VnMoney 18/05/2020 13:56

Nhận ngay quà tặng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại LienVietPostBank

(NLĐO) - Từ ngày 15-5 đến 14-6-2020, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình “Mua 1 Được 2” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng, tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỉ đồng.

Chương trình dành cho các khách hàng khi tham gia sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện và An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện có phí đóng từ 9 năm trở lên của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ nhận được quà tặng hiện vật là 1 cốc sứ hoặc 1 bộ chăn hè EVERON. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được thêm phiếu quà tặng với các mức ưu đãi hấp dẫn để mua Bảo hiểm Phi Nhân thọ hoặc có thể linh hoạt lựa chọn quà tặng giữa sổ tiết kiệm và các quà tặng khác có giá trị tương đương.

Nhận ngay quà tặng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại LienVietPostBank - Ảnh 1.

Điều đặc biệt đối với chương trình này là khách hàng tham gia nhiều hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ thì càng nhận được nhiều quà tặng và được sử dụng nhiều phiếu ưu đãi cùng một lúc khi khách hàng tham gia Bảo hiểm Phi Nhân thọ

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các CN/PGD LienVietPostBank gần nhất trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng (Miễn phí 24/7): 1800 57 77 58.


N.Linh
từ khóa :

Viết bình luận

SCB nhận giải thưởng STP Award của Bank Of New York Mellon
47 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa nhận giải thưởng "Straight Through Processing Award 2019 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2019" của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon).
Vietcombank ưu đãi khách hàng giao dịch kiều hối
48 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) tặng 100.000 đồng cho người nhận tiền kiều hối có giá trị từ 2.000 USD trở lên (hoặc tương đương), thông qua mạng lưới đối tác của Công ty Kiều hối Vietcombank (VCBR) và tài khoản mở tại Vietcombank.
'Kẽ hở' khiến khách không vay vẫn mắc nợ ngân hàng
30/9/2020 548 1k
Định danh chưa chuẩn xác, nhân viên bỏ qua quy trình hay do chính khách hàng để lộ thông tin có thể dẫn đến việc không vay vẫn mắc nợ.
Tiết kiệm và đợi tăng lương, khi nào người trẻ có nhà?
30/9/2020 548 1k
Giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ sống tại các thành phố lớn ngày càng khó khăn khi tốc độ tăng giá bất động sản hiện nay quá nhanh, trong khi thu nhập không cải thiện đáng kể.