24/10/2016 19:58

Thông tin kết quả điều tra về trường hợp “mở hộp iPhone có đá”

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa có thông báo về trường hợp “mở hộp iPhone có đá” tại siêu thị thegioididong.com Yên Bái và kết quả điều tra như sau:

Vào ngày 15-10 khi mở bao nylon co dãn bọc quanh hộp điện thoại iPhone 6 Plus tại siêu thị thegioididong.com số 1 Hoàng Hoa Thám, TP Yên Bái để tiến hành giao máy cho khách hàng thì phát hiện không có chiếc điện thoại bên trong hộp máy mà thay vào đó là đá.

Trước sự việc, khách hàng đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc điện thoại khác. Thế Giới Di Động đã tích cực điều tra ngay sau đó và kết quả cho thấy tổng cộng có 13 điện thoại iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá cùng với 5 chiếc điện thoại khác bị thất thoát. Người thực hiện hành vi trộm cắp “móc ruột” này là anh N.V.N, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho siêu thị vào làm từ tháng 4-2016. Vụ việc đã chuyển hồ sơ sang cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thế Giới Di Động gửi lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng, các nhà đầu tư và những ai quan tâm, yêu mến Thế Giới Di Động vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc này. Thế Giới Di Động mong nhận được sự thông cảm và tiếp tục ủng hộ của tất cả khách hàng.

H.Ngân

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.