27/08/2016 10:20

CEO Facebook rủ Obama chơi game thực tế ảo

Mark Zuckerberg đăng tấm hình tổng thổng Mỹ thích thú khi sử dụng kính thực tế ảo của Samsung và ngỏ ý mời ông chơi cùng môn bóng bàn trong môi trường không trọng lực.


Bức ảnh ông Obama dùng kính thực tế ảo Gear VR tạo sự thích thú với CEO Facebook.

Bức ảnh ông Obama dùng kính thực tế ảo Gear VR tạo sự thích thú với CEO Facebook.

"Trông thật tuyệt, ngài Tổng thống! Lần tới, có lẽ chúng ta sẽ thử chơi bóng bàn không trọng lực", CEO của Facebook viết trên trang cá nhân đi kèm là bức ảnh tổng thống Obama đang sử dụng kính thực tế ảo. Dù mới chỉ đăng tải hơn một tiếng nhưng bài viết đã thu hút được hơn 100.000 lượt thích.

Bức ảnh nhiều khả năng được chụp ở một phòng làm việc của Nhà Trắng. Trong khi một nhân viên nữ đang làm việc trên máy tính thì ông Obama tỏ ra thích thú khi sử dụng kính thực tế ảo.


Tổng thống Obama là tổng thống đầu tiên trên thế giới dùng kính thực tế ảo

Tổng thống Obama là tổng thống đầu tiên trên thế giới dùng kính thực tế ảo

Thiết bị được người đứng đầu nước Mỹ sử dụng là kính thực tế ảo Gear VR mới nhất của Samsung trong khi chiếc điện thoại có thể là Galaxy S7 phiên bản đặc biệt Injustice Edition. Samsung cũng là hãng đi đầu trong việc phát triển các thiết bị phụ trợ cho công nghệ thực tế ảo.

Đây không phải là lần đầu tiên Mark Zuckerberg đăng những bức hình liên quan tới công nghệ được cho là của tương lai này. Vào giữa tháng 2 vừa qua, CEO Facebook cũng khoe tổng thổng của Indonesia tới văn phòng công ty và cùng chơi bóng bàn trong điều kiện không trọng lực qua kính Oculus.

Theo Tuấn Hưng (VNE)

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.