01/11/2020 21:38

Hợp tác chăm lo đoàn viên - lao động

LĐLĐ TP Hải Phòng sáng 1-11 đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên" với Công ty TNHH Kosame Việt Nam.

Theo thỏa thuận, Công ty TNHH Kosame Việt Nam sẽ phối hợp các cấp Công đoàn cung cấp mặt hàng tiêu dùng trực tiếp đến đoàn viên - lao động với giá giảm từ 5% - 30% so với hàng hóa cùng nhà sản xuất và các hình thức giảm giá khác như tích điểm, miễn phí vận chuyển… Sản phẩm được bán trực tiếp tại địa chỉ 12 Hồ Sen (quận Lê Chân), trực tuyến trên trang phucloi.com.vn hoặc bán hàng lưu động tại các điểm tập trung đông công nhân.

Hợp tác chăm lo đoàn viên - lao động - Ảnh 1.

Đại diện Medalatec (bìa trái) trao bảng tượng trưng 4.000 xét nghiệm miễn phí cho LĐLĐ quận Hoàng Mai .Ảnh: DIỆP THẢO

* Trước đó, LĐLĐ quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên" với Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học (Medalatec). Theo thỏa thuận, Medalatec sẽ cung cấp các chính sách ưu đãi cho đoàn viên, CNVC-LĐ quận như: Được lựa chọn 1 trong 3 xét nghiệm miễn phí tầm soát nguy cơ gây ung thư gan, vú, đại trực tràng; giảm giá 50% cho các gói siêu âm (ổ bụng, tuyến giáp, tuyến vú); giảm giá 10% các dịch vụ khác theo giá niêm yết của Medalatec... Dịp này, công ty đã tặng 4.000 xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư miễn phí cho đoàn viên, CNVC-LĐ quận.

D.Thảo - H.Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính sách tiền lương, công chức, viên chức mới nhất
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều chính sách mới về tiền lương, công chức, viên chức bắt đầu có hiệu lực thi hành trong tháng 8-2022.
Ngày 10-9-2022: Hạn chót chi hỗ trợ cho người lao động từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - BHXH Việt Nam vừa có Công văn 2216/BHXH-CSXH về tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động thuộc đối tượng hỗ trợ theo Nghị quyết 03/2021/UBTVQH15.
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Biến đam mê thành động lực
4 giờ trước 548 1k
Với mỗi sáng kiến được ra đời, không chỉ tiết kiệm tiền tỉ cho doanh nghiệp, mà còn giúp nâng cao năng suất lao động của công nhân
Sập bẫy lừa sang Campuchia làm việc
5 giờ trước 548 1k
Cả tin vào những lời mời chào trên mạng xã hội, nhiều nạn nhân ở Quảng Bình đã bị sập bẫy xuất cảnh trái phép sang Campuchia lao động
Mặc cho tỉnh chỉ đạo, công ty cà phê chây ì giải quyết chế độ

Mặc cho tỉnh chỉ đạo, công ty cà phê chây ì giải quyết chế độ

(NLĐO) - Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều văn bản yêu cầu một công ty cà phê giải quyết chế độ hưu trí cho công nhân nhưng doanh nghiệp này vẫn chây ì suốt nhiều năm.