22/10/2020 03:14

Hợp tác cung cấp sản phẩm giá ưu đãi cho đoàn viên

Công đoàn (CĐ) Công Thương Việt Nam và Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông ngày 21-10 đã ký kết thỏa thuận hợp tác về cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho đoàn viên - lao động ngành.

Thỏa thuận có hiệu lực trong 4 năm, theo đó, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông sẽ giảm từ 20%-25% giá niêm yết trên sản phẩm của công ty; trích 5% giá trị của hợp đồng mua bán sản phẩm của công ty để hỗ trợ kinh phí hoạt động cho tổ chức CĐ tại đơn vị, doanh nghiệp khi hợp đồng đó được thực hiện. Công ty cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển đến các cơ sở CĐ tại đơn vị, doanh nghiệp hoặc đến địa điểm do người mua đề nghị.

Hợp tác cung cấp sản phẩm giá ưu đãi cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện 2 đơn vị tại lễ ký kết. Ảnh: HÀ ANH

CĐ Công Thương Việt Nam sẽ hỗ trợ Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông giới thiệu và thực hiện cung ứng các sản phẩm của đơn vị đến đoàn viên - lao động.

N.Tú

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất giảm 50% mức hưởng nếu rút bảo hiểm xã hội một lần: Nên tôn trọng quyền lựa chọn của người lao động
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tiền bảo hiểm xã hội là tiền của doanh nghiệp và người lao động trực tiếp đóng góp, vì sao lúc đóng vào thì bắt buộc đóng còn lúc muốn rút ra thì phải theo sự quyết định của một phía mà không có sự đồng tình của người đóng.
Đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn trong tình hình mới
17 giờ trước 548 1k
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới
Cần xem xét thấu đáo
17 giờ trước 548 1k
Chỉ khi cuộc sống được bảo đảm và có tích lũy thì người lao động không còn nghĩ đến việc nhận BHXH một lần và an tâm đóng, bảo lưu BHXH để hưởng lương hưu
Hỗ trợ thực phẩm cho lực lượng chống dịch và công nhân bị cách ly
20 giờ trước 548 1k
Sáng 14-6, thông qua Ủy ban MTTQ TP HCM, Công ty CP Thực phẩm Bình Tây (KCX Tân Thuận, quận 7, TP HCM) đã hỗ trợ thực phẩm (mì ăn liền, bún gạo, phở, cháo ăn liền…) cho lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 và công nhân (CN) đang bị cách ly tại các KCX-KCN hoặc tại nơi làm việc.