VnMoney 18/06/2021 11:43

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt, không tiếp xúc là một lựa chọn an toàn và hữu ích. Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ tiện ích này, ví điện tử ZaloPay khởi động chương trình quay số trúng vàng và tiền mặt khi khách hàng thanh toán hóa đơn thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Theo đó, từ tháng 6-2021, người dùng thanh toán hóa đơn các dịch vụ thiết yếu như điện, nước, truyền hình, internet, học phí, phí chung cư, khoản vay tiêu dùng bằng ví điện tử ZaloPay sẽ được nhận ngay một mã dự thưởng. Mỗi tuần và mỗi tháng, ban tổ chức sẽ tiến hành quay số để chọn ra những khách hàng may mắn. Hơn 35 giải thưởng tuần trị giá 100.000 đồng đến 500.000 đồng được hoàn trực tiếp vào ví ZaloPay của khách hàng. Giải thưởng tháng được trao cho 5 khách hàng may mắn với giá trị lên đến 2 chỉ vàng mỗi giải.

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng - Ảnh 1.

Từ tháng 6- 2021, khách hàng thanh toán hóa đơn trên ZaloPay có cơ hội trúng vàng và tiền mặt

Để thực hiện thanh toán hóa đơn, người dùng chỉ cần mở ứng dụng ZaloPay, chọn mục "Thanh toán hóa đơn", chọn loại dịch vụ, nhập nhà cung cấp, nhập mã khách hàng và tiến hành thanh toán.

Đặc biệt, khách hàng không tải ứng dụng ZaloPay vẫn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện bằng ví ZaloPay trên điện thoại cài ứng dụng chat Zalo. Trên Zalo, người dùng tìm kiếm kênh chính thức (OA) của các nhà cung cấp điện như EVNHANOI, TCT Điện lực miền Nam EVNSPC…, sau đó nhấn "Quan tâm", nhập mã khách hàng. Đến kỳ thanh toán điện, EVN sẽ gửi hóa đơn và khách hàng nhấn thanh toán bằng ví ZaloPay trong Zalo. Để kiểm tra nguồn tiền, khách hàng có thể mở ứng dụng Zalo, chọn mục "Thêm", chọn ví ZaloPay. Ngoài việc thanh toán, người dùng còn có thể tra cứu tiền điện, dư nợ tiền điện, lịch ghi nợ… và các thông báo khác.

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng - Ảnh 2.

Người dùng có thể thanh toán hóa đơn qua ZaloPay ngay tại nhà

Quá trình thanh toán và tham gia chương trình quay số trúng vàng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Việc thanh toán chỉ diễn ra trên một ứng dụng di động duy nhất, không dùng tiền mặt, không cần đến tận nơi, không xếp hàng chờ đợi, giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh trong bối cảnh Covid-19 chưa hạ nhiệt. Thông qua chương trình này, ZaloPay còn là cầu nối để người dân tiếp cận phương thức thanh toán tiện lợi, góp phần tạo thói quen thanh toán không tiền mặt trong xã hội.

Khách hàng có thể tham khảo thêm chương trình tại https://uudai.zalopay.vn/merchant/lottery

Phụng Đài

Viết bình luận

Xu hướng chọn lựa bất động sản năm 2021-2022
23/7/2021 548 1k
Thị trường bất động sản Việt Nam dần đã có những thay đổi ở một số phân khúc, xu hướng dịch chuyển đã xuất hiện và ngày càng trở nên rõ nét hơn.
Mạo danh tài khoản facebook, zalo của lãnh đạo ngân hàng để lừa đảo
22/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Một số tài khoản trên mạng xã hội facebook, zalo sử dụng trái phép, mạo hành hình ảnh lãnh đạo ngân hàng SHB, công ty tài chính SHB để lôi kéo, kêu gọi vay vốn tiêu dùng, hỗ trợ nợ xấu…
Giao dịch ngân hàng trực tuyến tăng mạnh, góp phần phòng dịch hiệu quả
21/7/2021 548 1k
Trong những tháng gần đây, khi dịch Covid-19 diễn biến cực kỳ phức tạp, đặc biệt là tại TP HCM thì giao dịch ngân hàng trực tuyến trở thành phương thức giao dịch hữu hiệu đối với nhiều người dân.
Ngân hàng HSBC: Chưa đến lúc bán ra cổ phiếu?
21/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Dù thị trường chứng khoán Việt Nam gần đây chứng kiến sự sụt giảm giá cổ phiếu khoảng 10% khi đợt dịch Covid-19 mới bùng phát nhưng HSBC cho rằng chưa đến lúc để bán cổ phiếu
Techcombank duy trì tỉ lệ CASA, nguồn vốn CAR vững mạnh

Techcombank duy trì tỉ lệ CASA, nguồn vốn CAR vững mạnh

Lợi nhuận trước thuế của Techcombank đạt 11.500 tỉ đồng trong nửa đầu năm 2021, tăng trưởng 71,2% so với cùng kỳ năm trước. Duy trì tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) và tỉ suất lợi nhuận trên...