22/12/2016 19:12

Ra mắt truyền hình internet Clip TV

Công ty CP Bạch Minh (Vega Corp.) vừa giới thiệu dịch vụ truyền hình internet với tên gọi Clip TV.

Đây cũng là dịch vụ truyền hình internet đầu tiên cung cấp 100% các sản phẩm có bản quyền. Ưu điểm của truyền hình internet Clip TV là khách hàng có thể xem truyền hình ở mọi lúc mọi nơi hoặc có thể xem lại những chương trình đã phát sóng trước đó 7 ngày.

Clip TV cung cấp một kho nội dung giải trí đồ sộ, hấp dẫn và đa dạng từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show… Clip TV còn có chương trình “Audio Movie” (xem phim bằng tai), giúp người khiếm thị có cơ hội thưởng thức những bộ phim hấp dẫn.

Ra mắt truyền hình internet Clip TV

Clip TV được thiết kế trên nền tảng multi-screen, chạy được trên các thiết bị di động iOS, Android, laptop, Smart TV và Set Top Box. Clip TV chạy trên nền internet của các nhà mạng, độ ổn định của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp internet.

Được biết, Vega Corp là một trong các đối tác lớn của các nhà mạng trong và ngoài nước: Viettel, MobiFone, VinaPhone, Metfone, Natcom, Unitel... Phí thuê bao của Clip TV là 50.000 đồng/tháng đối với gói cước gia đình. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về Clip TV, vui lòng truy cập website: http://clip.vn/tv hoặc hotline: 1900 54 54 82.

H.Long

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.