15/01/2015 11:08

Công bố khu đô thị ngàn tỉ ở phía Tây Sông Hậu

(NLĐO) - Liên doanh N.H.O-TBP vừa tổ chức sự kiện ra mắt dự án khu đô thị Tây Sông Hậu –Smart City An Giang có tổng diện tích hơn 51 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 990 tỉ đồng.

Khu đô thị mới này gồm nhiều hạng mục công trình cao 4 tầng như khu biệt thự, khu tái định cư, khu nhà liền kề, nhà phố thương mại; khu chung cư 15 tầng và nhiều công trình công cộng khác. Toàn bộ các hạng mục này khi hoàn thành sẽ giải quyết cho gần 18.000 người dân có nhu cầu về chỗ ở.

Dự kiến khu đô thị mới Tây Sông Hậu sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 4-2015 và hoàn thành đưa vào cuối năm 2017.

Phối cảnh dự án Smart City An Giang
Phối cảnh dự án Smart City An Giang

Smart City An Giang có một vị trí lý tưởng khi nằm ở khu vực huyết mạch của ĐBSCL do Chủ tịch UBND tỉnh An Giang phê duyệt. Mặt tiền chính của Khu đô thị giáp đường Thoại Ngọc Hầu. Ngoài ra, khu đô thị còn tiếp giáp với các trục đường lớn như Trần Hưng Đạo, Triệu Quang Phục, Điện Biên Phủ với hệ thống kênh rạch và khu dân cư xen kẽ.

Quy hoạch và kiến trúc của Smart City An Giang là sự kế thừa về kỹ thuật và công nghệ của các khu đô thị tiên tiến ở các nước như Hàn Quốc, Singapore…được kết hợp hài hòa với những giá trị văn hóa truyền thống, với tập quán của Việt Nam nói chung và người dân An Giang nói riêng.

Được biết, liên doanh N.H.O-TBP do Công ty CP Tổ chức Nhà quốc gia (N.H.O) và Công ty TNHH MTV Bất động sản Thiên Bút (TBP) góp vốn thành lập để cùng thực hiện dự án trên.

T.Nốt

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tục cản nguồn cung bất động sản
17/8/2017 548 1k
Quỹ đất sạch khan hiếm, các thủ tục liên quan đến đền bù, giải tỏa và đóng tiền sử dụng đất cùng các thủ tục hành chính quá nhiêu khê khiến dự án bất động sản mới khó hoàn thành sớm theo mong muốn của chủ đầu tư.
Gần 700 triệu đồng mỗi m2 đất quanh phố Tây Hà Nội
13/8/2017 548 1k
Đất mặt tiền đường Hàng Cân, khá gần Tạ Hiện (nơi được mệnh danh là tâm điểm của phố Tây Hà Nội) mua bán 660 triệu đồng mỗi m2.
Các "ông lớn" đua nhau săn dự án
10/8/2017 548 1k
Thị trường bất động sản TP.HCM thời gian qua diễn ra cơn sóng ngầm về mua bán - sáp nhập (M&A) dự án bất động sản. Hầu hết các thương vụ đều rơi vào tay những doanh nghiệp có lợi thế về tài chính và năng lực triển khai.
Săn nhà nát làm ký túc xá mini cho thuê
9/8/2017 548 1k
Anh Võ thuê căn nhà cũ gần phố Tây Sài Gòn, chi hơn trăm triệu cải tạo, chào giá 100.000 đồng một đêm cho mỗi chỗ ngủ.
Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Các thủ tục liên quan đến giải tỏa đền bù, tiền sử dụng đất để có được sổ đỏ, nhiều quy định không rõ ràng, tiến độ dự án kéo dài… là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư Nhật lo lắng khi...