Doanh nghiệp
26/06/2024 10:00

Davipharm trong thị trường nhân sự và nền kinh tế nhiều biến động

Thị trường lao động tại Việt Nam tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức nhưng đầy cơ hội và triển vọng. Trong bối cảnh đó, Davipharm tiếp cận chiến lược để giải quyết các vấn đề về lực lượng lao động. Từ khâu tuyển dụng đến gắn kết nhân viên, thể hiện sự bền bỉ và thích ứng trước những biến động.

Tiếp cận thách thức và cơ hội của thị trường lao động

Davipharm có hơn 450 nhân viên tại nhà máy ở Bình Dương và văn phòng đại diện tại Tp.HCM. Với đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều quốc gia, Davipharm thu hút, tuyển dụng và giữ chân nhân tài bằng cách hiểu rõ nhu cầu và mong đợi của người lao động. Khi nhân sự tìm việc ngày càng ưu tiên sự an toàn trong công việc và ổn định của doanh nghiệp, Davipharm đã thu hút sự chú ý từ các ứng viên.

Davipharm trong thị trường nhân sự và nền kinh tế nhiều biến động- Ảnh 1.

Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch Hội đồng quản trị Adamed Pharma tại nhà máy Davipharm ở Bình Dương vào tháng 4-2023

Chiến lược phát triển bền vững và gắn kết nhân viên

Là một trong các công ty dược phẩm lớn nhất tại thị trường thuốc kê đơn ở Việt Nam, với cam kết vốn từ Adamed (Ba Lan) trị giá 60 triệu USD, trong đó hơn 10 triệu USD đã được đầu tư cho nhà máy tại Bình Dương, chuyển giao công nghệ và bí quyết kinh doanh, nâng cấp tiêu chuẩn sản xuất đạt chứng nhận EU-GMP và đẩy mạnh xuất khẩu, Davipharm đã và đang tiếp tục củng cố vị thế trên thị trường.

Davipharm trong thị trường nhân sự và nền kinh tế nhiều biến động- Ảnh 2.

Nhân viên Davipharm tham gia chuyến du lịch công ty năm 2023

Theo khảo sát của Navigos, gần một nửa số người lao động đề cao tính linh hoạt của công việc, trong khi hơn 40% ưu tiên các tiêu chí về sức khỏe tinh thần, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Davipharm luôn quan tâm tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất cho nhân viên, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thông qua các chương trình bảo hiểm y tế nâng cao, bên cạnh các phúc lợi xã hội bắt buộc.

Theo đuổi sự xuất sắc trong sản xuất dược phẩm

Davipharm – một thành viên của Tập đoàn Adamed, là một trong những nhà sản xuất thuốc generic (là thuốc tương đương sinh học với biệt dược gốc về các tính chất dược động học và dược lực học, được sản xuất khi quyền sở hữu công nghiệp của biệt dược đã hết hạn, nhờ đó thường được bán với giá rẻ) chất lượng cao hàng đầu trong nước. Thành lập vào năm 2004 và được chứng nhận WHO-GMP lần đầu năm 2006, năm 2014 Davipharm đăng ký thành công 100 sản phẩm đầu tiên, bắt đầu xuất khẩu thuốc sang Philippines và Campuchia. Tháng 11-2017, Adamed Pharma mua 70% cổ phần của Davipharm, và vào tháng 4-2023 mua toàn bộ cổ phần còn lại và trở thành cổ đông duy nhất tại công ty. Sau khi bắt đầu nhận được sự đầu tư từ Adamed, năm 2021 khu HP Zone của Davipharm đã được Cục Quản lý Dược (DAV) chứng nhận là khu sản xuất thuốc hoạt tính cao đầu tiên tại Việt Nam. Davipharm cũng là một trong số ít các công ty ở Việt Nam đạt được chứng nhận EU-GMP đầu tiên vào năm 2022.

Davipharm trong thị trường nhân sự và nền kinh tế nhiều biến động- Ảnh 3.

Nhiều cơ hội việc làm và triển vọng thăng tiến nghề nghiệp với Davipharm

Các giá trị của Davipharm như: Cởi mở và Sáng tạo, Chất lượng, Tôn trọng lẫn nhau, Vận hành hoàn hảo, Linh hoạt và Hành động nhanh là nền tảng văn hóa doanh nghiệp cộng hưởng với cả ứng viên và nhân viên. Thông qua các hoạt động xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng và các kênh tuyển dụng đa dạng, Davipharm tối đa hóa phạm vi tiếp cận với các ứng viên tiềm năng. Công ty cũng hợp tác với Đại học Y Dược Tp.HCM, Cao đẳng Y tế Bình Dương… tài trợ các buổi hội thảo, tổ chức thực tập và tuyển dụng những sinh viên xuất sắc nhất.

"Tại Adamed, chúng tôi tin rằng doanh nghiệp không thể phát triển nếu không có con người. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy tự hào về nơi bạn làm việc, rằng đây chính là công việc mơ ước của bạn. Một đội ngũ có động lực cao là một trong những yếu tố chính cho sự thành công của doanh nghiệp." – bà Małgorzata Adamkiewicz, Chủ tịch Hội đồng quản trị Adamed Pharma chia sẻ trong cuộc gặp gỡ với đội ngũ Davipharm vào tháng 4/2023. Thông điệp này đã được phản ánh trong bảng xếp hạng Nhà tuyển dụng tốt nhất Ba Lan 2023 và 2024 của Forbes Polska: Adamed Pharma đạt Top 1 của ngành dược phẩm và công nghệ sinh học.

Chương trình cam kết chăm sóc sức khỏe nhân viên, năm 2024 Davipharm được đề cử vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam của Anphabe, cho thấy mục tiêu trở thành thương hiệu nhà tuyển dụng được yêu thích, công nhận nhân viên là tài sản quý giá nhất trên hành trình phát triển của công ty.

Xem các vị trí tuyển dụng của Davipharm TẠI ĐÂY.

PV
từ khóa :

Viết bình luận

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Thị trường 10:45

(NLĐO)- Lô hàng 350 container được sản xuất tại nhà máy sản xuất container Hòa Phát tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Bất động sản 08:00

Đầu tư nhiều tiện ích chú trọng vào sức khỏe, Charm Diamond hướng tới không gian sống không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ mà còn có chức năng “chữa lành” giúp cư dân sống khỏe mỗi ngày.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.