VnMoney 18/06/2021 11:43

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt, không tiếp xúc là một lựa chọn an toàn và hữu ích. Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ tiện ích này, ví điện tử ZaloPay khởi động chương trình quay số trúng vàng và tiền mặt khi khách hàng thanh toán hóa đơn thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Theo đó, từ tháng 6-2021, người dùng thanh toán hóa đơn các dịch vụ thiết yếu như điện, nước, truyền hình, internet, học phí, phí chung cư, khoản vay tiêu dùng bằng ví điện tử ZaloPay sẽ được nhận ngay một mã dự thưởng. Mỗi tuần và mỗi tháng, ban tổ chức sẽ tiến hành quay số để chọn ra những khách hàng may mắn. Hơn 35 giải thưởng tuần trị giá 100.000 đồng đến 500.000 đồng được hoàn trực tiếp vào ví ZaloPay của khách hàng. Giải thưởng tháng được trao cho 5 khách hàng may mắn với giá trị lên đến 2 chỉ vàng mỗi giải.

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng - Ảnh 1.

Từ tháng 6- 2021, khách hàng thanh toán hóa đơn trên ZaloPay có cơ hội trúng vàng và tiền mặt

Để thực hiện thanh toán hóa đơn, người dùng chỉ cần mở ứng dụng ZaloPay, chọn mục "Thanh toán hóa đơn", chọn loại dịch vụ, nhập nhà cung cấp, nhập mã khách hàng và tiến hành thanh toán.

Đặc biệt, khách hàng không tải ứng dụng ZaloPay vẫn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện bằng ví ZaloPay trên điện thoại cài ứng dụng chat Zalo. Trên Zalo, người dùng tìm kiếm kênh chính thức (OA) của các nhà cung cấp điện như EVNHANOI, TCT Điện lực miền Nam EVNSPC…, sau đó nhấn "Quan tâm", nhập mã khách hàng. Đến kỳ thanh toán điện, EVN sẽ gửi hóa đơn và khách hàng nhấn thanh toán bằng ví ZaloPay trong Zalo. Để kiểm tra nguồn tiền, khách hàng có thể mở ứng dụng Zalo, chọn mục "Thêm", chọn ví ZaloPay. Ngoài việc thanh toán, người dùng còn có thể tra cứu tiền điện, dư nợ tiền điện, lịch ghi nợ… và các thông báo khác.

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng - Ảnh 2.

Người dùng có thể thanh toán hóa đơn qua ZaloPay ngay tại nhà

Quá trình thanh toán và tham gia chương trình quay số trúng vàng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Việc thanh toán chỉ diễn ra trên một ứng dụng di động duy nhất, không dùng tiền mặt, không cần đến tận nơi, không xếp hàng chờ đợi, giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh trong bối cảnh Covid-19 chưa hạ nhiệt. Thông qua chương trình này, ZaloPay còn là cầu nối để người dân tiếp cận phương thức thanh toán tiện lợi, góp phần tạo thói quen thanh toán không tiền mặt trong xã hội.

Khách hàng có thể tham khảo thêm chương trình tại https://uudai.zalopay.vn/merchant/lottery

Phụng Đài

Viết bình luận

BIDV Visa Business: Giải pháp tài chính toàn diện, linh hoạt cho doanh nghiệp
8 giờ trước 548 1k
BIDV triển khai sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business với nhiều tính năng nổi bật cùng nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.
Thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình
8 giờ trước 548 1k
Ngân hàng Bản Việt trân trọng thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình, cụ thể như sau:
Công ty tài chính nào đang có gói vay hấp dẫn cho công nhân?
13 giờ trước 548 1k
Giữa lúc tín dụng đen "bao vây", các gói ưu đãi thiết thực của các công ty tài chính đang hỗ trợ thiết thực cho công nhân và người lao động.
VietinBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới
11/8/2022 548 1k
VietinBank vừa mới tung ra thị trường nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới.
ACB liên tiếp nhận giải thưởng uy tín ngành tài chính ngân hàng

ACB liên tiếp nhận giải thưởng uy tín ngành tài chính ngân hàng

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) được vinh danh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín nhóm doanh nghiệp tài chính ngân hàng.