VnMoney 18/06/2021 11:43

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt, không tiếp xúc là một lựa chọn an toàn và hữu ích. Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ tiện ích này, ví điện tử ZaloPay khởi động chương trình quay số trúng vàng và tiền mặt khi khách hàng thanh toán hóa đơn thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Theo đó, từ tháng 6-2021, người dùng thanh toán hóa đơn các dịch vụ thiết yếu như điện, nước, truyền hình, internet, học phí, phí chung cư, khoản vay tiêu dùng bằng ví điện tử ZaloPay sẽ được nhận ngay một mã dự thưởng. Mỗi tuần và mỗi tháng, ban tổ chức sẽ tiến hành quay số để chọn ra những khách hàng may mắn. Hơn 35 giải thưởng tuần trị giá 100.000 đồng đến 500.000 đồng được hoàn trực tiếp vào ví ZaloPay của khách hàng. Giải thưởng tháng được trao cho 5 khách hàng may mắn với giá trị lên đến 2 chỉ vàng mỗi giải.

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng - Ảnh 1.

Từ tháng 6- 2021, khách hàng thanh toán hóa đơn trên ZaloPay có cơ hội trúng vàng và tiền mặt

Để thực hiện thanh toán hóa đơn, người dùng chỉ cần mở ứng dụng ZaloPay, chọn mục "Thanh toán hóa đơn", chọn loại dịch vụ, nhập nhà cung cấp, nhập mã khách hàng và tiến hành thanh toán.

Đặc biệt, khách hàng không tải ứng dụng ZaloPay vẫn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện bằng ví ZaloPay trên điện thoại cài ứng dụng chat Zalo. Trên Zalo, người dùng tìm kiếm kênh chính thức (OA) của các nhà cung cấp điện như EVNHANOI, TCT Điện lực miền Nam EVNSPC…, sau đó nhấn "Quan tâm", nhập mã khách hàng. Đến kỳ thanh toán điện, EVN sẽ gửi hóa đơn và khách hàng nhấn thanh toán bằng ví ZaloPay trong Zalo. Để kiểm tra nguồn tiền, khách hàng có thể mở ứng dụng Zalo, chọn mục "Thêm", chọn ví ZaloPay. Ngoài việc thanh toán, người dùng còn có thể tra cứu tiền điện, dư nợ tiền điện, lịch ghi nợ… và các thông báo khác.

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng - Ảnh 2.

Người dùng có thể thanh toán hóa đơn qua ZaloPay ngay tại nhà

Quá trình thanh toán và tham gia chương trình quay số trúng vàng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Việc thanh toán chỉ diễn ra trên một ứng dụng di động duy nhất, không dùng tiền mặt, không cần đến tận nơi, không xếp hàng chờ đợi, giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh trong bối cảnh Covid-19 chưa hạ nhiệt. Thông qua chương trình này, ZaloPay còn là cầu nối để người dân tiếp cận phương thức thanh toán tiện lợi, góp phần tạo thói quen thanh toán không tiền mặt trong xã hội.

Khách hàng có thể tham khảo thêm chương trình tại https://uudai.zalopay.vn/merchant/lottery

Phụng Đài

Viết bình luận

BIDV Chi nhánh Thống Nhất thông báo thành lập PGD Bình Khánh
11 giờ trước 548 1k
Thông báo thành lập Phòng giao dịch Bình Khánh trực thuộc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Thống Nhất với các nội dung sau:
Triển vọng tươi sáng của bất động sản phía Đông TP HCM
15 giờ trước 548 1k
Thị trường bất động sản phía Nam đang chứng kiến cuộc đua phát triển các đại đô thị lớn nhất từ trước đến nay, đặc biệt tại phía Đông TP HCM. Nhiều người dân cũng bắt đầu xu hướng “ly tâm” khỏi trung tâm hiện hữu để được tận hưởng môi trường sống tốt hơn.
Kiều hối đổ về TP HCM vẫn tăng mạnh trong những ngày giãn cách xã hội
22/10/2021 548 1k
(NLĐO) - Kiều hối đổ mạnh về TP HCM từ các thị trường Mỹ, Úc, Canada, châu Âu... ngay cả trong những tháng giãn cách xã hội do dịch Covid-19
Techcombank là ngân hàng TMCP tư nhân uy tín nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp
22/10/2021 548 1k
Theo công bố bảng xếp hạng các Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) uy tín nhất Việt Nam 2021, Techcombank tiếp tục đứng đầu danh sách Ngân hàng TMCP tư nhân và có tên trong Top 3 toàn ngành năm thứ ba liên tiếp.
Sacombank tiếp thêm nguồn vốn ưu đãi 20.000 tỉ đồng

Sacombank tiếp thêm nguồn vốn ưu đãi 20.000 tỉ đồng

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) tiếp tục triển khai nguồn vốn ưu đãi hàng chục ngàn tỉ đồng hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân tháo gỡ khó khăn do Covid-19, tăng tốc phục hồi...