30/07/2020 05:34

Đoàn viên - lao động hưởng lợi từ ký kết hợp tác

LĐLĐ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang và Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn Co.op Rạch Giá, Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn - Kiên Giang vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên.

Theo nội dung ký kết, 100% đoàn viên thuộc LĐLĐ TP Rạch Giá được mua hàng giảm giá với mức từ 2%-5% hàng hóa bày bán bên ngoài khu vực tự chọn. Hàng hóa được bán theo danh mục hàng tuần, mỗi đợt có từ 25-30 sản phẩm của hai doanh nghiệp trên.

Điều kiện để được hưởng trợ giá này là đoàn viên phải có thẻ thành viên của Co.opmart và sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của thẻ thành viên và các dịch vụ hiện có của siêu thị Co.opmart; được giao hàng tận nơi với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên trong bán kính 7 km. Chương trình được thực hiện từ ngày 28-7-2020.

Đoàn viên - lao động hưởng lợi từ ký kết hợp tác - Ảnh 1.

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết Ảnh: THẠCH BÁCH

Dịp này, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ TP Rạch Giá đã trao tặng 17 phần quà và 2 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên - lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19 và khó khăn về nhà ở.

V.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Trẻ em khó khăn được "Tiếp bước đến trường"
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tại chương trình, 300 trẻ em bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 tham gia nhiều trò chơi tập thể trên sân khấu, nhận những phần quà hấp dẫn, được phục vụ sữa bột uống miễn phí và quà từ các đơn vị, doanh nghiệp
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản đăng nhập ứng dụng VssID
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhằm hỗ trợ cá nhân đã đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH trong trường hợp này, BHXH Việt Nam đã triển khai hình thức cấp lại mật khẩu đăng nhập ứng dụng VssID qua phương thức nhắn tin đến đầu số 8079.
Vừa học việc vừa có lương
9 giờ trước 548 1k
Sinh viên được liên kết đào tạo giữa nhà trường - doanh nghiệp không chỉ vững tay nghề mà còn gắn bó hơn so với lao động doanh nghiệp tự tuyển dụng
Dấn thân sáng tạo
10 giờ trước 548 1k
Không chỉ nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, kỹ sư Võ Thị Hãi còn tận tình dìu dắt đồng nghiệp trẻ, giúp họ vươn lên trong nghề nghiệp
Phối hợp chăm lo cho lao động nữ

Phối hợp chăm lo cho lao động nữ

Sáng 10-8, LĐLĐ và Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Tân Bình, TP HCM đã tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động trong nữ CNVC-LĐ, giai đoạn 2017-2022.