Doanh nghiệp
26/06/2024 10:00

Davipharm trong thị trường nhân sự và nền kinh tế nhiều biến động

Thị trường lao động tại Việt Nam tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức nhưng đầy cơ hội và triển vọng. Trong bối cảnh đó, Davipharm tiếp cận chiến lược để giải quyết các vấn đề về lực lượng lao động. Từ khâu tuyển dụng đến gắn kết nhân viên, thể hiện sự bền bỉ và thích ứng trước những biến động.

Tiếp cận thách thức và cơ hội của thị trường lao động

Davipharm có hơn 450 nhân viên tại nhà máy ở Bình Dương và văn phòng đại diện tại Tp.HCM. Với đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều quốc gia, Davipharm thu hút, tuyển dụng và giữ chân nhân tài bằng cách hiểu rõ nhu cầu và mong đợi của người lao động. Khi nhân sự tìm việc ngày càng ưu tiên sự an toàn trong công việc và ổn định của doanh nghiệp, Davipharm đã thu hút sự chú ý từ các ứng viên.

Davipharm trong thị trường nhân sự và nền kinh tế nhiều biến động- Ảnh 1.

Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch Hội đồng quản trị Adamed Pharma tại nhà máy Davipharm ở Bình Dương vào tháng 4-2023

Chiến lược phát triển bền vững và gắn kết nhân viên

Là một trong các công ty dược phẩm lớn nhất tại thị trường thuốc kê đơn ở Việt Nam, với cam kết vốn từ Adamed (Ba Lan) trị giá 60 triệu USD, trong đó hơn 10 triệu USD đã được đầu tư cho nhà máy tại Bình Dương, chuyển giao công nghệ và bí quyết kinh doanh, nâng cấp tiêu chuẩn sản xuất đạt chứng nhận EU-GMP và đẩy mạnh xuất khẩu, Davipharm đã và đang tiếp tục củng cố vị thế trên thị trường.

Davipharm trong thị trường nhân sự và nền kinh tế nhiều biến động- Ảnh 2.

Nhân viên Davipharm tham gia chuyến du lịch công ty năm 2023

Theo khảo sát của Navigos, gần một nửa số người lao động đề cao tính linh hoạt của công việc, trong khi hơn 40% ưu tiên các tiêu chí về sức khỏe tinh thần, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Davipharm luôn quan tâm tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất cho nhân viên, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thông qua các chương trình bảo hiểm y tế nâng cao, bên cạnh các phúc lợi xã hội bắt buộc.

Theo đuổi sự xuất sắc trong sản xuất dược phẩm

Davipharm – một thành viên của Tập đoàn Adamed, là một trong những nhà sản xuất thuốc generic (là thuốc tương đương sinh học với biệt dược gốc về các tính chất dược động học và dược lực học, được sản xuất khi quyền sở hữu công nghiệp của biệt dược đã hết hạn, nhờ đó thường được bán với giá rẻ) chất lượng cao hàng đầu trong nước. Thành lập vào năm 2004 và được chứng nhận WHO-GMP lần đầu năm 2006, năm 2014 Davipharm đăng ký thành công 100 sản phẩm đầu tiên, bắt đầu xuất khẩu thuốc sang Philippines và Campuchia. Tháng 11-2017, Adamed Pharma mua 70% cổ phần của Davipharm, và vào tháng 4-2023 mua toàn bộ cổ phần còn lại và trở thành cổ đông duy nhất tại công ty. Sau khi bắt đầu nhận được sự đầu tư từ Adamed, năm 2021 khu HP Zone của Davipharm đã được Cục Quản lý Dược (DAV) chứng nhận là khu sản xuất thuốc hoạt tính cao đầu tiên tại Việt Nam. Davipharm cũng là một trong số ít các công ty ở Việt Nam đạt được chứng nhận EU-GMP đầu tiên vào năm 2022.

Davipharm trong thị trường nhân sự và nền kinh tế nhiều biến động- Ảnh 3.

Nhiều cơ hội việc làm và triển vọng thăng tiến nghề nghiệp với Davipharm

Các giá trị của Davipharm như: Cởi mở và Sáng tạo, Chất lượng, Tôn trọng lẫn nhau, Vận hành hoàn hảo, Linh hoạt và Hành động nhanh là nền tảng văn hóa doanh nghiệp cộng hưởng với cả ứng viên và nhân viên. Thông qua các hoạt động xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng và các kênh tuyển dụng đa dạng, Davipharm tối đa hóa phạm vi tiếp cận với các ứng viên tiềm năng. Công ty cũng hợp tác với Đại học Y Dược Tp.HCM, Cao đẳng Y tế Bình Dương… tài trợ các buổi hội thảo, tổ chức thực tập và tuyển dụng những sinh viên xuất sắc nhất.

"Tại Adamed, chúng tôi tin rằng doanh nghiệp không thể phát triển nếu không có con người. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy tự hào về nơi bạn làm việc, rằng đây chính là công việc mơ ước của bạn. Một đội ngũ có động lực cao là một trong những yếu tố chính cho sự thành công của doanh nghiệp." – bà Małgorzata Adamkiewicz, Chủ tịch Hội đồng quản trị Adamed Pharma chia sẻ trong cuộc gặp gỡ với đội ngũ Davipharm vào tháng 4/2023. Thông điệp này đã được phản ánh trong bảng xếp hạng Nhà tuyển dụng tốt nhất Ba Lan 2023 và 2024 của Forbes Polska: Adamed Pharma đạt Top 1 của ngành dược phẩm và công nghệ sinh học.

Chương trình cam kết chăm sóc sức khỏe nhân viên, năm 2024 Davipharm được đề cử vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam của Anphabe, cho thấy mục tiêu trở thành thương hiệu nhà tuyển dụng được yêu thích, công nhận nhân viên là tài sản quý giá nhất trên hành trình phát triển của công ty.

Xem các vị trí tuyển dụng của Davipharm TẠI ĐÂY.

PV
từ khóa :

Viết bình luận

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Thị trường 09:00

Gần 13.000 m2 tiện ích, hơn 10.000 m2 chỗ đậu xe, 100% căn 3PN có 3 ban công, 90% căn 2PN có 2 ban công… là những con số không nhỏ để bảo chứng chất lượng cho Charm Diamond, kiến tạo không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Dĩ An.

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.