07/12/2015 13:43

Nam Long phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực

Với ba dòng sản phẩm được nghiên cứu phát triển và giới thiệu ra thị trường dựa trên những tiêu chuẩn xây dựng và sự khác biệt hóa, Nam Long hướng tới đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư cho người dân.

Công ty CP Đầu tư Nam Long (Nam Long - NLG)  vừa công bố “Chiến lược phát triển ba dòng sản phẩm” nhân dịp 23 năm ngày thành lập. Ba dòng sản phẩm của NLG bao gồm EHome, Flora và Nam Long Home. 3 dòng sản phẩm này được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà dễ sở hữu nằm trong sống chất lượng và đầy đủ tiện ích.

Ehome - là dòng căn hộ dành cho đối tượng thu nhập trung bình và ổn định của Nam Long
Ehome - là dòng căn hộ dành cho đối tượng thu nhập trung bình và ổn định của Nam Long

 

3 dòng sản phẩm chủ lực

Ehome - là dòng căn hộ dành cho đối tượng thu nhập trung bình và ổn định. EHome có giá từ 450 triệu/căn với 3 tiêu chí chính Economy (kinh tế), Ecology (sinh thái), Efficiency (hiệu quả thiết kế). Những căn hộ EHome đều nằm trong khu quy hoạch đầy đủ tiện ích gồm câu lạc bộ cộng đồng, công viên, sân bóng.... Chỉ tính trong năm 2015 đã có hơn 1000 sản phẩm EHome được tiêu thụ. Trong kế hoạch năm 2016, Nam Long dự kiến sẽ đưa ra thị trường khoảng 2016 căn EHome

Flora - là dòng căn hộ biệt lập (Codominium) dành cho đối tượng thu nhập trung khá, tìm kiếm chất lượng sống cao. Flora có giá từ 1,1 tỉ/căn với 3 tiêu chí chính Green (xanh, mật độ xây dựng thấp), Gettable (dễ sở hữu), Greater (nâng tầm chất lượng cuộc sống). Đây là những căn hộ có tiện ích chất lượng chỉ dành riêng cho cư dân dự án như hồ bơi, gym, vườn cảnh, BBQ, phòng giặt là, sân chơi trẻ em….nằm trong khu biệt lập kiểm soát an ninh bằng thẻ từ 24/24.

Trong năm 2014- 2015, hai sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Flora là The Bridgeview và Flora Anh Đào đã tiêu thụ được hơn 750 căn hộ. Nam Long sẽ đưa ra thị trường khoảng  2403 căn hộ Flora trong năm 2016.

Nam Long Home – Là dòng sản phẩm nhà nhà phố/ biệt thự …  nằm trong khu quy hoạch dành cho đối tượng thu nhập cao với ba tiêu chí chính Peaceful (Sống là an), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Nâng tầm cuộc sống). Đây là những căn nhà phố, biệt thự nằm trong khu quy hoạch lớn với đầy đủ tiện ích như siêu thị, câu lạc bộ thể thao, khu y tế, khu giáo dục… hoặc nằm trong khu quy hoạch biệt lập với cảnh quan đẹp, an ninh, tiện ích cao cấp tạo nên đẳng cấp và cảm giác bình an trong cuộc sống.

Các sản phẩm Nam Long Home đã được thị trường đón nhận với các sản phẩm như như biệt thự Nam Phú, biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn, khu phố thương mại Nam Thông, Ngân Long, Kim Long…

Nơi an cư của 10.000 gia đình

Tháng 12 này, Camellia Garden thuộc dòng sản phẩm Nam Long Home, đồng phát triển bởi Nam Long và Công ty Cổ phần thế kỉ 21 sẽ chính thức ra mắt thị trường. Camellia Garden có diện tích 6 hecta tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn. Đây là khu biệt thự biệt lập với cổng rào an ninh kiểm soát bằng thẻ từ 24/24 và sở hữu các tiện ích nội khu cao cấp như hồ thiên nga, hồ bơi, công viên trung tâm, khu vui chơi trẻ em, phòng gym và yoga, khu thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ…

Cùng với việc phát triển sản phẩm với những sáng tạo không ngừng kết hợp với những ý tưởng kinh doanh như tạo ra những gói vay, gói dịch vụ ưu đãi cho khách hàng, Nam Long đã tạo ra những sản phẩm “dễ sở hữu” ở nhiều phân khúc thị trường với những nhu cầu về sản phẩm và chất lượng dịch vụ khác nhau. Tính cho đến nay đã hơn 10.000 gia đình lựa chọn các sản phẩm của Nam Long làm chốn an cư. Với chiến lược “Ba dòng sản phẩm” Nam Long dự kiến đưa ra thị trường 9850 sản phẩm trong 3 năm tới đáp ứng một phần nhu cầu khá lớn của người dân Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch HĐQT Nam Long - cho rằng việc tối ưu hóa các khía cạnh về sản phẩm đã đem đến cho khách hàng một mức giá rất dễ sở hữu. Nam Long được ưu ái gọi là “vua nhà giá mềm” dù có khá nhiều sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang. Chúng tôi tự hào về điều này và tham vọng mang tới cho mọi phân khúc từ trung bình, trung cao đến cao cấp những căn nhà “dễ sở hữu nhất” đối với từng phân khúc. Làm sao để tất cả các gia đình Việt Nam khi nghĩ đến Nam Long đều biết ở đó mình có cơ hội sở hữu một tổ ấm là chúng tôi đã thành công”.

Với 23 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triên tập trung trong ngành bất động sản cho phép Nam Long làm chủ chuỗi giá trị bất động sản từ phát triển quỹ đất, đầu tư, xây dựng và vận hành thông qua cấu trúc công ty với 11 công ty con, công ty thành viên và công ty liên doanh. Tổng tài sản hiện tại của Nam Long vào khoảng 3.900 tỷ đồng, với quỹ đất 567 hecta tại những vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới.

 

Phạm Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tục cản nguồn cung bất động sản
17/8/2017 548 1k
Quỹ đất sạch khan hiếm, các thủ tục liên quan đến đền bù, giải tỏa và đóng tiền sử dụng đất cùng các thủ tục hành chính quá nhiêu khê khiến dự án bất động sản mới khó hoàn thành sớm theo mong muốn của chủ đầu tư.
Gần 700 triệu đồng mỗi m2 đất quanh phố Tây Hà Nội
13/8/2017 548 1k
Đất mặt tiền đường Hàng Cân, khá gần Tạ Hiện (nơi được mệnh danh là tâm điểm của phố Tây Hà Nội) mua bán 660 triệu đồng mỗi m2.
Các "ông lớn" đua nhau săn dự án
10/8/2017 548 1k
Thị trường bất động sản TP.HCM thời gian qua diễn ra cơn sóng ngầm về mua bán - sáp nhập (M&A) dự án bất động sản. Hầu hết các thương vụ đều rơi vào tay những doanh nghiệp có lợi thế về tài chính và năng lực triển khai.
Săn nhà nát làm ký túc xá mini cho thuê
9/8/2017 548 1k
Anh Võ thuê căn nhà cũ gần phố Tây Sài Gòn, chi hơn trăm triệu cải tạo, chào giá 100.000 đồng một đêm cho mỗi chỗ ngủ.
Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Các thủ tục liên quan đến giải tỏa đền bù, tiền sử dụng đất để có được sổ đỏ, nhiều quy định không rõ ràng, tiến độ dự án kéo dài… là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư Nhật lo lắng khi...