VnMoney 27/04/2022 15:00

PVcomBank lọt Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo điện tử Vietnamnet đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022. Vượt qua nhiều đơn vị, PVcomBank đã được vinh danh trong cả 2 bảng xếp hạng năm nay.

FAST500 được công bố thường niên dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, "Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022" là bảng xếp hạng ghi nhận, tôn vinh 50 doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt và bền vững, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định.

PVcomBank lọt Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Với những kết quả ấn tượng, PVcomBank đã xuất sắc được tôn vinh trong cả 2 Bảng xếp hạng

Năm 2021 là thời điểm thử thách khả năng thích ứng, chống chịu và sự phục hồi của doanh nghiệp sau những tác động từ đại dịch Covid-19 kéo dài. Với sự chủ động thích ứng linh hoạt, PVcomBank đã hạn chế tối đa các tác động tiêu cực để đảm bảo hoạt động liên tục, duy trì đà tăng trưởng ổn định, hiệu quả và bền vững, hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đề ra, đóng góp đáng kể vào ngân sách Nhà nước.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, PVcomBank còn có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế thông qua những chính sách, chương trình ưu đãi, qua đó tham gia vào quá trình thúc đẩy các kế hoạch tái sản xuất cho đa dạng nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, hướng tới phục hồi nền kinh tế quốc gia hậu Covid-19… Đó là lý do PVcomBank được đánh giá cao, tăng 59 bậc trong bảng xếp hạng so với năm 2021 - vươn lên vị trí 262 và xếp thứ 14 trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đồng thời, với kết quả kinh doanh ấn tượng, PVcomBank đã được tôn vinh trong Bảng xếp hạng "Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022" - khẳng định vị thế vượt trội trong cộng đồng doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

"Việc được tôn vinh trong cả 2 Bảng xếp hạng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Ngân hàng trong gần 10 năm ra mắt thương hiệu mới. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19, vừa đảm bảo tuân thủ công tác phòng chống dịch, vừa duy trì hoạt động liên tục toàn hệ thống cũng như các nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng và hoàn thành mục tiêu kinh doanh đề ra. Đây cũng là động lực để PVcomBank tiếp tục theo đuổi các mục tiêu chiến lược, tiến tới trở thành Ngân hàng số hiện đại, đa năng trong tương lai", đại diện PVcomBank chia sẻ.

Việc góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín như FAST500 và "Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" không chỉ khẳng định chiến lược kinh doanh đúng đắn trong mỗi giai đoạn mà còn tiếp thêm động lực cho PVcomBank cũng như các doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp cho nền kinh tế quốc gia, hướng tới một hình ảnh Việt Nam vươn tầm trên trường quốc tế.

Phụng Đài

Viết bình luận

Khi ngân hàng cải tiến “điểm chạm” tới khách hàng doanh nghiệp SME
7 giờ trước 548 1k
Nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ, gia tăng số “điểm chạm” đang trở thành một mục tiêu mà các ngân hàng nhắm đến nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
8 giờ trước 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3-2023, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) cùng Tập đoàn ORACLE và Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ viễn thông tin học Sun Việt (SVTECH) về việc triển khai giải pháp Nền tảng điện toán đám mây Exadata đặt tại Khách hàng của Oracle (Oracle Exadata Cloud at Customer). Với sự kiện này, Nam A Bank chính thức trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp này.
Thông báo khai trương hoạt động Bản Việt Hưng Yên
23/3/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt trân trọng thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt - chi nhánh Hưng Yên, cụ thể như sau:
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh...