12/08/2016 16:10

CapitaLand Việt Nam tổ chức “Ngày hội bơi lội” cho trẻ em đường phố

CapitaLand (Việt Nam) vừa tổ chức Ngày hội bơi lội tại khu du lịch Đầm Sen cho 65 trẻ em thuộc mái ấm Hoa Hồng TP HCM. Thông qua hoạt động này, CapitaLand (Việt Nam) mong muốn tạo cơ hội vui chơi lành mạnh cho các em trước khi nhập học chương trình lớp học tình thương ban đêm.

CapitaLand Việt Nam tổ chức “Ngày hội bơi lội” cho trẻ em đường phố

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam, cho biết: “CapitaLand luôn cam kết chung sức với cộng đồng và tôi rất vui vì mang đến cho các em cơ hội vui chơi lành mạnh cả ngày tại công viên nước. Song song với phát triển các hoạt động kinh doanh, chúng tôi không quên việc cống hiến cho cộng đồng thông qua những hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trẻ em là mầm non tương lai đất nước và CapitaLand mong muốn đóng góp vào việc nuôi dưỡng thế hệ tương lai Việt Nam.”

CapitaLand Việt Nam tổ chức “Ngày hội bơi lội” cho trẻ em đường phố

Bên cạnh việc tặng vé vào cửa cho các em nhỏ và giáo viên tại mái ấm Hoa Hồng, CapitaLand Việt Nam cũng tài trợ phần ăn sáng, ăn trưa và trao tặng mỗi em một túi quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, bánh kẹo, sữa…

CapitaLand Việt Nam tổ chức “Ngày hội bơi lội” cho trẻ em đường phố

Tổ chức Ngày hội bơi lội cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc mái ấm Hoa Hồng TP HCM là một trong nhiều hoạt động vì cộng đồng của CapitaLand (Việt nam). Hiện tại, CapitaLand đã xây được hai trường Hope Schools tại Việt Nam, hỗ trợ cho 400 em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn tại tỉnh Phú Thọ và tỉnh Long An. Năm nay, CapitaLand đang tìm hiểu để xây trường Hope School thứ ba tại Việt Nam.

CapitaLand Việt Nam tổ chức “Ngày hội bơi lội” cho trẻ em đường phố

Những hoạt động vì cộng đồng khác gồm hiến máu nhân đạo, dạy sơ cấp cứu cho trẻ đường phố, tổ chức các ngày hội cho trẻ em kém may mắn… Tập đoàn CapitaLand đóng góp 0,5% lợi nhuận từ kinh doanh cho các hoạt động vì cộng đồng.

D.Khanh

Viết bình luận

10 năm lận đận của cao ốc Saigon One Tower
23/8/2017 548 1k
Từng được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của TP HCM, Saigon One Tower phải chịu cảnh "trùm mền" nhiều năm trời và giờ đang bị VAMC siết nợ.
Vingroup ra mắt dự án Vincom Shophouse Biên Hòa
23/8/2017 548 1k
Ngày 10-8, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Biên Hòa. Nằm trong Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vincom Shophouse Biên Hòa sở hữu vị trí đắc địa, hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và cơ hội kinh doanh phát đạt cho gia chủ
Lãi bạc tỉ nhờ săn đất trống xây công trình cho thuê
22/8/2017 548 1k
Ông Thái - nhà đầu tư tại TP HCM thuê khu đất trống dài hạn, xây công trình cao tầng rồi cho thuê sỉ, lãi ròng 6 tỉ đồng cả chu kỳ.
Khởi công dự án 5 sao Dragon Riverside City
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Công ty CP Địa ốc Phú Long (đơn vị phát triển dự án) cùng chủ đầu tư là Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Vina (Land Sài Gòn), vừa khởi công dự án Dragon Riverside City - "Thành phố 5 sao trong lòng thành phố", ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, thuộc quận 5 - TP HCM
Condotel và nhà ở khác nhau như thế nào?

Condotel và nhà ở khác nhau như thế nào?

Condotel, loại hình bất động sản mới được nhiều chủ đầu tư triển khai khoảng vài năm trở lại đây, không phải nhà ở. Condotel cũng không có sổ đỏ.