08/06/2020 06:00

Tặng "Góc đoàn viên" cho doanh nghiệp có đông công nhân

LĐLĐ quận 9, TP HCM vừa tặng "Góc đoàn viên" cho tập thể lao động tại Công ty TNHH May Tân Long Trường.

"Góc đoàn viên" đặt ở một vị trí trang trọng trong công ty, bố trí bàn ghế để Công đoàn cơ sở có thể tiếp đoàn viên và người lao động. Góc sinh hoạt ý nghĩa này còn trang bị tủ sách pháp luật để đoàn viên, người lao động tham khảo nâng cao kiến thức; tủ áo dài (100 chiếc) để công nhân tham gia sinh hoạt phong trào, dự tiệc, lễ hội… "Góc đoàn viên" là mô hình dành riêng cho các doanh nghiệp có trên 200 lao động.

Tặng Góc đoàn viên cho doanh nghiệp có đông công nhân - Ảnh 1.

LĐLĐ quận 9, TP HCM tặng “Góc đoàn viên” tại Công đoàn cơ sở có trên 200 lao động

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XI Đảng bộ TP HCM, các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ quận 9 đã đăng ký, triển khai thực hiện 45 công trình như: trồng cây xanh trong khuôn viên cơ quan, trường học; trang bị góc học tập cho học sinh khó khăn; phụng dưỡng gia đình chính sách.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Công ty TNHH Asia Garment tạm ứng cho công nhân 1 triệu đồng/người
59 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Thông báo sẽ trả hết 20% lương tháng 1-2021 cho người lao động vào 15 giờ ngày 25-2, nhưng Công ty TNHH Asia Garment chỉ chi tạm ứng cho công nhân 1 triệu đồng/người.
Lao động EPS hết hạn hợp đồng được phép chuyển sang làm lao động thời vụ
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc đã chính thức thông báo tiếp tục cho phép người lao động nước ngoài làm việc theo Chương trình EPS hết hạn hợp đồng được phép chuyển sang làm lao động thời vụ tạm thời.
Thi ảnh "Duyên dáng áo dài" trên Facebook
3 giờ trước 548 1k
Ngày 25-2, LĐLĐ quận 8, TP HCM đã phát động hội thi ảnh trên Facebook với chủ đề "Duyên dáng áo dài" năm 2021.
Hướng dẫn mới nhất về tuổi nghỉ hưu
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đối với trường hợp người lao động tiếp tục làm việc sau khi đã đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định thì thời điểm nghỉ hưu là thời điểm chấm dứt hợp đồng lao động.
Cam kết trả lương cho công nhân

Cam kết trả lương cho công nhân

Sáng 25-2, đoàn công tác gồm đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) TP HCM, Phòng LĐ-TB-XH các quận 12, Tân Bình, LĐLĐ, BHXH quận Tân Bình và chính quyền địa phương đã đến Chi...