Doanh nghiệp
18/12/2024 12:04

Chủ tịch HĐQT VWS mong muốn người trẻ cống hiến cho quê hương

In bài viết

Trong buổi trò chuyện cùng sinh viên, doanh nhân David Dương đã động viên các bạn trẻ sử dụng tri thức và kỹ năng học được để đóng góp xây dựng đất nước.

Ngày 17-12, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam - VWS (huyện Bình Chánh, TP HCM), đã đón tiếp đoàn sinh viên Đại học Fulbright do Hiệu trưởng Scott Andrew Fritzen dẫn đoàn, đến tham quan và học hỏi mô hình xử lý rác thải.

Chủ tịch HĐQT VWS mong muốn người trẻ cống hiến cho quê hương- Ảnh 1.

Ông Kevin Moore, Giám đốc điều hành VWS đón tiếp đại diện và đoàn sinh viên Đại học Fulbrigh

Ông Kevin Moore, Giám đốc điều hành VWS, đón tiếp đoàn và giới thiệu về quá trình hình thành và hoạt động của công ty, bao gồm các nhà máy như xử lý nước rỉ rác, sản xuất điện từ khí gas bãi chôn lấp và tái chế… VWS đã áp dụng các công nghệ hiện đại nhất nhằm đảm bảo hiệu quả xử lý rác đi đôi với bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Phát biểu trước các bạn sinh viên, ông David Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VWS, bày tỏ mong muốn đưa những kiến thức và kinh nghiệm từ nước ngoài về để đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam. Ông khuyến khích thế hệ trẻ áp dụng những gì học được từ nhà trường và cuộc sống để đóng góp xây dựng quê hương, vì cống hiến cho quê hương cũng chính là cống hiến cho gia đình, bản thân.

Chủ tịch HĐQT VWS mong muốn người trẻ cống hiến cho quê hương- Ảnh 2.

Ông David Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VWS chia sẻ tâm huyết cùng sinh viên Đại học Fulbrigh

Theo ông David Dương, Đại học Fulbright là cánh cửa giúp sinh viên Việt Nam tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến của Mỹ ngay tại quê nhà, vừa giúp học hỏi kiến thức quốc tế vừa gắn bó gần gũi với gia đình. Đây là một lợi thế lớn cho sinh viên trong quá trình học tập và phát triển.

"Đại học Fulbright là đơn vị phi lợi nhuận với các chương trình hỗ trợ sinh viên khó khăn thông qua học bổng từ cộng đồng hảo tâm. VWS rất vinh dự được tiếp đón đoàn sinh viên Fulbright và sẵn sàng hợp tác với nhà trường trong các hoạt động nhằm kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng kiều bào" – ông David Dương nhấn mạnh.

Chủ tịch HĐQT VWS mong muốn người trẻ cống hiến cho quê hương- Ảnh 3.

Ông Kevin Moore giới thiệu quy trình xử lý chất thải tại VWS cho sinh viên Đại học Fulbright

Trong chuyến tham quan, đoàn sinh viên đã tìm hiểu quy trình xử lý nước rỉ rác, công nghệ thu gom, tái chế và sản xuất điện tại VWS.

Anh Trần Phúc Thành, một học viên chương trình Thạc sĩ Quản lý Công tại Đại học Fulbright, chia sẻ rằng anh ấn tượng với quy trình xử lý rác hiện đại tại đây và đã lĩnh hội nhiều kiến thức bổ ích từ những chia sẻ của ông David Dương – người sáng lập công ty.

ÁI MY
Giải chạy đêm TP HCM lần 5: "Cú hích" mạnh mẽ cho kinh tế đêm

Giải chạy đêm TP HCM lần 5: "Cú hích" mạnh mẽ cho kinh tế đêm

Nhịp sống 18:22

Giải chạy đêm TPHCM không chỉ là sân chơi thể thao thuần túy mà đã trở thành "đặc sản" văn hóa - du lịch, tạo động lực mạnh mẽ cho nền kinh tế đêm của thành phố

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

Sản xuất - Kinh doanh 16:02

Việc đưa xăng sinh học E10 triển khai trên toàn quốc từ ngày 15-5-2026 không chỉ là bước tiến về sản phẩm mà còn phản ánh quá trình chuẩn bị lâu dài của PVOIL.

Điều gì quyết định kết quả phía sau mỗi mã khuyến mãi dưới nhãn chai?

Điều gì quyết định kết quả phía sau mỗi mã khuyến mãi dưới nhãn chai?

Sản phẩm 16:02

Dãy ký tự nhỏ ngẫu nhiên phía sau nhãn chai lại là điểm khởi đầu của cả hệ thống được thiết kế với nguyên tắc xuyên suốt: không ai có thể can thiệp vào kết quả.

Nam Ngư thu mua đến 60% sản lượng nước mắm cốt tại các vùng sản xuất chính ở Việt Nam

Nam Ngư thu mua đến 60% sản lượng nước mắm cốt tại các vùng sản xuất chính ở Việt Nam

Doanh nghiệp 10:31

Nam Ngư sở hữu hơn 1.000 thùng ủ chượp nước mắm và còn thu mua thêm một lượng lớn nước mắm cốt nhằm cùng bà con làng nghề làm nước mắm phát triển bền vững

Daikin ra mắt dòng điều hòa cao cấp FTKM: Công nghệ kiểm soát độ ẩm cá nhân hóa

Daikin ra mắt dòng điều hòa cao cấp FTKM: Công nghệ kiểm soát độ ẩm cá nhân hóa

Thị trường 10:06

FTKM đánh dấu bước tiến trong cá nhân hóa độ ẩm, cho phép người dùng chủ động tinh chỉnh 3 mức ẩm qua ứng dụng Daikin Air Select

Nhơn Trạch có gì mà doanh nghiệp bất động sản tranh nhau quỹ đất?

Nhơn Trạch có gì mà doanh nghiệp bất động sản tranh nhau quỹ đất?

Bất động sản 09:00

Đồng Nai trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thứ 7 của Việt Nam, trong đó, phường Nhơn Trạch là một trong 10 phường mới được thành lập của thành phố này.

SAWACO xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh cho cấp nước đô thị

SAWACO xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh cho cấp nước đô thị

Sản xuất - Kinh doanh 17:36

Việc đầu tư hạ tầng số, xây dựng dữ liệu tập trung và phát triển các nền tảng liên thông để DN cải thiện năng lực điều hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng.