Du lịch 03/08/2018 07:05

Tinh hoa Cỏ Nội Vegeterian

Cỏ Nội Vegeterian trở thành điểm hẹn lý tưởng để thưởng thức hương vị chay - quà tặng quý giá của thiên nhiên trong một trải nghiệm hấp dẫn

Là cái nôi của buffet gánh, khách sạn Bông Sen (117 Đồng Khởi, quận 1,TP HCM) từng "đốn đổ" bao nhiêu tín đồ say mê ẩm thực ngon và lành. Tiếp tục đồng hành cùng xu hướng ăn uống hiện đại của khách hàng theo tiêu chí "healthy food", khách sạn Bông Sen dành riêng tầng 7 trên một không gian yên tĩnh, thơ mộng để phục vụ ẩm thực chay.

Đưa ẩm thực chay vươn xa

Ông Lê Thành Trác, quản lý nhà hàng Cỏ Nội Vegeterian, tâm sự nhằm mang đến những món chay độc đáo, thuần Việt, có lợi cho sức khỏe, bảo đảm được hàm lượng dinh dưỡng…, Cỏ Nội Vegeterian sử dụng các loại rau củ tươi, có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Chế biến thức ăn trên tinh thần thân thiện với môi trường và hướng đến sức khỏe một cách trọn vẹn, nguồn nguyên liệu mà Cỏ Nội Vegeterian chọn lọc dựa trên tiêu chí khắt khe về mặt thực dưỡng. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Cỏ Nội Vegeterian tự hào về thực đơn tươi ngon, đầy sáng tạo, phong phú qua hơn 80 món được chế biến đa dạng, ngon lành, tinh tế và tuyệt đối an toàn.

Tinh hoa Cỏ Nội Vegeterian - Ảnh 1.

Các loại mì tươi được đầu bếp chế biến từ 3 loại bó xôi, cà rốt, củ dền là đặc sản của Cỏ Nội VegeterianẢnh: nhà hàng Cỏ Nội Vegeterian

Ngoài ra, Cỏ Nội Vegeterian không sử dụng thực phẩm chế biến sẵn mà tự làm tất cả để bảo đảm mùi vị thơm ngon và sự bổ dưỡng của món ăn. Tất cả được trình bày thật chăm chút, khéo léo để thực khách tận hưởng đến tận cùng sự tinh tế của sắc, hương và vị của mỗi món ăn. Cỏ Nội Vegeterian là chủ sở hữu của món phở chay trên tô đá nóng, phở nấm hương Sapa, của bún mắm, mì trà xanh, cuốn diếp, gỏi xoài… Đặc biệt, các loại mì 3 củ được đầu bếp chế biến từ 3 loại bó xôi, cà rốt, củ dền là đặc sản của thương hiệu Cỏ Nội Vegeterian vì nó vừa phong phú về màu sắc, hấp dẫn về hương vị lại rất tốt cho sức khỏe. Sứ mạng của Cỏ Nội Vegeterian là đưa ẩm thực chay thuần Việt vươn xa hơn nữa, không chỉ phục vụ khách nội địa mà còn làm mê mẩn khách quốc tế khi đặt chân đến Việt Nam.

Tinh hoa Cỏ Nội Vegeterian - Ảnh 2.
Tinh hoa Cỏ Nội Vegeterian - Ảnh 3.

Không gian thanh tịnh

Đâu chỉ có món ăn ngon, Cỏ Nội Vegeterian còn là một không gian thanh tịnh, yên tĩnh, sang trọng, riêng tư để khách có thể an nhiên, tự tại trải nghiệm.

Tọa lạc ngay trung tâm quận 1, cạnh các điểm thu hút du lịch và mua sắm của thành phố, Cỏ Nội Vegeterian là sự lựa chọn thú vị cho thực khách với lối thiết kế nhẹ nhàng, đầy cảm xúc, mang hơi hướng tự nhiên mà ấm cúng, sang trọng. Đúng với chất "cỏ nội", những bức tranh trên tường là hoa lá xanh tươi, hướng về thiên nhiên rất "hương đồng cỏ nội". Trung tâm của không gian nhà hàng là lư đồng, bàn thờ, câu đối… rất thuần chất Việt để khách hiểu hơn về văn hóa Việt. Cỏ Nội Vegeterian có sức chứa 80 khách trong không gian mở và 2 phòng VIP, từ 10-20 khách ở một không gian riêng biệt. Hầu hết chỗ ngồi đều được sắp xếp bên những khung cửa sổ lớn ngập tràn ánh sáng và hơi thở của thiên nhiên rất thoáng đãng. Lạc bước vào Cỏ Nội Vegeterian, thực khách như được thư giãn trong không gian xanh từ hơi thở, tiếng nhạc, món ăn. Mang sứ mạng làm cầu nối gieo duyên giữa thực khách trong và ngoài nước, Cỏ Nội Vegeterian quả là chốn đi về thanh tịnh cho thực khách khi muốn bước chân vào thế giới ẩm thực chay, an nhiên và đầy màu sắc.

Từ lâu, ăn chay đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh ăn chay có lợi cho sức khỏe, giúp thải độc cơ thể, phòng tránh và giảm nguy cơ mắc các bệnh như tim mạch, đái tháo đường, ung thư... Ăn chay còn thanh lọc tinh thần, giúp bạn trở nên yêu đời, tươi vui hơn, tránh xa những phiền não, suy nghĩ tiêu cực và giữ cho cơ thể luôn thon gọn, tươi trẻ...

Xuân Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Ngắm dã quỳ, đồi chè ở Mộc Châu
22/9/2018 548 1k
Thu qua, đông tới là lúc đất trời Mộc Châu (Sơn La) nhường hết không gian cho dã quỳ khoe sắc.
Giá tour ngoại ngày càng rẻ
22/9/2018 548 1k
Chi phí tour du lịch nước ngoài ngày càng rẻ là một trong những lý do khiến người Việt chọn xuất ngoại nhiều hơn
Văn hóa trở thành "đặc sản du lịch", tại sao không?
21/9/2018 548 1k
Không phải đến bây giờ du lịch Việt Nam mới nhận ra rằng mình có thừa sự hấp dẫn về văn hóa. Nhưng làm sao để văn hóa ấy trở thành đặc sản, buộc khách phải rút ví để trải nghiệm, thì có lẽ, đếm đầu ngón tay những địa điểm có thể làm được điều đó.
Saigontourist khai trương khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long
21/9/2018 548 1k
Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long là thành viên thứ 50 trong chuỗi khách sạn, khu du lịch tiêu chuẩn 4-5 sao trên toàn quốc của Saigontourist
Khu du lịch suối nước nóng bỏ hoang hơn chục năm ở Kon Tum

Khu du lịch suối nước nóng bỏ hoang hơn chục năm ở Kon Tum

Khu du lịch suối nước nóng Đăk Tô được đầu tư khoảng 8 tỷ đồng chỉ hoạt động một thời gian rồi bỏ hoang, mục nát theo thời gian.