VnMoney 18/06/2021 11:43

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt, không tiếp xúc là một lựa chọn an toàn và hữu ích. Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ tiện ích này, ví điện tử ZaloPay khởi động chương trình quay số trúng vàng và tiền mặt khi khách hàng thanh toán hóa đơn thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Theo đó, từ tháng 6-2021, người dùng thanh toán hóa đơn các dịch vụ thiết yếu như điện, nước, truyền hình, internet, học phí, phí chung cư, khoản vay tiêu dùng bằng ví điện tử ZaloPay sẽ được nhận ngay một mã dự thưởng. Mỗi tuần và mỗi tháng, ban tổ chức sẽ tiến hành quay số để chọn ra những khách hàng may mắn. Hơn 35 giải thưởng tuần trị giá 100.000 đồng đến 500.000 đồng được hoàn trực tiếp vào ví ZaloPay của khách hàng. Giải thưởng tháng được trao cho 5 khách hàng may mắn với giá trị lên đến 2 chỉ vàng mỗi giải.

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng - Ảnh 1.

Từ tháng 6- 2021, khách hàng thanh toán hóa đơn trên ZaloPay có cơ hội trúng vàng và tiền mặt

Để thực hiện thanh toán hóa đơn, người dùng chỉ cần mở ứng dụng ZaloPay, chọn mục "Thanh toán hóa đơn", chọn loại dịch vụ, nhập nhà cung cấp, nhập mã khách hàng và tiến hành thanh toán.

Đặc biệt, khách hàng không tải ứng dụng ZaloPay vẫn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện bằng ví ZaloPay trên điện thoại cài ứng dụng chat Zalo. Trên Zalo, người dùng tìm kiếm kênh chính thức (OA) của các nhà cung cấp điện như EVNHANOI, TCT Điện lực miền Nam EVNSPC…, sau đó nhấn "Quan tâm", nhập mã khách hàng. Đến kỳ thanh toán điện, EVN sẽ gửi hóa đơn và khách hàng nhấn thanh toán bằng ví ZaloPay trong Zalo. Để kiểm tra nguồn tiền, khách hàng có thể mở ứng dụng Zalo, chọn mục "Thêm", chọn ví ZaloPay. Ngoài việc thanh toán, người dùng còn có thể tra cứu tiền điện, dư nợ tiền điện, lịch ghi nợ… và các thông báo khác.

Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng - Ảnh 2.

Người dùng có thể thanh toán hóa đơn qua ZaloPay ngay tại nhà

Quá trình thanh toán và tham gia chương trình quay số trúng vàng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Việc thanh toán chỉ diễn ra trên một ứng dụng di động duy nhất, không dùng tiền mặt, không cần đến tận nơi, không xếp hàng chờ đợi, giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh trong bối cảnh Covid-19 chưa hạ nhiệt. Thông qua chương trình này, ZaloPay còn là cầu nối để người dân tiếp cận phương thức thanh toán tiện lợi, góp phần tạo thói quen thanh toán không tiền mặt trong xã hội.

Khách hàng có thể tham khảo thêm chương trình tại https://uudai.zalopay.vn/merchant/lottery

Phụng Đài

Viết bình luận

Khi ngân hàng cải tiến “điểm chạm” tới khách hàng doanh nghiệp SME
24/3/2023 548 1k
Nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ, gia tăng số “điểm chạm” đang trở thành một mục tiêu mà các ngân hàng nhắm đến nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
24/3/2023 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3-2023, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) cùng Tập đoàn ORACLE và Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ viễn thông tin học Sun Việt (SVTECH) về việc triển khai giải pháp Nền tảng điện toán đám mây Exadata đặt tại Khách hàng của Oracle (Oracle Exadata Cloud at Customer). Với sự kiện này, Nam A Bank chính thức trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp này.
Thông báo khai trương hoạt động Bản Việt Hưng Yên
23/3/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt trân trọng thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt - chi nhánh Hưng Yên, cụ thể như sau:
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh...