mì Acecook ngay tại trung tâm Quận 3 - Ảnh 1.

Trạm Mì Acecook tọa lạc tại khu vực sầm uất gần chợ Nguyễn Văn Trỗi (217 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP HCM)

Trong giai đoạn bình thường mới, mô hình kinh doanh của Trạm Mì Acecook được đánh giá là giải pháp thiết thực, phù hợp đối với nếp sống mới, đảm bảo cả hai yếu tố "nhanh gọn" và "dinh dưỡng". Các món ăn tại Trạm Mì Acecook được chế biến phù hợp với cả người ăn chay và ăn mặn, có mức giá dao động từ 38,000 đồng đến 69,000 đồng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có một số lựa chọn Combo kết hợp các món ăn và thức uống phù hợp thị hiếu của giới trẻ với mức giá giao động từ 59,000 đồng đến 79,000 đồng/combo.

Dự kiến, trong năm 2022, Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều Trạm Mì Acecook tại TP HCM để phục vụ mọi khách hàng. Hiện nay, Trạm Mì Acecook đã có mặt trên ShopeeFood và Baemin để tiếp cận đến đông đảo người tiêu dùng.

B.Đ

Viết bình luận

Phương Trang đạt 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022'
1 giờ trước 548 1k
Công ty Phương Trang nhận danh hiệu "VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.
Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
13 giờ trước 548 1k
Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Diện mạo mới của Trung tâm Amway tại Cần Thơ
24/6/2022 548 1k
Ngày 24-6-2022, Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ.
Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Khi có nhu cầu khám bệnh chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những bệnh viện công lập. Nhưng do số lượng bệnh nhân tăng cao nên các bệnh viện luôn bị quá tải. Vậy bạn hãy đến các phòng khám tư nhân...