VnMoney 24/11/2021 11:40

Sống xanh, sống khỏe - xu hướng an cư trong bối cảnh ‘bình thường mới’

Với các yếu tố chú trọng sức khỏe cho cư dân tương lai như: “hành lang xanh” đa lớp, tiện ích nội khu đa dạng… dự án The New City Châu Đốc tọa lạc tại phường Núi Sam, Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang hứa hẹn là xu hướng an cư mới của cư dân lẫn nhà đầu tư thời thượng.

Sau những ảnh hưởng từ dịch bệnh lên kinh tế và đời sống xã hội, xu hướng sống "xanh", đề cao sức khỏe hiện được nhiều người ưa chuộng. Nhu cầu này còn lan tỏa đến lĩnh vực bất động sản nhà ở.

Tại Việt Nam, sau nhiều đợt giãn cách xã hội phải làm việc tại nhà liên tục, nhiều người bắt đầu nhận ra không gian sống đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong chăm sóc thể chất lẫn tinh thần. Nhất là những gia đình có con nhỏ, phải làm việc liên tục, nơi an cư thuận tiện di chuyển, tiện ích sinh hoạt ngay trong nội khu, giàu yếu tố "xanh" được đánh giá cao hơn cả.

Không nằm ngoài xu thế chung, dòng căn hộ nội đô ngày càng được quan tâm tích hợp các "tính năng" chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Nhiều dự án căn hộ được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng về yếu tố sống khỏe, trong đó, The New City Châu Đốc của chủ đầu tư Thiên Minh Holdings là cái tên nổi bật.

Sống xanh, sống khỏe - xu hướng an cư trong bối cảnh ‘bình thường mới’ - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án

The New City Châu Đốc đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống "xanh" mà một "khu đô thị trong đô thị" cần có. Mọi căn hộ đều hưởng nguồn ánh sáng trời trực tiếp ban công rộng với cửa kính trong suốt, tối ưu hóa việc đón ánh sáng tự nhiên và mang khí tươi liên tục vào nhà.

Sống xanh, sống khỏe - xu hướng an cư trong bối cảnh ‘bình thường mới’ - Ảnh 2.

Không gian sống xanh tại khu vực dự án

Ngoài ra, cư dân tương lai tại The New City Châu Đốc có thể tận hưởng các tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Mảng xanh công viên và trong nhà phù hợp cho thiền định, yoga, dạo chơi, tập thể dục, hít thở không khí trong lành… Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích kết nối như: vườn sinh quyển, vườn trà đạo, sân vọng cảnh, vườn treo ánh sáng… cũng là "điểm cộng" mang lại trải nghiệm sống gần gũi thiên nhiên đúng chất "xanh".

Minh Trung

Viết bình luận

eKYC và chiến lược số hóa của HDBank
4 giờ trước 548 1k
Xu hướng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và phổ biến, các ngân hàng phải đáp ứng về công nghệ và dùng công nghệ để phục vụ khách hàng mới có thể cạnh tranh được trên thị trường. Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ. Hiện nay, chuyển đổi số không còn là lựa chọn mà đã trở thành nhiệm vụ bắt buộc với tất cả ngân hàng.
Thanh toán điện tử lên ngôi trong mùa Covid-19
27/11/2021 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh kỷ nguyên số 4.0, các hình thức giao dịch điện tử được xem là bước đột phá về công nghệ, giúp khách hàng tham gia các dịch vụ tài chính không giới hạn không gian và thời gian.
Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất?
26/11/2021 548 1k
Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank.
Đô thị tích hợp Waterpoint đang triển khai thế nào?
25/11/2021 548 1k
Về cuối năm, các doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua với kế hoạch kinh doanh và đẩy mạnh tốc độ triển khai dự án bù lại thời gian giãn cách vừa qua. Thị trường cũng đang xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu tăng trưởng khả quan.
VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

Ngày 19-11, tại Hội thảo “Tiến đến quốc gia không tiền mặt”, đại diện Ngân hàng Quốc Tế (VIB) - bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, đã chia sẻ về giải...