30/06/2019 23:39

Khuyến khích công nhân dùng hàng Việt

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", ngày 30-6, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) phối hợp Quận đoàn 4, TP HCM tổ chức ngày hội Thanh niên công nhân với chủ đề "Tôi dùng hàng Việt Nam".

Khuyến khích công nhân dùng hàng Việt - Ảnh 1.

CNVC-LĐ đổi phế liệu lấy cây xanh tại ngày hội “Tôi dùng hàng Việt Nam”

Ngày hội thu hút rất đông đoàn viên, thanh niên công nhân tham gia các hoạt động như: Tư vấn dinh dưỡng, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm; bán hàng bình ổn giá; đổi phế liệu lấy cây xanh; hội thi "Tự hào hàng Việt Nam".

Dịp này, ban tổ chức đã trao 10 phần quà cho thiếu nhi tại quận 4. LĐLĐ quận 4 cũng tặng 20 phần quà cho công nhân khó khăn.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà công nhân khó khăn
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-5, nhân Tháng Công nhân năm 2022, ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương đã đến các khu nhà trọ, doanh nghiệp thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tuyên dương điển hình học Bác
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hưởng ứng phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, CNVC-LĐ các quận, huyện đã thực hiện hàng ngàn sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, làm lợi và tiết kiện cho đơn vị, doanh nghiệp nhiều tỉ đồng
Ồ ạt rút BHXH một lần: Còn bất bình đẳng trong cách tính lương hưu
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bạn đọc Báo Người Lao Động đề nghị khi sửa Luật BHXH phải đảm bảo công bằng trong việc tính toán mức lương hưu giữa khu vực Nhà nước và khu vực ngoài quốc doanh, không nên có sự phân biệt.
Thêm niềm vui trong Tháng Công nhân
12 giờ trước 548 1k
Những phiên chợ giá rẻ hay phần quà ý nghĩa trong Tháng Công nhân đã tiếp thêm động lực làm việc cho người lao động, từ đó cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp, địa phương
Người lao động phải khai báo trung thực

Người lao động phải khai báo trung thực

Người lao động phải chịu trách nhiệm về tính chính xác thông tin thuê trọ đã kê khai, còn doanh nghiệp chỉ bảo đảm tính chính xác đối với hợp đồng lao động và người lao động đang làm việc thực...