VnMoney 13/08/2020 17:16

Vietbank được The Asian Banker vinh danh ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020

(NLĐO) - Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa được The Asian Banker vinh danh, trao tặng giải thưởng uy tín Best Core Banking Technology Implementation 2020 dành cho ngân hàng triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020.

The Asian Banker là tạp chí uy tín chuyên về lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại châu Á - Thái Bình Dương, thu hút hàng trăm ngàn độc giả là doanh nhân khu vực và toàn thế giới. Hằng năm, tạp chí này tổ chức bình chọn các danh hiệu ngân hàng liên quan tới một số mảng hoạt động quan trọng như: Tài trợ thương mại, quản lý tiền tệ, thanh toán…

Vietbank được The Asian Banker vinh danh ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Các giải thưởng của The Asian Banker được bình xét thông qua quy trình đánh giá khách quan, nghiêm ngặt và minh bạch công nhận thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi.

Việc Vietbank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được vinh danh giải thưởng công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020 là minh chứng cho ngân hàng này đã triển khai thành công hệ thống ngân hàng lõi Core banking mới từ năm 2019, mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng cũng như xây dựng quy trình quản lý rủi ro chặt chẽ, tạo ra những sản phẩm khác biệt.

Vietbank cải thiện hệ thống kênh giao dịch giúp khách hàng tương tác thuận tiện, dễ dàng hỗ trợ khách hàng và đối tác tốt hơn để tiếp tục phát triển các giải pháp mới dựa trên nền tảng cơ bản. Tất cả thế mạnh này sẽ giúp Vietbank phát triển nhanh, mạnh và an toàn.

Cũng trong năm qua, VietBank đã được tổ chức đánh giá quốc tế Control Case trao tặng chứng chỉ Quốc tế PCI DSS cho hệ thống thẻ và nằm trong số ít ngân hàng Việt Nam được tổ chức này trao tặng chứng chỉ. Đồng thời, Vietbank cũng được vinh dự nhận giải Top "100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam Năm 2019" do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức. Ngoài ra, Vietbank cũng được Forbes Việt Nam vinh danh Top "100 công ty đại chúng lớn nhất", "Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam" do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report tổ chức.

Ch.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

'Kẽ hở' khiến khách không vay vẫn mắc nợ ngân hàng
30/9/2020 548 1k
Định danh chưa chuẩn xác, nhân viên bỏ qua quy trình hay do chính khách hàng để lộ thông tin có thể dẫn đến việc không vay vẫn mắc nợ.
Tiết kiệm và đợi tăng lương, khi nào người trẻ có nhà?
30/9/2020 548 1k
Giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ sống tại các thành phố lớn ngày càng khó khăn khi tốc độ tăng giá bất động sản hiện nay quá nhanh, trong khi thu nhập không cải thiện đáng kể.
Lý do bất động sản Bình Dương liên tục tăng giá
30/9/2020 548 1k
Bất động sản Bình Dương đang bước vào giai đoạn phát triển sôi động với hàng loạt dự án rầm rộ triển khai, mức giá tăng tiệm cận thị trường TP HCM. Dự báo thị trường này vẫn tiếp tục chiếm thế ‘thượng phong" thu hút đầu tư trong thời gian tới.
Thẻ tín dụng VPBank - Shopee ưu đãi miễn phí vận chuyển và hoàn tiền lên đến 10% suốt cả năm
29/9/2020 548 1k
Nền tảng thương mại điện tử Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”.
Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank

Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank

Với phương châm đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tiện ích trên kênh ngân hàng số, BIDV tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại "BIDV iBank -...