Doanh nghiệp
13/11/2024 15:00

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo xúc tiến mở rộng King Coffee tại Trung Quốc

In bài viết

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO King Coffee đã tham dự chuỗi sự kiện trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Hợp tác Tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 8 tại Trung Quốc.

Cũng trong tuần công tác, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng tham gia Hội nghị Cấp cao Chiến lược hợp tác kinh tế Ayeyawady-Chao Phraya-Mekong (ACMECS) lần thứ 10, và Hội nghị Cấp cao Hợp tác Campuchia-Lào-Myanmar-Việt Nam (CLMV) lần thứ 11.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gặp gỡ và chúc mừng các đơn vị đối tác tiềm năng tại Trung Quốc, đồng thời giới thiệu các cơ hội hợp tác để King Coffee có thể mở rộng vào thị trường giao thông vận tải của đất nước tỷ dân. King Coffee kỳ vọng sẽ hiện diện trên các phương tiện giao thông công cộng, như tàu hỏa, sân bay và các địa điểm quan trọng khác tại các thành phố lớn của Trung Quốc, bao gồm Côn Minh, Trùng Khánh và nhiều tỉnh thành khác.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo xúc tiến mở rộng King Coffee tại Trung Quốc- Ảnh 1.

Backdrop chào mừng "Nhiệt liệt chào mừng các quý doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia tham dự Hội nghị Lãnh đạo hợp tác Kinh tế Tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 8" (King Coffee dịch)

Trước đó, King Coffee đã trở thành đối tác chiến lược với Tổng Công ty Đường Sắt Việt Nam ở nhiều hạng mục. Tiếp đến, King Coffee đã trao đổi hợp tác chiến lược cùng Đường Sắt Trung Quốc, với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của King Coffee tại thị trường quốc tế, tiếp cận sâu vào lục địa Trung Quốc. Thông qua các cuộc làm việc và gặp gỡ, King Coffee hướng tới hợp tác với các đơn vị lớn trong lĩnh vực giao thông tại Trung Quốc, mở ra cơ hội mang cà phê Việt Nam tiếp cận gần hơn với hàng triệu người tiêu dùng tại đây.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo xúc tiến mở rộng King Coffee tại Trung Quốc- Ảnh 2.

King Coffee, dưới sự lãnh đạo của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo, đã trở thành một trong những biểu tượng cho sự phát triển bền vững và sáng tạo của ngành cà phê Việt Nam. Thương hiệu đã đạt được nhiều thành tựu quốc tế và góp phần khẳng định vị thế của cà phê Việt Nam trên bản đồ thế giới. Chuyến thăm này đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của King Coffee trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng và thúc đẩy giao lưu kinh tế - văn hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo xúc tiến mở rộng King Coffee tại Trung Quốc- Ảnh 3.

Buổi gặp gỡ và làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp và mở ra một giai đoạn mới đầy hứa hẹn cho King Coffee tại thị trường Trung Quốc.


PV
từ khóa : King Coffe
TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

Cơ hội an cư 16:01

Tuyến Vành đai 3 TP HCM đang trong giai đoạn nước rút để khai thác từ ngày 30-4-2026, sớm hơn 2 tháng so với dự kiến trước đó

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Sản phẩm 13:38

Deadline cuối năm còn dang dở, Tết chưa kịp gõ cửa nhưng với nhiều người trẻ, cảm giác “cuối năm” đã đến rất sớm.

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

Doanh nghiệp 18:14

Đây là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển hệ sinh thái công nghiệp bền vững, tích hợp đồng bộ hạ tầng, năng lượng và giao thông.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

Thị trường 15:00

Trong tháng 11 và 12 năm 2025, OMO tạo ra chuỗi không gian trải nghiệm dành cho các gia đình trẻ, cổ vũ tinh thần “Chơi là chất, ngại gì bẩn”.

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 10:28

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Thị trường 08:00

Sống xanh là bài toán hạ tầng dài hạn, đòi hỏi sự kiên định và tầm nhìn từ những nhà phát triển đô thị có trách nhiệm, đặc biệt tại các “thủ phủ công nghiệp”.