VnMoney 13/03/2015 17:25

Ngồi tại nhà nộp thuế qua Viet Capital Bank

(NLĐO) – Từ tháng 6-2015, các doanh nghiệp có thể nộp thuế mọi lúc mọi nơi thông qua Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank), sau khi ngân hàng này ký thỏa thuận hợp tác dịch vụ nộp thuế điện tử với Tổng cục Thuế.

 

Đại diện Tổng cục thuế và ngân hàng Bản Việt tại buổi lễ ký kết

Đại diện Tổng cục Thuế và Ngân hàng Bản Việt tại lễ ký kết

 

Theo ông Nguyễn Hoài Nam, Phó tổng giám đốc Viet Capital Bank, dịch vụ nộp thuế điện tử giúp khách hàng đơn giản hóa các thủ tục, tiết kiệm thời gian và có thể nộp thuế 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ và khách hàng chủ động theo dõi cập nhật. Dịch vụ này cũng giúp ngành thuế tăng cường công tác quản lý, thu thập thông tin nhanh chóng và chính xác.

Chương trình hợp tác giữa Tổng cục Thuế với Viet Capital Bank nhằm góp phần thực hiện mục tiêu đẩy mạnh phát triển xã hội điện tử, đồng thời cải cách nền hành chính công của Chính phủ. Theo đúng lộ trình, ngân hàng này và Tổng cục Thuế sẽ phấn đấu đạt được 90% doanh nghiệp tham gia nộp thuế điện tử và mở rộng dịch vụ cho cả người nộp thuế là cá nhân kinh doanh, người làm công ăn lương vào cuối năm nay.

Năm ngoái, Tổng cục Thuế đã ký thỏa thuận hợp tác thí điểm triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử với 3 ngân hàng quốc doanh tại một số tỉnh/TP trọng điểm trên cả nước. Có khoảng 24.000 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia với tổng số tiền thu vào ngân sách trên 14.000 tỉ đồng.

 

Tin-ảnh: T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Trúng iPhone 13 khi vay tiêu dùng với HD SAISON
8/12/2021 548 1k
Từ ngày 1-12-2021 đến 31-12-2021, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai chương trình khuyến mại “Vay tiêu dùng, trúng iPhone” dành cho khách hàng vay trả góp tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên cả nước.
Ngày vàng 12-12: BIC giảm tới 30% phí bảo hiểm sức khỏe trực tuyến
7/12/2021 548 1k
Chào mừng tháng sinh nhật, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng chương trình Ngày vàng Khuyến mại, ưu đãi tới 30% phí bảo hiểm sức khỏe khi mua trực tuyến. Ưu đãi áp dụng duy nhất trong ngày 12-12-2021.
SCB triển khai chương trình “Chuyển tiền nhanh – Ưu đãi lớn”
7/12/2021 548 1k
Từ ngày 1-11, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhanh – Ưu đãi lớn” dành cho các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài với đa dạng mục đích: Trợ cấp thân nhân, Định cư, Du học, Chuyển thu nhập hợp pháp,…
Villa có “chỉ số sức khỏe cao” được săn đón trên thị trường
7/12/2021 548 1k
Khi sức khỏe ngày càng được coi là tài sản đắt giá thì khoản đầu tư xứng đáng nhất chính là đầu tư chất lượng không gian sống. Những dự án có “chỉ số sức khỏe cao”, sở hữu vị trí sinh thái ven sông, sát biển như biệt thự Regal Victoria của Regal Homes trở thành “hàng hot” đang được chú ý ở tầng lớp trung - thượng lưu Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới.
Tận hưởng tiện nghi tại khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang

Tận hưởng tiện nghi tại khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang

Với kiến trúc độc đáo, tinh tế dù mới xuất hiện trên thị trường bất động sản miền Tây nhưng The New City Châu Đốc đã và đang từng ngày khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong các dự án...