21/03/2017 17:22

Nguyễn Kim, Big C tắt đèn bán hàng hưởng ứng giờ trái đất

(NLĐO)- Trong 2 ngày 24 và 25-3, Central Group và các đối tác chiến lược, công ty thành viên gồm Nguyễn Kim, Lan Chi, Robins và BigC sẽ đồng loạt tắt bớt đèn chiếu sáng, điều chỉnh tăng nhiệt độ điều hòa không khí và kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng điện trong các siêu thị và trung tâm mua sắm với mục tiêu giảm 7,5% lượng điện năng tiêu thụ trong ngày.

Song song với hoạt động trên, để góp phần tuyên truyền tiết kiệm năng lượng, hệ thống siêu thị BigC tổ chức treo banner, áp phích, đọc loa thông báo tuyên truyền tiết kiệm điện; phát miễn phí túi tái sử dụng nhiều lần cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 500.000 đồng trở lên.

Hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim thì triển khai chương trình khuyến mại "Giải pháp mùa nóng sắp đến" giảm giá 20%-30% đối với các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng công nghệ mới, tiết kiệm điện, thân thiện môi trường và giảm 15%-49% đối với các sản phẩm gia dụng tiết kiệm điện như quạt, bóng đèn…

Nhân viên Central Group đang xem triển lãm chủ đề Giờ trái đất

Nhân viên Central Group đang xem triển lãm chủ đề Giờ trái đất

Đây là các hoạt động nhằm hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất (diễn ra vào ngày 25-3 năm nay). Năm 2017 là năm thứ mười một diễn ra Giờ Trái Đất thế giới và là năm thứ chín của Giờ Trái đất Việt Nam. Qua 10 năm hình thành và phát triển, từ khởi điểm chỉ có Australia thực hiện, đến nay đã có gần 200 quốc gia và gần 2 tỉ lượt người cùng tham gia chiến dịch trong suốt 10 năm qua và trở thành hoạt động môi trường thường niên được hưởng ứng mạnh mẽ nhất hành tinh.

T. Nhân

Viết bình luận

Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá
19/8/2017 548 1k
Đoàn khảo sát sẽ tiến hành rà soát mặt hàng thịt gà nhập khẩu tại một số cửa khẩu và Trung tâm thương mại lớn trên cả nước.
Hai cơ sở đặc sản Đà Lạt bị phạt do sử dụng “cò”
16/8/2017 548 1k
Ngoài chèo kéo khách, 2 cơ sở bán đặc sản Đà Lạt còn bị phạt do nhiều vi phạm khác
Quản thực phẩm: Thiếu liên kết là hỏng!
13/8/2017 548 1k
Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn chỉ đáp ứng được 20%-30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập nên việc kiểm soát, quản lý gặp nhiều khó khăn, phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của các tỉnh, thành
Doanh nghiệp Việt đứng ngoài chuỗi đồng giá
11/8/2017 548 1k
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đang phải chia sẻ khách hàng với chuỗi cửa hàng đồng giá ngoại đang trụ khá vững ở thị trường Việt Nam
Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Chỉ bán quả của 75 cây chôm chôm giống mới “độc, lạ” do chính mình phát hiện ra mà 1 vụ anh Dương Văn Lợi ở Bến Tre lãi ròng gần 200 triệu đồng.