06/11/2016 10:02

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng linh khí phong thủy

Để tăng hiệu quả khi sử dụng linh khí theo phong thủy trận đồ, gia chủ cần lưu ý một số nguyên tắc dưới đây.

Nhiều người lầm tưởng rằng, bê giường, chuyển phòng… sang các vị trí mới thì sẽ tốt nhưng chỉ cần kích hoạt trường khí ở các vị trí tương ứng là được.


Đá quý hay ngọc tự nhiên vốn có nguồn năng lượng tích tụ lâu năm, lại chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể

Đá quý hay ngọc tự nhiên vốn có nguồn năng lượng tích tụ lâu năm, lại chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể

Sử dụng đá quý, ngọc tự nhiên vốn có nguồn năng lượng tích tụ lâu năm để sử dụng lâu dài rất tốt, lại chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể. Nếu tham rẻ lựa chọn bột đá, đá tổng hợp, nhựa ép, nhuộm màu, hay bùa chú có tính chất mê tín, rất có thể sẽ mang lại âm khí gây hại cho căn nhà của bạn.

Đá quý, ngọc tự nhiên cần có trường khí trong mức 350~890MHz; nếu trường khí thấp quá sẽ không kích hoạt được mà trái lại sẽ gây ra tác động xấu, bất lợi cho người sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn đá là khâu rất quan trọng, cần tham khảo tư vấn của chuyên gia hoặc mang đến phòng lab đo đạc.

Cách kích hoạt khoa học và hiệu quả nhất hiện nay là lựa chọn thời gian thích hợp theo Huyền không phi tinh. Gia chủ nên tham khảo sách Lịch Cát Tường Bách Linh 2014 - cuốn sách duy nhất trên thị trường hướng dẫn chọn ngày giờ theo Huyền không phi tinh. Tránh kích hoạt bằng cách trì chú hay khai quang, vì vốn chứa nhiều yếu tố tâm linh khó kiểm chứng. Sử dụng máy móc đo đạc cho thấy, nhiều nơi đọc trì chú khai quang xong, linh khí phong thủy lại chứa âm khí, đem đến điều bất lợi.

Lưu ý, không nên kích hoạt cả 9 cung, nên chọn ra 3 đến 4 cung quan trọng và cần thiết nhất. Gia chủ cũng chỉ cần mua 3-4 linh khí phong thủy và thay đổi vị trí hàng năm là được.

Theo Báo Xây dựng

Viết bình luận

10 năm lận đận của cao ốc Saigon One Tower
23/8/2017 548 1k
Từng được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của TP HCM, Saigon One Tower phải chịu cảnh "trùm mền" nhiều năm trời và giờ đang bị VAMC siết nợ.
Vingroup ra mắt dự án Vincom Shophouse Biên Hòa
23/8/2017 548 1k
Ngày 10-8, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Biên Hòa. Nằm trong Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vincom Shophouse Biên Hòa sở hữu vị trí đắc địa, hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và cơ hội kinh doanh phát đạt cho gia chủ
Lãi bạc tỉ nhờ săn đất trống xây công trình cho thuê
22/8/2017 548 1k
Ông Thái - nhà đầu tư tại TP HCM thuê khu đất trống dài hạn, xây công trình cao tầng rồi cho thuê sỉ, lãi ròng 6 tỉ đồng cả chu kỳ.
Khởi công dự án 5 sao Dragon Riverside City
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Công ty CP Địa ốc Phú Long (đơn vị phát triển dự án) cùng chủ đầu tư là Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Vina (Land Sài Gòn), vừa khởi công dự án Dragon Riverside City - "Thành phố 5 sao trong lòng thành phố", ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, thuộc quận 5 - TP HCM
Condotel và nhà ở khác nhau như thế nào?

Condotel và nhà ở khác nhau như thế nào?

Condotel, loại hình bất động sản mới được nhiều chủ đầu tư triển khai khoảng vài năm trở lại đây, không phải nhà ở. Condotel cũng không có sổ đỏ.