Ăn gì ngon? 25/11/2017 09:05

Chè mâm 16 món dành cho người hảo ngọt

Với 16 loại chè khác nhau từ đậu xanh, mè đen cho đến trôi nước và hình thức bán theo mâm, chè Khánh Vy đã níu giữ chân thực khách hơn 30 năm qua.

Chè mâm 16 món dành cho người hảo ngọt

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

từ khóa :

Viết bình luận

Mùa hè, 10 món ăn vặt ở Sài Gòn nhất định phải thử
25/4/2018 548 1k
TP HCM - địa điểm nổi tiếng với sự nhộn nhịp, tấp nập với lối sống vội vã chốn phồn hoa đô thị. TP HCM cũng khiến người ta phải nhắc đến với những hàng quán cho mọi người thỏa thích lựa chọn. Dưới đây là 10 món ăn vặt nhất định phải thử một lần ở TP HCM trong mùa hè
Nơi người Hà Nội kiên nhẫn xếp hàng dài chờ mua... chè
19/4/2018 548 1k
Quán chè Mười Sáu ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội lúc nào cũng đông đen người đứng xếp hàng chờ đến lượt. Quán nổi tiếng với những món chè truyền thống như: chè sen, chè đậu xanh, đậu đen,... và các món bánh trôi, bánh chay...
Tôm hùm - từ thức ăn của nhà nghèo đến bàn tiệc đại gia
13/4/2018 548 1k
Dù là trợ thủ đắc lực giúp người Mỹ vượt qua những ngày mùa thất bát, tôm hùm có thời phải chịu tiếng là món ăn của con nhà nghèo.
Thịt dê “thấm” bụi bẩn bán tràn lan bên đường vào Tràng An
7/4/2018 548 1k
Hình ảnh người dân bày bán thịt dê phản cảm, ảnh hưởng mỹ quan du lịch, mất an toàn vệ sinh thực phẩm đã được tỉnh Ninh Bình chỉ đạo dẹp bỏ nhiều lần. Tuy nhiên, hiện nay cảnh người dân bán thịt dê “thấm” đầy bụi bẩn vẫn tràn lan bên đường vào danh thắng Tràng An.
Cơm chiên trái dừa ngọt thơm cho buổi tối

Cơm chiên trái dừa ngọt thơm cho buổi tối

Vị bùi của hạt cơm hòa quyện với vị ngọt của nước cốt dừa tạo nên một món ăn thơm ngon cho cả gia đình bạn.