26/05/2016 20:07

Eximbank dự kiến bầu bổ sung 3 thành viên HĐQT

(NLĐO) - Chiều 26-5, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam ((Eximbank) công bố nghị quyết của hội đồng quản trị HĐQT về việc dự kiến tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2016 vào ngày 2-8 , trong đó có nội dung quan trọng là bầu bổ sung 3 thành viên HĐQT

Hiện nay, HĐQT Eximbank gồm 9 thành viên. Tuy nhiên, do ông Cao Xuân Ninh, thành viên HĐQT, nộp đơn từ nhiệm nên số lượng thành viên HĐQT cụ thể sẽ do đại hội cổ đông bất thường năm 2016 quyết định. Ngoài ra, đại hội cổ đông bất thường năm 2016 của Eximbank cũng quyết định một số nội dung đã có trong chương trình đại hội cổ đông thường niên lần 2.


Ngày 2-8 tới đây, Eximbank sẽ tổ chức đại hội cổ đông bất thường năm 2016

Ngày 2-8 tới đây, Eximbank sẽ tổ chức đại hội cổ đông bất thường năm 2016

Trước đó, đại hội cổ đông thường niên lần 2 ngày 24-5 của Eximbank phải dừng lại vào phút chót vì ngân hàng phải trả lại khán phòng cho khách sạn đón tiếp phái đoàn Mỹ và không một nội dung nào được cổ đông thông qua.

HĐQT Eximbank cũng thống nhất chốt danh sách cổ đông vào ngày 9-6, để cổ đông thực hiện quyền đề cử, ứng cử vào HĐQT và quyền tham dự đại hội cổ đông bất thường năm 2016. Thời gian nhận hồ sơ ứng cử, đề cử từ ngày 17-6 đến hết ngày 30-6.

Ngày 4-7, Eximbank sẽ nộp hồ sơ và danh sách ứng cử viên bầu bổ sung vào thành viên HĐQT lên Ngân hàng Nhà nước để cơ quan này xem xét chấp thuận, trước khi tiến hành bầu cử tại đại hội cổ đông bất thường năm 2016.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Đã có ngân hàng huy động vốn lãi suất lên đến 8,4%/năm
43 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Trong bối cảnh các ngân hàng "chạy đua" tăng lãi suất đầu vào để thu hút dòng vốn nhàn rỗi, đã có ngân hàng phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên tới 8,4%/năm.
Giá sầu riêng cao ngất ngưởng dù xuất sang Trung Quốc chưa bao nhiêu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Người tiêu dùng khó có cơ hội ăn sầu riêng giá rẻ khi mặt hàng này cung vẫn chưa đủ cầu, bất chấp nhiều cảnh báo về việc diện tích sầu riêng tăng nhanh gần đây
Cổ phiếu hôm nay 3-10: Chứng khoán đỏ lửa, mã nào “ngược gió” miệt mài tăng trần?
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thị trường chứng khoán mở cửa tuần giao dịch đỏ rực, nhưng vẫn có một vài cổ phiếu hôm nay tiếp tục tăng trần gây bất ngờ cho các nhà đầu tư.
Giá vàng hôm nay 3-10: Giá vàng SJC, vàng nhẫn tiếp tục tăng
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước tiếp tục tăng mạnh đối với vàng trang sức, vàng nhẫn 24K các loại, lên sát 53 triệu đồng/lượng.
TP HCM lại có vé Vietlott trúng giải độc đắc hàng chục tỉ đồng

TP HCM lại có vé Vietlott trúng giải độc đắc hàng chục tỉ đồng

(NLĐO) - Một vé loại hình Mega 6/45 của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã trúng giải độc đắc (Jackpot) với số tiền hàng chục tỉ đồng