VnMoney
26/07/2021 15:40

The New City Châu Đốc – Đô thị hiện đại giữa miền sông nước

Thành phố Châu Đốc là một trong những thành phố lớn của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với những dòng sông màu mỡ phù sa. The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh đầu tư xây dựng khi đi vào hoạt động sẽ trở thành một đô thị hiện đại giữa miền sông nước Nam Bộ.

Nắm bắt được những điều kiện và sự phát triển đang được thúc đẩy của thành phố Châu Đốc và tỉnh An Giang, Tập Đoàn Thiên Minh cùng với Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Quy hoạch hạ tầng Thanh Niên đang tiến hành thiết kế xây dựng đầu tư dự án The New City Châu Đốc với quy mô 106,7ha và vốn đầu tư lên đến 4000 tỉ đồng; với các dãy nhà liên kế, nhà phố, biệt thự cũng như nhà vườn cùng các dịch vụ thương mại như trung tâm mua sắm, gym, spa, rạp phim…

The New City Châu Đốc – Đô thị hiện đại giữa miền sông nước - Ảnh 1.

Một điều đặc biệt khác mà The New City mang lại cho thành phố và người dân đó là mật độ cây xanh và công viên cây xanh được bố trí xen kẽ tạo ra những mảng xanh và môi trường không khí trong lành cho dân cư. Ngoài các tiện ích nội khu nổi bậc tại dự án thì cư dân tại đây còn thừa hưởng toàn bộ các tiện ích ngoại khu của khu vực mà không cần phải di chuyển xa do khu đô thị nằm ở trung tâm thành phố.

The New City Châu Đốc – Đô thị hiện đại giữa miền sông nước - Ảnh 2.

Phối cảnh 1 trong số những trường học của Khu đô thị

Hiện tại dự án The New City Châu Đốc đang được gấp rút triển khai các hạng mục công trình, hạ tầng kỹ thuật. Hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống đầy đủ tiện ích, sang trong và thực sự đẳng cấp cho người sử dụng, đồng thời góp phần thúc đẩy cho sự phát triển không ngừng của thành phố Châu Đốc và tỉnh An giang trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.


Phương Anh

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.