VnMoney 09/11/2021 11:24

Nhiều sản phẩm Nam A Bank lọt Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em

Gói sản phẩm “Happy Lady”, “Tiết kiệm lợi ích nhân đôi” và “Tín dụng An gia Lập nghiệp” của Nam A Bank vừa được vinh danh tại chương trình “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021 do người tiêu dùng bình chọn.

Nhiều sản phẩm Nam A Bank lọt Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em - Ảnh 1.

Nhiều sản phẩm của Nam A Bank được vinh danh tại chương trình

Đây là lần thứ 4 liên tiếp hàng loạt các sản phẩm - dịch vụ của Nam A Bank được người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng và vinh danh tại chương trình bình chọn uy tín này. Chương trình do Báo Lao động & Xã hội, Báo Gia đình Việt Nam, Báo điện tử Dân Sinh phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh và khuyến khích các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng hướng đến gia đình và trẻ em.

Để đạt giải thưởng này, các gói sản phẩm của Nam A Bank đã đáp ứng xuất sắc những tiêu chí khắt khe về tiện ích sản phẩm, mức độ hài lòng và khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh người tiêu dùng bình chọn đánh giá, tất cả sản phẩm tham gia bình chọn của Nam A Bank và các doanh nghiệp khác đều được Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành: Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội DNNVV, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí… tiến hành thẩm tra, tham khảo ý kiến các cơ quan chức năng trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp. Các sản phẩm của Nam A Bank đã được lựa chọn là một trong những sản phẩm, dịch vụ có số điểm cao nhất theo tiêu chí bình chọn để vinh danh tại chương trình.

Đặc biệt, các gói sản phẩm của Nam A Bank không chỉ đáp ứng tiêu chí về chất lượng đạt tiêu chuẩn cao mà còn ứng dụng xuất sắc các tiến bộ của khoa học công nghệ, chuyển đổi số để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng trong bối cảnh dịch Covid-19 xuất hiện và kéo dài.

Gói sản phẩm "Happy Lady", "Tiết kiệm lợi ích nhân đôi" và "Tín dụng An gia Lập nghiệp" là 3 trong số hàng loạt sản phẩm nổi bật của Nam A Bank triển khai. Gói sản phẩm Happy Lady dành riêng cho khách hàng nữ với hàng loạt ưu đãi như tăng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất tiền vay, miễn phí duy trì số dư tài khoản, miễn phí thường niên thẻ tín dụng cùng hàng nghìn voucher sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm tại các đối tác liên kết của Nam A Bank. Tiết kiệm Lợi Ích Nhân Đôi là giải pháp tài chính tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiền dài hạn với mức lãi suất vượt trội được điều chỉnh 06 tháng/lần (theo hướng tăng hoặc giữ nguyên so với lãi suất ban đầu), được ân hạn thời gian rút lãi mà không cần tất toán sổ cũ, mở lại sổ mới. Trong khi đó, Tín Dụng An Gia Lập Nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng căn hộ thuộc các dự án liên kết với Nam A Bank, hạn mức cho vay lên đến 100% nhu cầu vốn, thời hạn vay tối đa là 20 năm với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng…

Ngoài các sản phẩm trên, tất cả các sản phẩm dịch vụ Nam A Bank đều được chú trọng đầu tư công nghệ để mang đến những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. Nam A Bank là một trong những ngân hàng tiên phong trong đầu tư công nghệ, góp phần giúp KH tiết kiệm thời gian, giao dịch an toàn, nhanh chóng, tiện lợi.

Nam A Bank đã ghi dấu ấn trên thị trường tài chính khi là Ngân hàng Việt đầu tiên đưa robot vào phục vụ giao dịch, đồng thời triển khai hệ thống Onebank giúp KH giao dịch 24/7: nộp hoặc rút tiền mặt… mà không phải đến quầy giao dịch trực tiếp. Đặc biệt hơn, Nam A Bank tiếp tục nâng cấp toàn diện Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, tăng tính năng, tiện ích, giúp KH thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến nhanh chóng, an toàn, bảo mật mọi lúc, mọi nơi.

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Mục tiêu và động lực của Ngân hàng là tối ưu và mang đến sự trải nghiệm vượt trội cho KH khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính. Vì vậy, Nam A Bank luôn chú trọng công nghệ vào sản phẩm dịch vụ, liên tục hoàn thiện, nâng cấp hệ sinh thái công nghệ (Open Banking, Robot OPBA và Onebank) để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của KH".

Thanh Bình

Viết bình luận

NAM A BANK nhận "mưa" giải thưởng quốc tế
23/9/2022 548 1k
Tạp chí International Business Magazine (IBM) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp và tổ chức có hoạt động kinh doanh nổi bật trên toàn thế giới. Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.
Him Lam Vạn Phúc kỳ vọng tạo dựng những giá trị bền vững vượt thời gian
23/9/2022 548 1k
Là dự án tiêu biểu cho dấu ấn thương hiệu Him Lam Land tại thị trường miền Bắc, Him Lam Vạn Phúc hội tụ những giá trị bền vững không chỉ về vị trí, thiết kế, pháp lý… mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt thời gian.
Mua nhà bằng tiền thuê nhà: giải pháp từ Legacy Prime
23/9/2022 548 1k
Với mức giá chỉ khoảng 1 tỉ đồng/căn kèm theo phương án trả góp khoảng 9 triệu đồng/tháng, khu căn hộ Legacy Prime đã giải bài toán an cư cho rất nhiều gia đình tại Bình Dương trước áp lực giá nhà đang tăng cao.
Cho vay bán lẻ là sự lựa chọn tối ưu cho các ngân hàng trong thời điểm nhiều thách thức này
22/9/2022 548 1k
Nhóm chuyên gia VNDirect cho biết, nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh hoạt động cho vay bán lẻ để cân bằng rủi ro chất lượng tín dụng/tài sản và tối ưu NIM. Vậy những ngân hàng nào đang dẫn đầu về mảng bán lẻ hiện nay?
Napas vinh danh các đơn vị trung gian thanh toán tiêu biểu

Napas vinh danh các đơn vị trung gian thanh toán tiêu biểu

Các tổ chức thành viên (TCTV) là đơn vị Trung gian thanh toán (TGTT) đã nhận được giải thưởng do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) trao tặng tại Lễ vinh danh các đơn vị TGTT...