VnMoney 28/05/2020 07:46

Sacombank đồng hành chuỗi sự kiện ngày không tiền mặt

Chuỗi sự kiện gồm 6 hoạt động chính gồm: Chương trình "Ủng hộ nông sản Việt", chương trình "Tiểu thương không dùng tiền mặt", giải chạy bộ trực tuyến, hội thảo webinar về thanh toán không dùng tiền mặt và tháng mua sắm không dùng tiền mặt.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vinh dự đồng hành với vai trò là nhà tài trợ kim cương của chuỗi sự kiện "Ngày không tiền mặt 2020" diễn ra trong suốt tháng 6-2020 do Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo nội dung, Vụ Thanh toán và Báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức nhằm tăng cường nhận thức về ưu điểm của thanh toán không tiền mặt, phổ biến thói quen sử dụng phương thức thanh toán này trong cộng đồng.

Chuỗi sự kiện gồm 6 hoạt động chính gồm: Chương trình "Ủng hộ nông sản Việt", chương trình "Tiểu thương không dùng tiền mặt", giải chạy bộ trực tuyến, hội thảo webinar về thanh toán không dùng tiền mặt và tháng mua sắm không dùng tiền mặt.

Sacombank đồng hành chuỗi sự kiện ngày không tiền mặt - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Tổng Giám đốc Sacombank, tại họp báo công bố chuỗi sự kiện hưởng ứng “Ngày không tiền mặt 2020”

Sacombank hiện là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ để phát triển ngân hàng số gồm các sản phẩm thẻ, ngân hàng điện tử Sacombank eBanking (iBanking, mBanking), ứng dụng tài chính Sacombank Pay… nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng trong thanh toán và quản lý tài chính thông minh theo xu hướng không tiền mặt.

Với vị thế dẫn đầu trên thị trường thẻ với doanh số sử dụng thẻ quốc tế và số lượng đơn vị chấp nhận thẻ cao nhất thị trường, đặc biệt là doanh số giao dịch thanh toán thương mại điện tử nằm trong top 3 ngân hàng đứng đầu với thị phần đạt 23%, Sacombank đang hợp tác với 5 tổ chức phát hành thẻ gồm Visa, Mastercard, JCB, UnionPay và Napas để đa dạng hóa các dòng thẻ phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Tháng 5-2019, Sacombank là một trong những ngân hàng đầu tiên ra mắt thẻ chip nội địa theo chuẩn cơ sở cho thẻ chip nội địa VCCS Napas hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc. Bên cạnh đó, Sacombank cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam trở thành đối tác của Samsung áp dụng phương thức thanh toán Samsung Pay tại các máy POS.


Tin-ảnh: C.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

SeABank ra mắt ứng dụng ngân hàng số dành riêng cho phái đẹp - SeALady
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ra mắt ứng dụng ngân hàng số SeAMobile phiên bản dành riêng cho phái đẹp - SeALady.
LienVietPostBank tăng vốn điều lệ qua phát hành cổ phiếu để trả cổ tức 10%
19/10/2020 548 1k
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 9.769.483.190.000 đồng lên 10.746.431.500.000 đồng dưới hình thức phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2019.
Nam A Bank triển khai nhiều hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
19/10/2020 548 1k
Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Nam A Bank triển khai nhiều hoạt động tri ân Khách hàng nữ đã luôn tin tưởng, sử dụng các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng.
Cho vay với lãi suất "cắt cổ" và hai dấu hiệu đặc trưng tín dụng đen
17/10/2020 548 1k
Cho vay với lãi suất "cắt cổ" khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thậm chí hết sức đau lòng, Trung tá Ngô Hồng Vương đã chỉ ra 2 đặc trưng cơ bản để bà con nhận diện tín dụng đen.
Dịp 20-10, ACB ưu đãi khách hàng nữ

Dịp 20-10, ACB ưu đãi khách hàng nữ

(NLĐO) - Nhằm tôn vinh và mang đến niềm vui cho khách hàng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), từ ngày 16 đến 20-10, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai chương trình "Mừng ngày Phụ nữ Việt...