• Kiến trúc bản địa hút du khách hấp dẫn nhà đầu tư

  Kiến trúc bản địa hút du khách hấp dẫn nhà đầu tư

  Biệt thự biển được giới thượng lưu chọn lựa không chỉ đơn thuần là một nơi lưu trú mà đòi hỏi trong lối kiến trúc phải đậm bản sắc địa phương mang đến những trải nghiệm cho du khách. Nơi nào nắm bắt tốt xu hướng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách, điển hình như Bali, Phuket.

  1/5/2018 9:02:55 AM

 • Chuyển hướng về Phú Quốc đón đầu đặc khu

  Chuyển hướng về Phú Quốc đón đầu đặc khu

  Trước tiềm năng về Đặc khu Kinh tế Phú Quốc, các nhà đầu tư nhanh nhạy đã chuyển hưởng sang đầu tư biệt thự biển tại đây thay vì loay hoay tìm đầu ra cho các căn hộ nội đô cho thuê.

  12/27/2017 8:14:34 AM

 • Biệt thự biển mang đậm bản sắc bản địa sẽ dễ cho thuê

  Biệt thự biển mang đậm bản sắc bản địa sẽ dễ cho thuê

  Biệt thự biển dành cho khách thuê nghỉ dưỡng càng mộc mạc, càng nghiêng về vẻ tự nhiên sẽ thu hút khách. Nếu lối kiến trúc và bày trí còn làm toát lên được tinh thần và hơi thở bản địa thì càng dễ cho thuê giá cao. Những vùng biển nghỉ dưỡng quốc tế như Bali, Phuket từ lâu đã hiểu rất rõ điều này.

  12/11/2017 3:31:34 PM

 • Biệt thự biển kiểu mới tại Phú Quốc hút nhà đầu tư

  Biệt thự biển kiểu mới tại Phú Quốc hút nhà đầu tư

  Vừa trở về nước, anh Hoàng Tiến, chủ một doanh nghiệp phân phối hàng điện tử tại quận 5 - TP HCM, đã vội vã bay đến Phú Quốc để tìm hiểu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

  11/20/2017 7:08:32 AM

 • Biệt thự biển “Go Green” duy nhất tại Phú Quốc hút nhà đầu tư

  Biệt thự biển “Go Green” duy nhất tại Phú Quốc hút nhà đầu tư

  Biệt thự biển mang phong cách kiến trúc “Go Green” đang dần trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu. Vì lẽ đó, các biệt thự biển tại các thiên đường như Bali, Phuket luôn hấp dẫn khách du lịch. Khảo sát giá cho thuê căn biệt thự “Go Green” tại đây trung bình khoảng 700 USD/đêm (khoảng hơn 14 triệu đồng/đêm) và “cháy phòng” vào mùa cao điểm.

  11/6/2017 11:12:00 AM

 • Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết Condotel từ 539 triệu đồng/căn

  Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết Condotel từ 539 triệu đồng/căn

  Sở VH-TT và DL Bình Thuận vừa phê duyệt quy hoạch cho Công ty CP TM-DV BĐS nghỉ dưỡng Ý Ngọc Bình Thuận làm chủ đầu tư phát triển dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Biển Đá Vàng Resort đạt chuẩn 4 sao.

  9/19/2017 3:16:50 PM