VnMoney 04/10/2019 08:31

Nhiều ưu đãi cho thẻ tín dụng Sacombank

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cho biết từ nay đến ngày 31-12, ngân hàng triển khai chương trình "Sống xanh nhẹ nhàng, ngập tràn quà tặng" dành cho thẻ tín dụng quốc tế Sacombank

Theo đó, khách hàng cá nhân trên toàn quốc đang sở hữu hoặc mở mới thẻ tín dụng quốc tế Sacombank với nhiều quà tặng thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe.

Đối với khách hàng đang sở hữu thẻ, với mỗi giao dịch thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng sẽ được nhận 1 mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn và có cơ hội trúng xe máy điện Vinfast Klara, robot hút bụi Xiaomi, máy lọc không khí Sharp, nồi chiên không dầu Philips hoặc máy ép trái cây Philips. Số lượng mã dự thưởng được nhân đôi đối với giao dịch trả góp lãi suất 0% hoặc ủy thác thanh toán hóa đơn và nhân ba đối với giao dịch tại nước ngoài.

Nhiều ưu đãi cho thẻ tín dụng Sacombank - Ảnh 1.

Đối với khách hàng mở mới thẻ, khi có giao dịch thanh toán từ 1 triệu đồng trở lên trong vòng 15 ngày từ khi kích hoạt thẻ sẽ được tặng bộ ly giữ nhiệt kèm ống hút inox.

Điều kiện mở thẻ là thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng nếu khách hàng sinh sống tại Hà Nội, TP HCM và 3 triệu đồng/tháng nếu ở tỉnh, thành khác.

Chi tiết: Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com.

Châu Thy
từ khóa :

Viết bình luận

MB đảm bảo hoạt động liên tục đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng
6/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Tuân thủ nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và Ngân hàng Nhà nước về việc phòng, chống dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) mới đây thông báo đảm bảo cung cấp các hoạt động kinh doanh liên tục, không để gián đoạn trong mọi tình huống.
Sacombank tăng lãi suất huy động
6/4/2020 548 1k
Từ ngày 6-4, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tăng lãi suất huy động đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Đại dịch Covid-19 rồi sẽ sớm qua đi, chỉ còn nhà đầu tư nhìn xa trông rộng ở lại
4/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Giữa mùa bán tháo mọi thứ vì dịch bệnh thì các nhà đầu tư thông minh, nhìn xa trông rộng sẽ thấy được nhiều cơ hội đầu tư giữa bất ổn thương trường.
Dừng gói bảo hiểm Covid-19, người mua sẽ ra sao?
4/4/2020 548 1k
Các gói bảo hiểm phi nhân thọ có chứa chữ "Covid-19" hay "corona" phải dừng từ 1/4, song doanh nghiệp sẽ đảm bảo quyền lợi cho người đã mua.
HDBank cùng lúc bổ nhiệm Phó Chủ tịch và tổng giám đốc mới

HDBank cùng lúc bổ nhiệm Phó Chủ tịch và tổng giám đốc mới

(NLĐO) – HDBank vừa có quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới trong bối cảnh nhiều ngân hàng thương mại cũng thay đổi nhân sự cấp cao.