VnMoney 26/10/2016 10:44

Ngân hàng Kiên Long có thêm Phó tổng giám đốc

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa bổ nhiệm thêm 1 phó tổng giám đốc là ông Nguyễn Hoàng An.

Theo lãnh đạo Kienlongbank, trong đề án tái cơ cấu, ngân hàng này là tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép mở rộng mạng lưới, thêm 14 điểm giao dịch trong năm 2016.

Do đó, để công tác quản lý được tốt hơn, Hội đồng quản trị ngân hàng quyết định bổ sung thành viên Ban điều hành là ông Nguyễn Hoàng An, giữ chức vụ Phó tổng giám đốc.


Ông Nguyễn Hoàng An, phó tổng giám đốc mới của KienLongBank

Ông Nguyễn Hoàng An, phó tổng giám đốc mới của KienLongBank

Trước khi đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc, ông Nguyễn Hoàng An đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và từng làm việc ở những vị trí quan trọng trong ngân hàng.

Qua các vị trí công tác, ông Nguyễn Hoàng An đã có những đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động kinh doanh của Kienlongbank. Với vai trò đầu tàu của Chi nhánh Rạch Giá (chi nhánh có quy mô loại 1 trong hệ thống Kienlongbank), ông Nguyễn Hoàng An cùng tập thể cán bộ nhân viên đã đạt thành tích là đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh, đóng góp nhất định trong kết quả hoạt động chung của ngân hàng.

Theo lãnh đạo Kienlongbank, ngày 27-10 ngân hàng sẽ đánh dấu kỷ niệm 21 năm thành lập, với nền tảng vững chắc đã xây dựng được trong hơn hai thập kỷ qua sẽ giúp ngân hàng tiếp tục phát triển an toàn và bền vững trong giai đoạn sắp tới.

T.Phương

Viết bình luận

FE CREDIT nỗ lực mang nguồn vốn an toàn đến công nhân các khu công nghiệp
29/5/2023 548 1k
Sau hơn 6 tháng triển khai gói vay ưu đãi 20.000 tỉ đồng, FE CREDIT đã tiếp cận hơn 2.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, giải ngân gần 65.000 khoản vay với tổng ngân sách gần 1.500 tỉ đồng.
Agribank và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ký kết thỏa thuận hợp tác
26/5/2023 548 1k
Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Agribank chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh hoạt động dịch vụ ngân hàng phục vụ sản xuất nông nghiệp, phát triển nông thôn.
Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
Sacombank kết nối thanh toán thẻ American Express
24/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Thẻ quốc tế American Express đã có thể thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ của Sacombank từ ngày 22-5
SHB hoàn tất chuyển nhượng 50% vốn điều lệ SHBFinance cho đối tác Krungsri

SHB hoàn tất chuyển nhượng 50% vốn điều lệ SHBFinance cho đối tác Krungsri

Hôm nay, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Ngân hàng TNHH Đại chúng Ayudhya (Krungsri) của Thái Lan (thành viên chiến lược thuộc Tập đoàn MUFG, Nhật Bản) thông báo hoàn tất việc chuyển...