VnMoney 25/04/2017 17:39

Ông Nguyễn Đức Hưởng lên tiếng trước tin ông về Sacombank

(NLĐO) – Thông tin ông Nguyễn Đức Hưởng thôi đảm nhiệm Phó chủ tịch thường trực, Thành viên HĐQT LienVietPostBank và có tin đồn ông sẽ về ngồi “ghế nóng” Sacombank đang thu hút sự chú ý của dư luận. Ông Nguyễn Đức Hưởng nói gì?


Ông Nguyễn Đức Hưởng phủ nhận tin đồn về Sacombank

Ông Nguyễn Đức Hưởng phủ nhận tin đồn về Sacombank

Chiều 25-4, trao đổi với Người Lao Động, ông Nguyễn Đức Hưởng xác nhận việc rời khỏi Ngân hàng (NH) TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) sau khi có đơn từ nhiệm Phó chủ tịch thường trực HĐQT, nhưng không khẳng định ông có ngồi “ghế nóng” tại NH TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) hay không.

Ông Hưởng cho biết trước mắt ông sẽ tập trung vào nhiệm vụ Phó Chủ tịch Hiệp hội Mắc ca Việt Nam. Còn nhiệm vụ khác phải chờ ý kiến chính thức của NH Nhà nước rồi ông mới quyết định, có thể là sao kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Trước đó, LienVietPostBank đã tổ chức ĐHCĐ bất thường để thông qua việc thay đổi nhân sự, phát hành trái phiếu chuyển đổi và tăng vốn điều lệ từ nguồn phát hành trái phiếu chuyển đổi.

Cụ thể, ĐHCĐ của LienvietPostBank đã thông qua việc miễn nhiệm đối với ông Nguyễn Đức Hưởng, Phó chủ tịch thường trực HĐQT và ông Phạm Hải Âu, Trưởng Ban Kiểm soát. Việc thay đổi nhân sự này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của LienVietPostBank.

Dù không giữ cương vị lãnh đạo, ông Nguyễn Đức Hưởng vẫn tham gia hoạt động của LienVietPostBank với vai trò cố vấn cao cấp. Thời gian tới ông sẽ tập trung các công việc quan trọng của Hiệp hội Mắc ca Việt Nam với vai trò Phó chủ tịch thường trực hiệp hội và theo phân công, biệt phái nhận nhiệm vụ mới của NH Nhà nước (nếu có).

Trong khi đó, liên quan đến Sacombank, NH này vừa có thông tin chính thức về việc lùi thời gian tổ chức ĐHCĐ từ ngày 28-4 sang ngày 26-5. Lý do được Sacombank đưa ra là do công tác chuẩn bị về nhân sự HĐQT, ban kiểm soát nhiệm kỳ 2017-2021 và một số nội dung, tài liệu phục vụ đại hội chưa hoàn tất nên HĐQT Sacombank đã thống nhất tạm hoãn thời gian và địa điểm tổ chức ĐHCĐ thường niên.

T.Phương

Viết bình luận

Hưng Thịnh ra mắt “siêu phẩm” Bizhouse Europe tại MerryLand Quy Nhơn
4 giờ trước 548 1k
Số lượng chỉ 145 căn giữa bán đảo Hải Giang khiến “siêu phẩm” Bizhouse Canal District phong cách châu Âu (Bizhouse Europe) tại dự án MerryLand Quy Nhơn trở nên đắt giá.
Triển vọng dài hạn tích cực của thị trường chứng khoán
18/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Chứng khoán Việt Nam đã trải qua một đợt điều chỉnh trong những tuần gần đây do sự cộng hưởng của nhiều sự kiện từ cả trong nước và bên ngoài, làm lung lay niềm tin và tâm lý nhà đầu tư
Vay tiêu dùng giúp ổn định cuộc sống hôm nay và nâng cao đời sống ngày mai
18/5/2022 548 1k
Nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống không chỉ là mục tiêu của người dân mà còn được Chính phủ cũng như toàn xã hội quan tâm. Dựa vào dịch vụ hiện đang cung cấp, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đồng hành cùng người dân thông qua giải pháp tài chính đáp ứng kịp thời nhu cầu và đem lại ý nghĩa lâu dài.
“Bí kíp” trúng hàng tỉ đồng xổ số tự chọn Max 3D
17/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Theo thống kê từ Vietlott, đã có 117 giải đặc biệt Max 3D+ trị giá 1 tỉ đồng/giải và 15 giải đặc biệt Max 3D Pro trị giá 2 tỉ đồng/giải tìm được chủ nhân.
Nam A Bank ra mắt thẻ tín dụng dành riêng cho Golfer

Nam A Bank ra mắt thẻ tín dụng dành riêng cho Golfer

Nam A Bank vừa “trình làng” sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp dành cho khách hàng (KH) là các Golfer với những đặc quyền vượt trội.