02/11/2019 02:41

Hà Nội: Vận động CNVC-LĐ ủng hộ hàng Việt

LĐLĐ TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tuyên truyền cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của TP Hà Nội trong CNVC-LĐ thủ đô năm 2020.

Trong đó, các cấp Công đoàn (CĐ) thủ đô tập trung tuyên truyền những chủ trương của Ban Chỉ đạo cuộc vận động đến CNVC-LĐ như: Kết quả chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" hằng năm; quyền lợi người tiêu dùng và Luật Bảo vệ người tiêu dùng; những tập thể, cá nhân, doanh nghiệp (DN) điển hình tiên tiến trong đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã sản phẩm, hạ giá thành sản phẩm; các DN, sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn, được người tiêu dùng ưa thích; các DN vì người lao động; nhân điển hình tiên tiến những tập thể, cá nhân thực hiện tốt cuộc vận động, những kinh nghiệm thực tiễn hiệu quả trong việc thực hiện cuộc vận động...

Hà Nội: Vận động CNVC-LĐ ủng hộ hàng Việt - Ảnh 1.

Công nhân mua hàng tại Hội chợ Hàng Việt do LĐLĐ TP Hà Nội tổ chức

LĐLĐ TP Hà Nội cũng chỉ đạo các cấp CĐ tuyên truyền với hình thức đa dạng như: Cổ động trực quan; nhân bản, phổ biến các ấn phẩm, sản phẩm truyền thông, tài liệu truyền thông về cuộc vận động do Ban Chỉ đạo cuộc vận động phát hành; quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tham gia bình chọn sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, tổ chức các hội thi, hội diễn gắn với các hoạt động của các cấp CĐ thủ đô.

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Ồ ạt rút BHXH một lần: Tôn trọng quyền lựa chọn của người lao động
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động mong Quốc Hội, Chính phủ, các Bộ ngành, nhất là Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội quan tâm sâu sắc, xác đáng, tìm mọi cách tháo gỡ sửa đổi bổ sung để Luật BHXH thật sự đi vào cuộc sống và là chỗ dựa cho người lao động.
Cà Mau: Tiền hỗ trợ thuê nhà đã đến tay công nhân
12 giờ trước 548 1k
Đến nay, Cà Mau đã chi hỗ trợ tiền thuê nhà cho hơn 2.800 trường hợp. Đây là một trong những địa phương chi tiền hỗ trợ theo Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg cho người lao động sớm nhất
Tiếp sức người lao động nghèo vượt khó
12 giờ trước 548 1k
Mở rộng đối tượng tiếp cận và thêm điểm giao dịch, Tổ chức Tài chính vi mô CEP đẩy mạnh tiếp sức cho người lao động nghèo vượt khó vươn lên, phục hồi kinh tế gia đình sau đại dịch
Tuyên dương điển hình học tập và làm theo lời Bác
14 giờ trước 548 1k
Chiều 25-5, LĐLĐ quận 5, TP HCM đã tổ chức hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Quảng Trị: Tặng quà công nhân bị tai nạn lao động

Quảng Trị: Tặng quà công nhân bị tai nạn lao động

Công đoàn ngành công thương tỉnh Quảng Trị vừa tặng 50 phần quà (tổng trị giá 30 triệu đồng) cho đoàn viên - lao động bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp (DN).