28/09/2016 15:24

Lần đầu tiên xuất hiện thẻ tín dụng 10 tỉ đồng

(NLĐO) - Ngày 28-9, Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và Tổ chức Thẻ MasterCard “trình làng” thẻ quốc tế Eximbank One World MasterCard có hạn mức tín dụng 10 tỉ đồng .

Đây là loại thẻ hướng đến các đối tượng khách hàng cao cấp, thường xuyên đi du lịch hay công tác nước ngoài, an toàn khi thanh toán qua mạng với dịch vụ bảo mật 3D Secure.


Ông ông Arn Vogels (bên trái) - Trưởng đại diện MasterCard khu vực Đông Dương và Phó Tổng giám đốc Eximbnak Đinh Thị Thu Thảo chào sân thẻ Eximbank One World MasterCard (Ảnh: Hữu Duy)

Ông ông Arn Vogels (bên trái) - Trưởng đại diện MasterCard khu vực Đông Dương và Phó Tổng giám đốc Eximbnak Đinh Thị Thu Thảo chào sân thẻ Eximbank One World MasterCard (Ảnh: Hữu Duy)

Thẻ Eximbank One World MasterCard có các tính năng tương tự thẻ tín dụng quốc tế mà Eximbank đã triển khai tập trung phát triển về các đặc quyền dành cho chủ thẻ, gồm 3 dịch vụ chính là du lịch, ẩm thực và golf. Đặc biệt, chủ thẻ được tặng miễn phí gói bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường bảo hiểm lên đến 10,5 tỉ đồng; giảm miễn phí ra sân tại 6 sân golf ở Việt Nam và giảm 50% phí nhiều sân golf tốt nhất ớ khu vực Đông Nam Á…

Theo ông Arn Vogels- Trưởng đại diện MasterCard khu vực Đông Dương (châu Á), các khách hàng cao cấp ở Việt Nam liên tục tìm kiếm những ưu đãi đặc biệt. Vì thế, MasterCard đồng hành Eximbank để ra mắt thẻ tín dụng World MasterCard. Dòng thẻ này được thiết kế để mang đến những trải nghiệm đẳng cấp thông qua những dịch vụ và ưu đãi đặc quyền không chỉ dành cho chủ thẻ mà còn cho các thành viên khác trong gia đình.

Bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó Tổng Giám đốc Eximbank - cho biết cùng với chiến lược phát triển bền vững lấy sự đổi mới làm cốt lõi, Eximbank không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng, hiện thực hóa những kỳ vọng cho tương lai.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tục cản nguồn cung bất động sản
17/8/2017 548 1k
Quỹ đất sạch khan hiếm, các thủ tục liên quan đến đền bù, giải tỏa và đóng tiền sử dụng đất cùng các thủ tục hành chính quá nhiêu khê khiến dự án bất động sản mới khó hoàn thành sớm theo mong muốn của chủ đầu tư.
Gần 700 triệu đồng mỗi m2 đất quanh phố Tây Hà Nội
13/8/2017 548 1k
Đất mặt tiền đường Hàng Cân, khá gần Tạ Hiện (nơi được mệnh danh là tâm điểm của phố Tây Hà Nội) mua bán 660 triệu đồng mỗi m2.
Các "ông lớn" đua nhau săn dự án
10/8/2017 548 1k
Thị trường bất động sản TP.HCM thời gian qua diễn ra cơn sóng ngầm về mua bán - sáp nhập (M&A) dự án bất động sản. Hầu hết các thương vụ đều rơi vào tay những doanh nghiệp có lợi thế về tài chính và năng lực triển khai.
Săn nhà nát làm ký túc xá mini cho thuê
9/8/2017 548 1k
Anh Võ thuê căn nhà cũ gần phố Tây Sài Gòn, chi hơn trăm triệu cải tạo, chào giá 100.000 đồng một đêm cho mỗi chỗ ngủ.
Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Các thủ tục liên quan đến giải tỏa đền bù, tiền sử dụng đất để có được sổ đỏ, nhiều quy định không rõ ràng, tiến độ dự án kéo dài… là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư Nhật lo lắng khi...