10/12/2020 02:44

Hà Nội: Nhiều ưu đãi chăm sóc sức khỏe đoàn viên

LĐLĐ thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên" với Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học (Medlatec) Chi nhánh Sơn Tây.

Theo thỏa thuận, Medlatec sẽ thực hiện nhiều ưu đãi trong việc chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên thị xã Sơn Tây như: miễn phí tầm soát nguy cơ ung thư gan hoặc tầm soát nguy cơ ung thư vú; giảm 10% giá cho các dịch vụ phát sinh thêm; tặng voucher miễn phí xét nghiệm glucose và cholesterol sử dụng dịch vụ lấy mẫu tại nhà cho người thân…

Hà Nội: Nhiều ưu đãi chăm sóc sức khỏe đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Nguyễn Kỳ Vĩnh tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn các KKT và KCN Quảng Nam
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 2 ngày 5 và 6-6, Công đoàn các Khu kinh tế và khu công nghiệp (KKT và KCN) tỉnh Quảng Nam tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Những điểm mới về chính sách tinh giản biên chế
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những người đang trong thời gian mang thai, nghỉ thai sản, đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, trừ trường hợp cá nhân tự nguyện tinh giản biên chế không thuộc diện tinh giản biên chế.
3 nhóm đối tượng tinh giản biên chế từ ngày 20-7-2023
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 3-6-2023, Chính phủ ban hành Nghị định 29/2023/NĐ-CP quy định về tinh giản biên chế.
Kiên quyết xử lý hành vi trục lợi bảo hiểm
5 giờ trước 548 1k
Chiều 5-6, tại buổi họp báo về tình hình BHXH, BHYT, BHXH Việt Nam cho biết cơ quan BHXH đã nhận được đơn kiến nghị của doanh nghiệp đề nghị rà soát về việc người lao động nghỉ ốm nhiều.
Cần gói hỗ trợ để giữ chân người lao động

Cần gói hỗ trợ để giữ chân người lao động

Nhiều doanh nghiệp, hiệp hội cho rằng cần sớm có các gói hỗ trợ để giữ việc làm cho người lao động và ứng phó các rủi ro trong thời gian tới