22/10/2020 03:14

Hợp tác cung cấp sản phẩm giá ưu đãi cho đoàn viên

Công đoàn (CĐ) Công Thương Việt Nam và Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông ngày 21-10 đã ký kết thỏa thuận hợp tác về cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho đoàn viên - lao động ngành.

Thỏa thuận có hiệu lực trong 4 năm, theo đó, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông sẽ giảm từ 20%-25% giá niêm yết trên sản phẩm của công ty; trích 5% giá trị của hợp đồng mua bán sản phẩm của công ty để hỗ trợ kinh phí hoạt động cho tổ chức CĐ tại đơn vị, doanh nghiệp khi hợp đồng đó được thực hiện. Công ty cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển đến các cơ sở CĐ tại đơn vị, doanh nghiệp hoặc đến địa điểm do người mua đề nghị.

Hợp tác cung cấp sản phẩm giá ưu đãi cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện 2 đơn vị tại lễ ký kết. Ảnh: HÀ ANH

CĐ Công Thương Việt Nam sẽ hỗ trợ Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông giới thiệu và thực hiện cung ứng các sản phẩm của đơn vị đến đoàn viên - lao động.

N.Tú

Tin liên quan

Viết bình luận

Tăng tuổi nghỉ hưu năm 2023 của người lao động
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tại Điều 169 Bộ luật Lao động 2019, người lao động bảo đảm điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội được hưởng lương hưu khi đủ tuổi nghỉ hưu.
Bãi bỏ 11 Thông tư về tiền lương, bảo hiểm xã hội
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thông tư 18/2022/TT-BLĐTBXH bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành ngày 30-9-2022.
Hiệu quả từ môi trường làm việc hạnh phúc
17 giờ trước 548 1k
Người lao động có thể làm việc hiệu quả, sáng tạo và đoàn kết hơn nếu họ cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình
Thêm một địa điểm sinh hoạt cho thanh niên công nhân
21 giờ trước 548 1k
Sáng 2-10, Thành Đoàn TP HCM đã khánh thành Văn phòng Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (CN) thành phố tại đường HT25, phường Hiệp Thành, quận 12.
Bao lâu được giải quyết trợ cấp ốm đau?

Bao lâu được giải quyết trợ cấp ốm đau?

Trong thời hạn tối đa là 6 ngày kể từ khi cơ quan BHXH nhận đủ hồ sơ theo quy định từ người sử dụng lao động, cơ quan BHXH sẽ giải quyết trợ cấp ốm đau