Điện thoại 28/02/2016 18:33

Chia sẻ hình ảnh với Gear 360

Công ty điện tử Samsung vừa công bố Samsung Gear 360, chiếc camera 360 độ giúp người dùng dễ dàng sáng tạo, xem và chia sẻ những trải nghiệm hình ảnh yêu thích nhất qua video và ảnh tĩnh.

Gear 360 được thiết kế dành cho các trải nghiệm du lịch, lễ hội, tiệc tùng, hội nhóm... nhằm mang đến những trải nghiệm hình ảnh bao quát và rộng khắp nhất có thể. Chiếc camera mới này giúp nâng tầm trải nghiệm Samsung Galaxy lên một tầm cao mới để người dùng có thể dễ dàng đạo diễn một tác phẩm thực tế ảo của riêng mình để thưởng thức thông qua kính thực tế ảo Gear VR.  Khi Gear 360 được đồng bộ hóa với một chiếc điện thoại thông minh Samsung, người dùng có thể vừa quay phim vừa xem nội dung của video. Ngoài ra, Gear 360 sẽ tự động chuyển nội dung đã quay để người dùng xem và lưu trên điện thoại hay đăng tải và chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội như Google Street View.

 

Gear 360 tương thích với các dòng điện thoại Samsung bao gồm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge vừa ra mắt, Galaxy S6 edge+, Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge và Galaxy S6 và sẽ ra thị trường ở một số nước từ tháng 3.

T.Linh

từ khóa :

Viết bình luận

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tháng 6 “nóng” chưa từng thấy khi mua Vivo V5s tại FPT shop
10/6/2017 548 1k
Mùa hè này, smartphone Vivo V5s mang đến chương trình khuyến mãi cực “hot” tại hệ thống FPT shop
Đón hè “cực đã” cùng Vivo tại FPT
22/5/2017 548 1k
Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể sở hữu các smartphone Vivo “sành điệu” vừa nhận được combo quà cực cool và có cơ hội trúng 1 trong 8 chuyến vivu đến những thiên đường du lịch trong mùa hè này. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 31-5 tại các cửa hàng thuộc hệ thống FPT shop.
5 chiếc iPhone có giá bằng cả một gia tài
15/3/2017 548 1k
Với giá bán từ vài nghìn đến cả triệu USD, những mẫu iPhone này có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất từ các khách hàng tỷ phú.
7 lý do bạn nên mua điện thoại mới

7 lý do bạn nên mua điện thoại mới

Camera kép, phần cứng được nâng cấp đáng kể hay sự thay đổi về dung lượng pin là những lý do khiến bạn nên mua một chiếc smartphone mới.