19/07/2022 04:59

Khánh Hòa: Thêm phúc lợi cho đoàn viên - lao động

Ngày 18-7, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã ký kết "Chương trình phúc lợi đoàn viên" với Công ty CP Sữa Hà Lan và chương trình phối hợp hoạt động với Công đoàn (CĐ) Đường sắt Việt Nam.

Theo thỏa thuận với Công ty CP Sữa Hà Lan, LĐLĐ Khánh Hòa sẽ tạo điều kiện cho công ty tiếp cận các kênh tuyên truyền quảng bá giới thiệu sản phẩm đến người lao động thông qua hệ thống CĐ các cấp, phối hợp xây dựng các gian hàng CĐ để phục vụ nhu cầu mua sản phẩm của đoàn viên - lao động.

Công ty CP Sữa Hà Lan sẽ hỗ trợ kinh phí để LĐLĐ tỉnh thực hiện các hoạt động xã hội từ thiện cho người lao động như: xây dựng Mái ấm CĐ, Tháng Công nhân, Tết Sum vầy và đặc biệt trợ giá các sản phẩm trong thời hạn 3 năm (từ tháng 7-2022 đến 7-2025). Tùy theo sản phẩm công ty sẽ hỗ trợ giảm giá bán từ 40% đến 70% cho đoàn viên - lao động của Khánh Hòa.

Khánh Hòa: Thêm phúc lợi cho đoàn viên - lao động - Ảnh 1.

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Trong chương trình phối hợp hoạt động với CĐ Đường sắt Việt Nam, hai bên sẽ tăng cường tư vấn tuyên truyền pháp luật; tham gia kiểm tra giám sát việc thực hiện chế độ chính sách cho người lao động; bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao kiến thức cho cán bộ CĐ; quảng bá các chương trình ưu đãi của ngành đường sắt Việt Nam với đoàn viên - lao động.

Qua triển khai chương trình "Phúc lợi đoàn viên" từ năm 2017 đến nay, các cấp CĐ tỉnh Khánh Hòa đã thương lượng, ký kết được 37 thỏa thuận hợp tác. Nội dung các điều khoản ký kết mang lại phúc lợi cho đoàn viên - lao động như: Giảm từ 4 đến 20% giá phòng nghỉ, taxi, tham quan các điểm du lịch; giá bán các thiết bị công nghệ thông tin, di động, internet; giảm giá đến 50% hàng hóa tiêu dùng, nhu yếu phẩm; dịch vụ pháp lý, hỗ trợ tư vấn pháp luật; dịch vụ ngân hàng, tài chính, thanh toán không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng. Đã có hơn 40.000 lượt đoàn viên - lao động hưởng lợi từ các thỏa thuận hợp tác.

Tin-ảnh: T.Tĩnh

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM tuyển dụng gần 1.200 vị trí việc làm
36 phút trước 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà Thiếu nhi quận 4, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận 4 tổ chức sàn giao dịch việc làm lần thứ 3-2023.
Nhân sự IT vẫn được săn đón
2 giờ trước 548 1k
ITviec - nền tảng tuyển dụng ngành công nghệ thông tin (IT) tại Việt Nam vừa có báo cáo "Xu hướng tuyển dụng IT năm 2023".
Nhân rộng điển hình tiên tiến từ phong trào thi đua
4 giờ trước 548 1k
Đại hội Công đoàn các Doanh nghiệp (DN) Công ích và Dịch vụ thương mại TP HCM nhiệm kỳ II (2023-2028) đã khai mạc sáng 23-3.
Ai có thể chờ đến tuổi hưu?
23/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc, để khắc phục tình trạng rút BHXH 1 lần thì nên giảm tuổi hưởng lương hưu. Nếu người lao động đóng đủ 25 năm BHXH thì được quyền quyết định hưu.
Hàng chục tỉ đồng chăm lo cho đoàn viên - lao động

Hàng chục tỉ đồng chăm lo cho đoàn viên - lao động

Sáng nay (23-3), Công đoàn các doanh nghiệp (DN) công ích và dịch vụ - thương mại TP HCM tổ chức đại hội lần II nhiệm kỳ 2023-2028.