TPBank ra mắt dịch vụ tài chính ngân hàng phục vụ tại bưu điện

Dịch vụ tài chính số của TPBank nay đã có mặt tại tất cả địa điểm của bưu điện Việt Nam, sẵn sàng mang đến những trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức liên kết với Bưu điện Việt Nam VNPost cung cấp những dịch vụ tài chính, ngân hàng số tiện ích, nhanh chóng đến với người dân trên cả nước. Theo đó, khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại các bưu cục của Bưu điện Việt Nam trên toàn quốc có nhu cầu vay tiền mặt, mua hàng trả góp, mở tài khoản thanh toán sẽ được nhân viên bưu điện hướng dẫn mở hồ sơ và xử lý các thủ tục hoàn toàn trực tuyến và nhanh chóng.

TPBank ra mắt dịch vụ tài chính ngân hàng phục vụ tại bưu điện - Ảnh 1.

Hàng loạt các chương trình khuyến mại đang được TPBank đồng thời triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, đối với gói vay, khách hàng có thể đăng ký nhận tiền mặt ngay tại bưu điện lên đến 50 triệu đồng. Thủ tục đơn giản chỉ với CMND/CCCD, quy trình tiếp nhận hồ sơ trực tuyến và thẩm định khoản vay được số hóa 100%, khách hàng sẽ được trả kết quả duyệt vay chỉ sau 2 giờ đồng hồ. Không chỉ vậy, đối với mua hàng trả góp, trả trước 0 đồng, khách hàng có thể nhận hàng thông qua đội ngũ giao nhận hàng hóa của Bưu Điện; hoặc khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản thanh toán tức thì; tận hưởng các ưu đãi miễn phí nickname, shopname.

Ông Đinh Văn Chiến, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân TPBank chia sẻ: "Là một ngân hàng trẻ, TPBank luôn mong muốn tìm kiếm những cách thức tốt nhất để phục vụ nhiều nhất cho tất cả nhu cầu của khách hàng, và việc hợp tác với bưu điện là một trong những bước tiến mạnh mẽ, đưa chúng tôi tiếp cận nhiều hơn tới những khách hàng ở xa xôi nhất, phục vụ nhu cầu chi tiêu của mọi người dân từ thành thị cho tới nông thôn, giúp giảm thiểu tình trạng tín dụng đen trên thị trường."

Tính đến hiện tại, hệ thống bưu điện có hơn 13.000 điểm, bán kính phục vụ bình quân đạt 2,93 km/điểm bảo đảm mỗi xã có tối thiểu một điểm phục vụ, số dân phục vụ bình quân đạt hơn 7.100 người/điểm.

Không chỉ được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước xếp hạng vững mạnh hàng đầu Việt Nam, TPBank là đại diện tiêu biểu trong hệ thống tài chính ngân hàng liên tục nghiên cứu phát triển và đem tới thị trường những sản phẩm số ưu việt phục vụ thực chất và tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Năm 2022, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (VNR) công bố TPBank là một trong 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín, đồng thời là một trong số 4 ngân hàng tư nhân uy tín nhất của năm 2022. TPBank đã liên tiếp giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng này 4 năm liên tiếp. TPBank cũng được tổ chức uy tín Moody’s đánh giá xếp hạng tín nhiệm cao tới 2 lần và thuộc top đầu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.


PV

Viết bình luận

BIDV QR - Siêu trợ lý thu hộ trên ezCloud

BIDV QR - Siêu trợ lý thu hộ trên ezCloud

Ngân hàng 18:58

Dịch vụ Thu hộ qua QR định danh của BIDV đã chính thức có mặt trên nền tảng ezCloud - phần mềm Quản lý khách sạn số 1 tại Việt Nam. Nhân dịp này, BIDV và ezCloud dành tặng khách hàng sử dụng phần mềm ezCloudHotel, ezFolio, ezTicket và ezGolf chương trình khuyến mãi với các ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay.


VIETBANK TRIỂN KHAI COMBO PHÍ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ CHO DOANH NGHIỆP

VIETBANK TRIỂN KHAI COMBO PHÍ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ CHO DOANH NGHIỆP

VnMoney 09:33

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) ưu đãi phí thanh toán quốc tế, tư vấn thủ tục chuyển tiền và nhiều ưu đãi khác nhằm tạo thêm các giá trị gia tăng cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh quốc tế.

Fintech và AI đưa tài chính số tới mọi người

Fintech và AI đưa tài chính số tới mọi người

Tài chính - Ngân hàng 14:44

Với niềm tin trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ là yếu tố thay đổi "cuộc chơi", MoMo đã đầu tư mạnh mẽ, và hiện đội ngũ chuyên gia AI chiếm tới 1/3 nhân sự công nghệ, đem lại nhiều "quả ngọt" cho Fintech Việt này

VietinBank ra mắt gói tài chính xanh GREEN UP, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

VietinBank ra mắt gói tài chính xanh GREEN UP, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Tài chính - Ngân hàng 18:01

Tiếp nối chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính bền vững sau COP28, VietinBank ra mắt gói tài chính xanh GREEN UP với lãi suất và phí ưu đãi dành cho các phương án, dự án mang lại lợi ích về môi trường và xã hội.

VPBank – hành trình từ thấu hiểu đến cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

VPBank – hành trình từ thấu hiểu đến cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Tài chính - Ngân hàng 18:46

Sự gắn bó và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mà còn xuất phát từ cách doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng, xây dựng hành trình trải nghiệm để mang lại những giá trị tích cực.

VPBank và FE CREDIT hợp tác chiến lược với FPT Shop

VPBank và FE CREDIT hợp tác chiến lược với FPT Shop

Tài chính - Ngân hàng 19:01

Ngày 8-12-2023, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop - Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng dễ dàng, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hơn.

VietinBank tiếp tục khẳng định vị thế “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam”

VietinBank tiếp tục khẳng định vị thế “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam”

Tài chính - Ngân hàng 10:50

Global Finance - Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính lần thứ 6 liên tiếp gọi tên VietinBank ở hạng mục “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” năm 2023. VietinBank đã xuất sắc vượt qua các ngân hàng trong nước để có mặt trong danh sách 88 ngân hàng tốt nhất quốc gia trên lĩnh vực này.