11/08/2015 16:40

Mua hàng điện tử trả góp được tặng quà

(NLĐO) - Khi khách hàng ký hợp đồng vay trả góp mua điện thoại và máy tính bảng với khoản vay trên 5 triệu hoặc các sản phẩm laptop, máy tính để bàn, xe máy hoặc xe đạp điện… được tham gia vòng quay may mắn ngay tại cửa hàng.

Điện thoại là một trong 3 mặt hàng được vay mua trả góp nhiều nhất, theo Home Credit

Điện thoại là một trong 3 mặt hàng được vay mua trả góp nhiều nhất, theo Home Credit

Home Credit đã triển khai chương trình khuyến mãi “Mua sắm khai trường, nhận ngàn quà đỉnh” khi khách hàng mua sắm đồ dùng, thiết bị hữu ích cho năm học mới như laptop, máy tính để bàn, điện thoại hoặc xe đạp điện, xe máy...

Theo đó, bắt đầu từ ngày 10-08 đến ngày 24-9, khi khách hàng ký hợp đồng vay trả góp mua điện thoại và máy tính bảng với khoản vay trên 5 triệu hoặc các sản phẩm laptop, máy tính để bàn, xe máy hoặc xe đạp điện… tại các cửa hàng bán hàng trên cả nước có hợp tác cùng Home Credit đều được tham gia vòng quay may mắn ngay tại cửa hàng.

Cơ hội trúng giải là 100%, với 30 giải đặc biệt là học bổng trị giá 5 triệu đồng (sẽ được trừ vào khoản trả góp hàng tháng của khách hàng) và hàng chục ngàn giải thưởng hấp dẫn khác như túi du lịch, ba lô, áo mưa, áo thun…

Đại diện Home Credit cho biết thủ tục vay mua trả góp các sản phẩm rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND, hộ khẩu (hoặc bằng lái xe cho khoản vay tối đa đến 10 triệu đồng) và trong vòng 10 phút sẽ biết kết quả duyệt khoản vay của mình.

Công ty tài chính Home Credit Việt Nam cho biết số lượng khách hàng vay mua trả góp 3 mặt hàng điện thoại, laptop và máy tính bảng dẫn đầu các mặt hàng được vay mua trả góp nhiều nhất, năm 2014 tăng đến 133% so với cuối năm 2013, trong đó máy tính bảng tăng tới 595% và laptop tăng 139%.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá
19/8/2017 548 1k
Đoàn khảo sát sẽ tiến hành rà soát mặt hàng thịt gà nhập khẩu tại một số cửa khẩu và Trung tâm thương mại lớn trên cả nước.
Hai cơ sở đặc sản Đà Lạt bị phạt do sử dụng “cò”
16/8/2017 548 1k
Ngoài chèo kéo khách, 2 cơ sở bán đặc sản Đà Lạt còn bị phạt do nhiều vi phạm khác
Quản thực phẩm: Thiếu liên kết là hỏng!
13/8/2017 548 1k
Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn chỉ đáp ứng được 20%-30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập nên việc kiểm soát, quản lý gặp nhiều khó khăn, phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của các tỉnh, thành
Doanh nghiệp Việt đứng ngoài chuỗi đồng giá
11/8/2017 548 1k
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đang phải chia sẻ khách hàng với chuỗi cửa hàng đồng giá ngoại đang trụ khá vững ở thị trường Việt Nam
Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Chỉ bán quả của 75 cây chôm chôm giống mới “độc, lạ” do chính mình phát hiện ra mà 1 vụ anh Dương Văn Lợi ở Bến Tre lãi ròng gần 200 triệu đồng.