VnMoney 19/05/2021 09:02

Shinhan Life Việt Nam bổ nhiệm Tổng Giám đốc và Chuyên gia tính toán

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam vừa chính thức thông báo bổ nhiệm ông Lee Eui Chul làm Tổng Giám đốc và ông Lee Chung Hyun làm Chuyên gia tính toán (Appointed Actuary) kể từ ngày 11 tháng 5 năm 2021.

Shinhan Life Việt Nam bổ nhiệm Tổng Giám đốc và Chuyên gia tính toán - Ảnh 1.

Chân dung Ông. Lee Eui Chul (Tổng Giám đốc) và ông Lee Chung Hyun (Chuyên gia tính toán)

Ông Lee Eui Chul đã có hơn 25 năm kinh nghiệm tại thị trường bảo hiểm Hàn Quốc ở nhiều bộ phận chủ chốt như Kế hoạch bán hàng, Kinh doanh điện tử, Marketing, và mới nhất là Giám đốc Khối Vận hành của Công ty mẹ Shinhan Life Insurance Corporation. Với kinh nghiệm đa dạng trong việc phát triển mô hình kinh doanh mới và các kênh phi truyền thống, ông Lee được kỳ vọng sẽ dẫn dắt công ty mới có thể tối đa hóa các cơ hội tại Việt Nam.

Ông Lee chia sẻ: "Shinhan đã và đang là thương hiệu tài chính hàng đầu của Hàn Quốc được đông đảo người Việt Nam tin tưởng. Shinhan Life Việt Nam (SHLV) sẽ cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy giúp người dân nhận thức tốt hơn về bảo hiểm, góp phần đưa Shinhan trở thành thương hiệu đại diện tại Việt Nam cùng với các công ty thuộc tập đoàn như Ngân hàng (Shinhan Bank), Chứng khoán (Shinhan Securities) và Tài chính (Shinhan Finance)".

Đồng hành cùng ông Lee Eui Chul trong quá trình xây dựng công ty mới, ông Lee Chung Hyun đã được bổ nhiệm vào vị trí Chuyên gia tính toán của SHLV.

"Là chuyên gia Hàn Quốc đầu tiên giữ chức vụ Chuyên gia tính toán tại công ty Bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, tôi vô cùng biết ơn sự giúp đỡ của Cục Quản lý giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) và Công ty mẹ. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để Shinhan Life có thể đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị trường bảo hiểm Việt Nam", ông Lee Chung Hyun nói.

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam được Bộ Tài chính cấp giấy phép thành lập và hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính số 85/GP/KDBH ngày 8-2-2021. Với số vốn điều lệ ban đầu là 2,320 tỉ đồng, 100% góp bởi công ty mẹ Shinhan Life Insurance Corporation, SHLV dự kiến bắt đầu tiến hành kinh doanh vào năm 2022 sau thời gian chuẩn bị hoạt động.


Mỹ Quỳnh

Viết bình luận

Thanh toán không tiếp xúc là xu hướng của thời đại mới
1 giờ trước 548
Nếu như trước đây, mỗi khi đi mua hàng hay sử dụng dịch vụ, người mua phải thanh toán bằng tiền mặt cho những món hàng hay dịch vụ của mình thì giờ đây, công đoạn đó đã được tối giản bằng ứng dụng Ngân hàng số trên điện thoại thông minh.
Eximbank nhận giải thưởng Ngân hàng Triển vọng Việt Nam 2023
3/10/2023 548
Tại Lễ trao giải Asiamoney Awards 2023 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands (Singapore) vừa qua, với sự tham gia của hơn 180 đại biểu từ 40 doanh nghiệp và định chế tài chính hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, Eximbank vinh dự nhận giải Ngân hàng triển vọng Việt Nam thuộc hạng mục Ngân hàng Tốt nhất 2023.
Đón mùa lễ hội – Bùng nổ ưu đãi kép cùng thẻ Lộc Việt Agribank
3/10/2023 548
Chào đón mùa lễ hội cuối năm rộn ràng, Agribank tung chương trình lớn với nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ Lộc Việt Agribank từ nay đến hết 15-12-2023.
Dịch vụ Bảo an tài khoản chính thức ra mắt trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
2/10/2023 548
Tham gia bảo hiểm Bảo an tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chỉ với vài thao tác đơn giản, “túi tiền online” của quý khách hàng được bảo vệ nhanh chóng.