Tiêu dùng
21/06/2024 10:59

Yến sào Khánh Hòa vươn tầm quốc tế

Sản phẩm từ yến sào Khánh Hòa đã có mặt ở 30 thị trường quốc tế. Trong đó, yến sào Sanvinest Khánh Hòa đã chinh phục thành công thị trường tỉ dân Trung Quốc

Hiện nay, Công ty Yến sào Khánh Hòa có hơn 60 dòng sản phẩm bổ dưỡng phục vụ sức khỏe người tiêu dùng như: Yến sào đảo thiên nhiên nguyên tổ, yến sào đảo thiên nhiên tinh chế, nước yến sào Sanest, tinh chất yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa và các dòng sản phẩm yến sào được thu hoạch từ các nhà yến chất lượng cao do công ty chuyển giao công nghệ nuôi chim yến như: Yến sào nguyên chất Sanvinest, nước yến sào Sanvinest, tinh chất yến sào Khánh Hòa Sanvinest…

Yến sào Khánh Hòa vươn tầm quốc tế- Ảnh 1.

Công ty xây dựng các nhà máy hiện đại, áp dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của thế giới như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, HACCP, BRCGS và các quy định nghiêm ngặt của thị trường quốc tế như Úc (AQIS), Canada (CFIA), Mỹ (FDA), FSMA. Tiến tới "xanh hóa" và tiện lợi, tinh tế, sang trọng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng ý thức việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu cho các dòng sản phẩm của đơn vị sản xuất trong nước và quốc tế…

Yến sào thiên nhiên đang được công nhân làm sạch

Yến sào thiên nhiên đang được công nhân làm sạch

Hiện, sản phẩm yến sào Khánh Hòa đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại nhiều quốc gia như: CH Czech, Thái Lan, New Zealand…; duy trì đà tăng trưởng tại các thị trường xuất khẩu truyền thống như: Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Philippines, Hồng Kông (Trung Quốc)… Yến sào Khánh Hòa đã xuất khẩu đến 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đặc biệt từ tháng 11-2023, Trung Quốc đã chấp thuận yến sào Khánh Hòa nhập khẩu chính ngạch vào thị trường tỉ dân này. Đây là cơ hội để công ty mở rộng thị trường nhiều tiềm năng. Ông Chen Yun Bo - đại diện Công ty TNHH Quản lý Chuỗi Cung ứng Ninh Ba Hưng Thiên Đạt (Trung Quốc), đơn vị đối tác độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm yến sào Khánh Hòa tại thị trường Trung Quốc, chia sẻ: "Những lô hàng yến sào Khánh Hòa nhập khẩu chính ngạch đầu tiên đã được người tiêu dùng đón nhận, hài lòng về chất lượng sản phẩm. Tháng 4 vừa qua, chúng tôi đã thúc đẩy thành công việc hợp tác giữa Công ty Yến sào Khánh Hòa và Tập đoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường, với kế hoạch hợp tác cùng các nhà phân phối nổi tiếng của Trung Quốc, chúng tôi đã lên kế hoạch doanh thu tiêu thụ sản phẩm yến sào Khánh Hòa tại Trung Quốc năm nay đạt khoảng 10 triệu USD".

Trong tháng 6, đoàn công tác của Tạp chí Cầu Thị, Sở Thương mại và các doanh nghiệp Vân Nam (Trung Quốc) đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu yến sào Sanvinest của Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa).

Yến sào Khánh Hòa vươn tầm quốc tế- Ảnh 3.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân, Phó Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sanvinest Khánh Hòa, cho biết sản phẩm yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa của công ty được các nhà khoa học và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm nhờ giá trị dinh dưỡng từ thiên nhiên, đặc biệt là tổ yến huyết, yến hồng. Trong khi đó, Trung Quốc là quốc gia rộng lớn nhất châu Á. Hy vọng những thông tin hữu ích của yến sào Khánh Hòa đến với người tiêu dùng Trung Quốc để họ có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm yến sào tốt nhất.

Tháng 11-2023, thực hiện Hiệp định thư ký kết giữa Tổng cục Hải quan Trung Quốc và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự là đơn vị đầu tiên được Tổng cục Hải quan Trung Quốc đánh giá cao về quy trình sản xuất yến sào và chấp thuận cho Công ty xuất khẩu chính ngạch sản phẩm yến sào Khánh Hòa vào thị trường Trung Quốc.

Tính đến nay, công ty đã xuất khẩu 5 lô hàng nước yến và yến tổ sang Trung Quốc với trị giá gần 12 tỉ đồng.Bài và ảnh: CHÂU ANH
từ khóa :

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)