04/08/2016 16:43

Giá Honda Winner rớt về mức đề xuất

Nhiều đại lý Honda đang bán Winner ở mức 45,5 triệu đồng cho bản thể thao, 46 triệu đồng cho bản cao cấp.

Winner cùng với Yamaha Exciter hiện là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở phân khúc côn tay tại Việt Nam. Quan tâm của người tiêu dùng ngoài thiết kế và khả năng vận hành, giá bán là yếu tố không thể bỏ qua. Tại TP HCM, riêng giá Honda Winner tại các Head bắt đầu ổn định, không còn chênh lệch nhiều so với trước.

Giá Honda Winner không còn chênh lệch nhiều giữa các Head và sát với mức đề xuất của hãng.
Giá Honda Winner không còn chênh lệch nhiều giữa các Head và sát với mức đề xuất của hãng.

Head Honda trên đường Nguyễn Tất Thành, quận 4 báo giá 51 triệu đồng cho Winner bản thể thao, thêm 500 nghìn đồng cho bản cao cấp. Nếu không tính phí làm biển số và đăng ký xe tại TP HCM khoảng 5,5 triệu đồng, giá mẫu côn tay phổ thông của Honda đã trở về mức đề xuất ban đầu. Tức 45,5 triệu đồng cho bản thể thao và 46 triệu đồng cho bản cao cấp.

Lý giải cho sự xuống giá của Winner mà thời điểm khoảng một tháng trước vẫn còn ở mức từ 55 triệu đồng, nhân viên của đại lý trên cho biết: “Đó là xu hướng chung của thị trường. Khi xe mới ra mắt với mục đích thăm dò và được chú ý nhiều nên giá bán cao. Bây giờ là thời điểm vào tháng 7 âm lịch, sức mua sẽ giảm nên các Head thường phải giảm giá”. Đây không phải là trường hợp đơn lẻ của một đại lý. Nhiều cửa hàng ủy quyền của Honda cũng có giá bán gần như tương tự.

Ghi nhận tại cửa hàng Head trên đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, Winner bản thể thao giá 45 triệu đồng, bản cao cấp giá 46,5 triệu đồng chưa bao giấy tờ. Tức lần lượt giảm và tăng 500 nghìn đồng so với giá đề xuất. Cũng tại đây, để sở hữu Winner với màu sơn vàng, tem Repson phong cách thể thao, người mua phải trả thêm 4,3 triệu đồng so với giá thông thường. Ngoài mức giá gần bằng nhau, các Head chủ động sơn màu mới, dán thêm tem trang trí cho xe nhằm thu hút hơn sự quan tâm của khách hàng.

Cửa hàng Head ở khu vực ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh trưng bày khá nhiều mẫu Winner hoặc trang trí bằng tem mới hoặc gắn thêm phụ kiện cho xe. Nhân viên đại lý cho biết mỗi bộ tem dán thêm có giá khoảng 500 nghìn đồng.

“Đang trong giai đoạn khuyến mãi nên không tính phí tem trang trí vào giá bán. Khách muốn mua xe như bản gốc thì vẫn có. Nếu mẫu xe theo yêu cầu không có tại cửa hàng, khách đặt hàng và nhận xe sau”, anh này cho biết thêm. Cửa hàng này hiện niêm yết giá bán Winner bằng với mức đề xuất của Honda.

Tương tự, một Head Honda trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, dù không có tem trang trí hoặc màu mới nhưng gắn thêm một số phụ kiện cho xe. Giá mẫu côn tay Winner (bao giấy tờ) là 52 triệu đồng cho bản cao cấp và 51,5 triệu đồng cho bản thể thao.

Theo Phạm Trung (Vnexpress)

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá
19/8/2017 548 1k
Đoàn khảo sát sẽ tiến hành rà soát mặt hàng thịt gà nhập khẩu tại một số cửa khẩu và Trung tâm thương mại lớn trên cả nước.
Hai cơ sở đặc sản Đà Lạt bị phạt do sử dụng “cò”
16/8/2017 548 1k
Ngoài chèo kéo khách, 2 cơ sở bán đặc sản Đà Lạt còn bị phạt do nhiều vi phạm khác
Quản thực phẩm: Thiếu liên kết là hỏng!
13/8/2017 548 1k
Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn chỉ đáp ứng được 20%-30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập nên việc kiểm soát, quản lý gặp nhiều khó khăn, phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của các tỉnh, thành
Doanh nghiệp Việt đứng ngoài chuỗi đồng giá
11/8/2017 548 1k
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đang phải chia sẻ khách hàng với chuỗi cửa hàng đồng giá ngoại đang trụ khá vững ở thị trường Việt Nam
Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Chỉ bán quả của 75 cây chôm chôm giống mới “độc, lạ” do chính mình phát hiện ra mà 1 vụ anh Dương Văn Lợi ở Bến Tre lãi ròng gần 200 triệu đồng.