VnMoney
26/10/2016 10:44

Ngân hàng Kiên Long có thêm Phó tổng giám đốc

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa bổ nhiệm thêm 1 phó tổng giám đốc là ông Nguyễn Hoàng An.

Theo lãnh đạo Kienlongbank, trong đề án tái cơ cấu, ngân hàng này là tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép mở rộng mạng lưới, thêm 14 điểm giao dịch trong năm 2016.

Do đó, để công tác quản lý được tốt hơn, Hội đồng quản trị ngân hàng quyết định bổ sung thành viên Ban điều hành là ông Nguyễn Hoàng An, giữ chức vụ Phó tổng giám đốc.


Ông Nguyễn Hoàng An, phó tổng giám đốc mới của KienLongBank

Ông Nguyễn Hoàng An, phó tổng giám đốc mới của KienLongBank

Trước khi đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc, ông Nguyễn Hoàng An đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và từng làm việc ở những vị trí quan trọng trong ngân hàng.

Qua các vị trí công tác, ông Nguyễn Hoàng An đã có những đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động kinh doanh của Kienlongbank. Với vai trò đầu tàu của Chi nhánh Rạch Giá (chi nhánh có quy mô loại 1 trong hệ thống Kienlongbank), ông Nguyễn Hoàng An cùng tập thể cán bộ nhân viên đã đạt thành tích là đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh, đóng góp nhất định trong kết quả hoạt động chung của ngân hàng.

Theo lãnh đạo Kienlongbank, ngày 27-10 ngân hàng sẽ đánh dấu kỷ niệm 21 năm thành lập, với nền tảng vững chắc đã xây dựng được trong hơn hai thập kỷ qua sẽ giúp ngân hàng tiếp tục phát triển an toàn và bền vững trong giai đoạn sắp tới.

T.Phương
Agribank cho vay “tín dụng xanh” lãi suất chỉ từ 3,5%/năm đối với khách hàng cá nhân

Agribank cho vay “tín dụng xanh” lãi suất chỉ từ 3,5%/năm đối với khách hàng cá nhân

Ngân hàng 09:37

Agribank dành 10.000 tỉ đồng triển khai chương trình cho vay “tín dụng xanh” ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân với sàn lãi suất cho vay chỉ từ 3,5%/năm.

Tin vui cho giới trẻ khi vay mua nhà

Tin vui cho giới trẻ khi vay mua nhà

Ngân hàng 06:40

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đưa ra thị trường gói cho vay ưu đãi với lãi suất cạnh tranh, chỉ từ 3,99%/năm giúp khách hàng sớm “an cư, lạc nghiệp”.

MobiFone Khu vực 8 thông báo gia hạn thông tin đã đăng tải

MobiFone Khu vực 8 thông báo gia hạn thông tin đã đăng tải

Thị trường 18:21

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 8 thông báo gia hạn thời điểm đóng thầu gói thuê dịch vụ hỗ trợ kinh doanh tại cửa hàng, showroom

Thông báo gia hạn thông tin đã đăng tải

Thông báo gia hạn thông tin đã đăng tải

Thị trường 18:21

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 8 thông báo gia hạn thông tin mời thầu đã đăng trên Báo Người Lao Động điện tử ngày 22-1-2025

Pinetree đạt giải "Ứng dụng giao dịch chứng khoán sáng tạo nhất năm 2024"

Pinetree đạt giải "Ứng dụng giao dịch chứng khoán sáng tạo nhất năm 2024"

Chứng khoán 17:36

Ứng dụng AlphaTrading của Pinetree được Tạp chí International Finance trao giải "Ứng dụng giao dịch chứng khoán sáng tạo nhất Việt Nam năm 2024"

AEON hợp tác phát triển nhân lực bán lẻ chất lượng cao

AEON hợp tác phát triển nhân lực bán lẻ chất lượng cao

Doanh nghiệp 15:31

AEON góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành bán lẻ và thương mại - dịch vụ trong tương lai.

Combo siêu ưu đãi doanh nghiệp với 99 gói Thuê bao bảo lãnh từ VietinBank

Combo siêu ưu đãi doanh nghiệp với 99 gói Thuê bao bảo lãnh từ VietinBank

Tài chính 14:29

Đáp ứng nhu cầu phát hành bảo lãnh của doanh nghiệp, ngay từ đầu năm 2025, VietinBank đã ra mắt 99 gói Thuê bao bảo lãnh dành cho các khách hàng doanh nghiệp.