Điện thoại 12/01/2016 20:59

Lumia 550 chính thức có mặt tại Việt Nam

Microsoft Việt Nam vừa ra mắt điện thoại thông minh tầm trung Lumia 550 tại thị trường Việt Nam với mức giá 2,999 triệu đồng.

Đây là chiếc điện thoại thông minh mới nhất gia nhập danh mục Lumia, Lumia 550 là chiếc điện thoại thông minh tầm trung chạy hệ điều hành Windows 10 của chính Microsoft ra mắt.

Với mức giá hợp lý của Lumia 550, người dùng đã có thể hưởng trọn tiện ích của Windows 10 trên điện thoại cùng các dịch vụ và ứng dụng chính hãng tiêu biểu của Microsoft, như Microsoft Office trên màn hình HD 4.7” cao cấp.

Dòng điện thoại tầm trung này của Lumia được xây dựng dựa trên thành công sẵn có của Microsoft trong phân khúc này. Đây là yếu tố giúp gia tăng sản lượng điện thoại Windows bán ra nhờ mức giá dễ tiếp cận, đem lại cơ hội cho người tiêu dùng trải nghiệm Windows và các ứng dụng Microsoft theo cách tối ưu.

Lumia 550 đã có mặt ở thị trường Việt Nam tại các nhà phân phối được Microsoft chỉ định từ đầu tuần qua với 2 màu trắng bóng và đen mờ.                                           

M.Khanh

từ khóa :

Viết bình luận

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tháng 6 “nóng” chưa từng thấy khi mua Vivo V5s tại FPT shop
10/6/2017 548 1k
Mùa hè này, smartphone Vivo V5s mang đến chương trình khuyến mãi cực “hot” tại hệ thống FPT shop
Đón hè “cực đã” cùng Vivo tại FPT
22/5/2017 548 1k
Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể sở hữu các smartphone Vivo “sành điệu” vừa nhận được combo quà cực cool và có cơ hội trúng 1 trong 8 chuyến vivu đến những thiên đường du lịch trong mùa hè này. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 31-5 tại các cửa hàng thuộc hệ thống FPT shop.
5 chiếc iPhone có giá bằng cả một gia tài
15/3/2017 548 1k
Với giá bán từ vài nghìn đến cả triệu USD, những mẫu iPhone này có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất từ các khách hàng tỷ phú.
7 lý do bạn nên mua điện thoại mới

7 lý do bạn nên mua điện thoại mới

Camera kép, phần cứng được nâng cấp đáng kể hay sự thay đổi về dung lượng pin là những lý do khiến bạn nên mua một chiếc smartphone mới.